Cơ hội điều trị các bệnh mạch máu với chuyên gia hàng đầu thế giới

Ngày 01/07/2015 16:00 PM (GMT+7)

Những người trung niên từ 40 tuổi trở lên, thường xuyên hút thuốc lá hay có bệnh về tăng huyết áp, tiểu đường và rất dễ mắc các bệnh lý nguy hiểm về mạch máu. Bệnh này nếu không kịp thời chữa trị, bệnh nhân có thể bị hoại tử chi, tai biến mạch máu não,.. làm liệt nửa người hoặc tử vong.

Từ ngày 3-23.7, Giáo sư- Bác sĩ Jean-Baptiste Ricco, chuyên gia phẫu thuật mạch máu người Pháp thế giới sẽ tới làm việc tại Bệnh viện FV. Là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về phẫu thuật mạch máu, ông từng giữ các chức vụ quan trọng như Chủ tịch Hiệp hội Phẫu thuật mạch máu của Pháp, Chủ tịch hội phẫu thuật mạch máu châu Âu; 2 lần nhận huy chương Bắc Đẩu Bội Tinh vì những đóng góp quan trọng cho y học. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, bác sĩ Ricco từng thực hiện thành công nhiều ca bệnh lý mạch máu hiếm gặp, được thế giới ngưỡng mộ.

Cơ hội điều trị các bệnh mạch máu với chuyên gia hàng đầu thế giới - 1

Trong chuyến đến Việt Nam lần này, ông sẽ phối hợp với đội  ngũ bác sĩ phẫu thuật của khoa Phẫu thuật mạch máu bệnh viện FV thăm khám và điều trị các bệnh về  mạch máu, như hẹp động mạch cảnh trong, phình động mạch chủ, thuyên tắc động mạch chủ, thuyên tắc động mạch ngoại biên….

Liên hệ đặt hẹn theo số 08.54113333 (máy nhánh: 1250) để được bác sĩ Ricco trực tiếp thăm khám.

(Theo Khám phá).