Cơ hội hiếm có để thoát bệnh trĩ với mức phí 0 đồng

Theo thống kê, ở Việt Nam hiện nay số lượng người mắc bệnh trĩ đang ngày càng gia tăng, song rất nhiều trường hợp vì tâm lý e ngại mà thường giấu kín hoặc tự chữa trị khiến căn bệnh trở nặng và tiến triển xấu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Do vậy, các chuyên gia khuyến cáo người bệnh nên sớm có biện pháp theo dõi, điều trị khoa học để có thể chữa dứt điểm và loại bỏ yếu tố nguy cơ dẫn đến những biến chứng khó lường.

Trĩ - Căn bệnh dễ mắc nhưng khó chữa

Bệnh trĩ là hiện tượng các mạch máu tĩnh mạch tại hậu môn bị co giãn quá mức thành các búi trĩ gây khó chịu, ngứa, chảy máu ở hậu môn. Căn bệnh này được chia làm hai loại chính là trĩ nội và trĩ ngoại. Nếu các xoang tĩnh mạch trĩ trên (trực tràng trên) phồng to, trĩ được hình thành ở trên đường lược thì được gọi là trĩ nội. Nếu các xoang tĩnh mạch trĩ dưới (trực tràng dưới) phồng to, trĩ được hình thành ở dưới đường lược và được gọi là trĩ ngoại. Ngoài ra,  một số trường hợp mắc cả hai dạng này thì được gọi là trĩ hỗn hợp.

Lý giải nguyên nhân gây bệnh, các chuyên gia cho biết, những yếu tố thuận lợi để trĩ hình thành là táo bón, thai kỳ, tăng áp lực cơ thắt trong, viêm trực tràng mãn tính...Bên cạnh đó, do đặc thù công việc, những người phải ngồi nhiều, đứng lâu hay bê vác vật nặng cũng là các đối tượng dễ mắc bệnh. Các triệu chứng của trĩ bao gồm chảy máu trĩ, sa búi trĩ, đau rát, ngứa ngáy khó chịu.

co hoi hiem co de thoat benh tri voi muc phi 0 dong - 1

 Các loại trĩ thường gặp là trĩ nội và trĩ ngoại

Căn bệnh này tưởng như đơn giản nhưng rất nhiều người đã điều trị hàng chục năm vẫn không khỏi, thậm chí có những bệnh nhân đã phải chấp nhận đau đớn để phẫu thuật cắt búi trĩ, nhưng chỉ được một thời gian bệnh lại tái phát dai dẳng.

Xuất hiện tình trạng này một phần là vì hầu hết các biện pháp chữa trị hiện tại chủ yếu chỉ giải quyết được phần triệu chứng như giảm đau rát, táo bón, chảy máu...mà chưa tập trung vào nguyên nhân chính của bệnh trĩ là do sự căng giãn quá mức tĩnh mạch trực tràng nên bệnh dễ tái phát sau khi dừng uống.

Nghìn hộp miễn phí, hết trĩ thật vui

Trước thực trạng trên, các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Antrinano Plus, kết hợp hoàn hảo giữa thảo mộc truyền thống và công nghệ hiện đại, có vỏ cam đắng, cao hạt dẻ ngựa chuẩn hóa, rau diếp cá, cao đương quy và tinh chất nghệ nano - nguồn nguyên liệu chất lượng cao được chuyển giao từ Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Đây là sản phẩm hỗ trợ điều trị trĩ một cách toàn diện, không chỉ giúp giảm đau, cầm máu, mà còn làm co búi trĩ, chống viêm nhiễm.

Với mong muốn người mắc bệnh trĩ có cơ hội được trải nghiệm một sản phẩm tốt, thoát khỏi bệnh trĩ chỉ với 0 đồng, Antrinano Plus đã triển khai chương trình “Nghìn hộp miễn phí, hết trĩ thật vui” từ đến ngày 03/4 đến 27/04/2017. Theo đó, chương trình sẽ gửi tặng miễn phí 1000 hộp Antrinano Plus đến 250 khách hàng may mắn, tham gia chia sẻ về những khó khăn trong quá trình mắc bệnh và đưa ra những thắc mắc thường gặp về bệnh trĩ trên landing page. Mỗi khách hàng được lựa chọn ngẫu nhiên sẽ có sẽ có cơ hội dùng thử 4 hộp sản phẩm tương đương một liệu trình.

Khách hàng chỉ đăng ký nhận quà DUY NHẤT 1 lần, với 1 địa chỉ nhà riêng (không dùng địa chỉ cơ quan để tránh trường hợp trùng lặp, hệ thống sẽ tự động hủy đăng ký trùng lặp địa chỉ).

co hoi hiem co de thoat benh tri voi muc phi 0 dong - 2

Cơ hội duy nhất thoát khỏi bệnh trĩ chỉ với 0 đồng

Để tham gia chương trình, vui lòng click vào đường link dưới đây và điền các thông tin được yêu cầu:

Nghìn hộp miễn phí - Hết trĩ thật vui

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng sự kiện Box tin tài trợ