Chủ động thải độc tế bào ngăn ngừa ung bướu do thực phẩm bẩn

Ngày 10/08/2016 08:00 AM (GMT+7)

Cơ thể chúng ta được tạo nên từ khoảng 75.000 tỷ tế bào, mỗi tế bào thực hiện chức năng riêng. Khi tế bào cơ thể bị nhiễm độc chính là nguyên nhân gây ra hàng loạt các căn bệnh nguy hiểm như: Ung bướu, tim mạch, tiểu đường, huyết áp…

Mỗi tế bào là một nhà máy, nhận nguyên liệu, xử lý và cho ra các sản phẩm cần thiết phục vụ cho hoạt động của cơ thể. Ngoài việc lao động mệt nhọc, các tế bào luôn bị rình rập bởi độc tố từ hai nguồn:

- Độc tố sinh ra quá trình “trao đổi chất”, các tế bào bài xuất ra “phế thải” gọi là gốc tự do, có khả năng làm tổn thương và đột biến ADN.

- Độc tố từ bên ngoài, khi chúng ta dung nạp thực phẩm bẩn, hít thở không khí ô nhiễm hoặc trực tiếp sử dụng: Rượu bia, thuốc lá,… chúng xâm nhập vào cơ thể, rồi theo máu tới các tế bào, gây ra sự rối loạn.

Khi các tế bào cơ thể “kêu cứu” vì nhiễm độc tố

Điều đáng lo ngại là, những độc tố đến từ bên ngoài ngày càng nhiều như hiện nay từ thực phẩm nhiễm độc, khói bụi, ô nhiễm môi trường khiến lượng gốc tự do được sinh ra càng lớn, tạo cơ chế tấn công “KÉP” tới tế bào. Chính điều này dẫn đến tình trạng tắc nghẽn, như có một bãi rác lâu không được dọn dẹp, các tế bào vì thế không thể hoạt động bình thường. Lâu dần các tế bào bị phá hủy, làm thay đổi cấu trúc Gen và chính là nguồn gốc của nhiều căn bệnh nguy hiểm: ung bướu, lão hóa sớm, bệnh tim mạch, tiểu đường… Đây cũng là một trong những căn nguyên lý giải căn bệnh ung thư đang có nguy cơ trở thành đại dịch  ở Việt Nam., đe dọa sức khỏe  con người  và chính là nguồn gốc  của mọi bệnh tật người Việt.

Tuy nhiên, hệ thống y tế hay chính chúng ta đang chỉ nghĩ đến thông tin về bệnh và sau bệnh, chứ ít khi biết rằng độc tố tích tụ đang đe dọa tới hoạt động của các tế bào và chính là nguồn gốc của mọi bệnh tật.

Chủ động thải độc tế bào ngăn ngừa ung bướu do thực phẩm bẩn - 1

Khi tế bào bị tấn công bởi độc tố ( Ảnh: Janice Carr)

Cơ thể sản sinh đủ Glutathione tế bào không lo nhiễm độc

Ở thế kỉ 21, phát hiện của TS. Robert H. Keller ( Hoa kì) về Glutathione (GSH) với vai trò tăng cường đào thải nhanh các độc tố tại tế bào và chống các tác nhân gây hại do các độc tố gây ra. Đây là một  sự kiện quan trọng cho biết mọi tế bào đều cần có Glutathione  để cơ thể luôn khỏe mạnh. Đáng nói, khi sang tuổi 30, cơ thể sẽ gặp khó khăn hơn trong việc tổng hợp Glutathione một cách đáng kể. Đặc biệt những người thường xuyên uống nhiều bia rượu, hút thuốc lá, bị bệnh tật hoặc cơ thể đang nhiễm nhiều độc tố. Việc bổ sung các hoạt chất giúp tăng Glutathione nội sinh ở những đối tượng này là  rất cần thiết để bảo vệ Gan và tế bào khỏi các độc tố, ngăn ngừa  ung bướu và bệnh tật.

Thải độc tế bào, tăng Glutathione nội sinh công thức từ Thụy Sĩ.

Trong hơn 60,000 nghiên cứu và các bài báo liên quan, một sự kiện rất được chú ý khi các nhà nghiên cứu tại Đại học Y Johns Hopkins (Hoa kì), công bố hoạt chất có khả năng giúp cơ thể tăng tổng hợp Glutathione nội sinh có tên là BroccoRaphanin® (SGS®). Được chiết xuất từ HẠT bông cải xanh hữu cơ, theo tiêu chuẩn Global GAP, có tác dụng chống ung bướu và ngăn ngừa oxy hóa cao nhất từ thiên nhiên và hoàn toàn có thể khắc phục vấn đề Glutathione thiếu hụt trong cơ thể.

Tập đoàn Frutarom Thụy Sĩ là đơn vị phân phối độc quyền nguồn nguyên liệu quý trên toàn cầu, có hơn 20 quốc gia trên thế giới đã được nhận chuyển giao. Trong đó, Công ty CP Dược mỹ phẩm CVI vinh dự nhận chuyển giao thành công  BroccoRaphanin® (SGS®) trong sản xuất sản phẩm thải độc ở cấp độ tế bào đầu tiên tại Việt Nam. Chỉ cần bổ sung 300mg hoạt chất có trong sản phẩm thải độc tế bào này, giúp cơ thể tự sản sinh lượng Glutathione lên 240%  đồng thời tăng enzyme có khả năng thúc đẩy sự gắn kết và đào thải độc tố của Glutathione lên 8.1. Có tác dụng làm tăng khả năng thải độc cơ thể lên nhiều lần, tránh nguy cơ nhiễm độc tế bào, ngăn ngừa ung bướu và các bệnh nguy hiểm.

DetoxGreen được nghiên cứu bởi Frutarom và DSM Thụy Sĩ. DetoxGreen có chứa ba hoạt chất BroccoRaphanin™, Theracurmin® và Redivivo®(Lycopene) từ thiên nhiên, được chiết xuất bằng công nghệ hiện đại, có công dụng thải độc kép ở cả gan và tế bào cơ thể:

Giúp:

• Tăng cường đào thải các độc tố tích tụ trong cơ thể ở cấp độ tế bào

• Giúp bảo vệ tế bào và gan khỏi các độc tố.

• Giúp ngăn ngừa UNG BƯỚU, các bệnh mãn tính do độc tố gây ra.

• Hạn chế quá trình lão hóa, làm đẹp da.

Chủ động thải độc tế bào ngăn ngừa ung bướu do thực phẩm bẩn - 2

Để biết thêm thông tin chi tiết về DetoxGreen hãy gọi: 1800 1796 (miễn cước) để gặp các chuyên gia tư vấn. Hoặc truy cập website: http://detoxgreen.vn

(Theo Khám phá).