Cốc nguyệt san Miaa - Lý do hàng triệu phụ nữ tin dùng

Ngày 15/01/2020 14:00 PM (GMT+7)

Bí bách, tràn băng, nguy cơ viêm nhiễm khi sử dụng băng vệ sinh luôn là những ám ảnh với phụ nữ mỗi khi đến kỳ kinh nguyệt. Với sự phát triển của xã hội và công nghệ, các nhà khoa học đã nghiên cứu và chế tạo ra sản phẩm Cốc nguyệt san để thay thế cho băng vệ sinh và tampon truyền thống trong ngày “

Ngay từ khi ra mắt, Cốc nguyệt san Miaa đã được hàng triệu chị em tin dùng trong các dòng cốc nguyệt san đang bán trên thị trường bởi những ưu điểm vượt trội, xứng đáng là sản phẩm hoàn hảo thay thế băng vệ sinh dành riêng cho phụ nữ Việt.

Miaa Cup - Thiết kế dành riêng cho phụ nữ Việt

Cốc nguyệt san là một cuộc cách mạng cho phụ nữ trong ngày đèn đỏ. Tuy nhiên tại Việt Nam rất nhiều chị em lo ngại về việc cơ thể mình liệu có phù hợp và có thoải mái khi sử dụng không. Hiểu được những lo lắng đó, Miaa đã nỗ lực nghiên cứu để cho ra đời cốc nguyệt san Miaa. Thiết kế dành riêng cho phụ nữ Việt Nam mà vẫn duy trì hiệu quả tối ưu của sản phẩm. Miaa tự tin các chị em đều sử dụng thành công ngay trong lần đầu tiên.

Thiết kế của Miaa Cup thon gọn, nhỏ nhắn dễ sử dụng, chiều dài là 65mm phù hợp với cơ địa của phụ nữ Việt Nam. Đặc biệt, cuống cốc được thiết kế hình giọt nước vừa vặn không cần cắt cuống, có những vân ngang chống trượn trượt, dễ thao tác khi sử dụng. Ngoài ra, đáy cốc thuôn giúp giảm áp lực lên bàng quang, tránh gây đi tiểu dắt.

coc nguyet san miaa - ly do hang trieu phu nu tin dung - 1

Cốc nguyệt san Miaa - Thiết kế dành riêng cho phụ nữ Việt

Cơ chế hứng đựng - Không lo “tràn dâu”, bí bách

Các sản phẩm như băng vệ sinh, tampon truyền thống thường mang đến âu lo về rò rỉ, bí bách hay mùi hôi khiến kỳ kinh nguyệt trở thành nỗi ám ảnh của phụ nữ. Băng vệ sinh hoạt động trên cơ chế “thấm hút” tạo môi trường cho vi khuẩn xâm nhập khiến nhiều chị em dễ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Cốc nguyệt san Miaa là sản phẩm hoàn hảo thay thế băng vệ sinh, tampon trong kỳ kinh nguyệt. Khác với cơ chế thấm hút, Miaa Cup nhẹ nhàng “hứng đựng” lượng kinh nguyệt chảy ra từ tử cung một cách tự nhiên, dịch kinh không tiếp xúc với không khí, không làm thay đổi độ pH, nhờ đó không tạo cơ hội cho nấm và vi khuẩn xâm nhập.

coc nguyet san miaa - ly do hang trieu phu nu tin dung - 2

Miaa Cup - Lý do hàng triệu phụ nữ tin dùng

Sản xuất tại Mỹ - Chất liệu an toàn tuyệt đối

Cốc nguyệt san Miaa được sản xuất tại Mỹ, thành phần từ 100% silicone y tế cao cấp, an toàn tuyệt đối. Miaa Cup là một trong số ít các thương hiệu sản xuất cốc nguyệt san đạt các chứng nhận quốc tế về chất lượng, an toàn cho người sử dụng như Chứng nhận FDA (Mỹ). Ngay từ khi ra mắt sản phẩm tại Việt Nam, Miaa Cup đã nhanh chóng được phụ nữ Việt yêu thích và tin tưởng lựa chọn sử dụng.

Cốc nguyệt san Miaa không màu, không sử dụng các chất tạo màu hay các chất độc hại, đem đến cho mọi phụ nữ chu kỳ kinh nguyệt an toàn tuyệt đối.

coc nguyet san miaa - ly do hang trieu phu nu tin dung - 3

Miaa Cup - 100% Silicone sản xuất tại Mỹ, chứng nhận FDA Hoa Kỳ

Thoải mái khi sử dụng

Độ dày và độ mềm của cốc nguyệt san Miaa cũng trải qua nhiều thí nghiệm để đem lại sự thoải mái, tiện lợi khi vận động. Với dung tích 30ml - 40ml, thời gian thay cốc lên tới 12 tiếng, không còn bất tiện phải thay thường xuyên. Chị em có thể an tâm ngủ ngon qua đêm và vận động cả ngày thoải mái, tập luyện thể dục thể thao cũng như lựa chọn trang phục yêu thích thay phải lo “tai nạn” xảy ra trong chu kỳ kinh nguyệt.

Giải quyết bài toán chi phí và môi trường

Trung bình, cuộc đời người phụ nữ sử dụng hơn 10.000 miếng băng vệ sinh, tampon, tương đương 28.189 kg chất thải. Nhưng với cốc nguyệt san, phụ nữ chỉ cần khoảng 2-3 chiếc trong suốt cuộc đời. Miaa Cup có thể tái sử dụng đến 10 năm, giúp giảm lượng rác thải ra môi trường. Đây chính là một trong những ưu điểm lớn nhất của cốc nguyệt san nhằm đóng góp vào sự phát triển bền vững trên khắp thế giới.

Hơn nữa, sử dụng cốc nguyệt san Miaa cũng giúp chị em tiết kiệm được chi phí đáng kể so với băng vệ sinh, tampon. Chi phí sử dụng băng vệ sinh trung bình khoảng 50.000 đồng/tháng, 10 năm là 6.000.000 đồng, nhưng với cốc nguyệt san Miaa có mức giá 649.000 đồng có thể tái sử dụng trong 5 - 10 năm thì lựa chọn này giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Hiện nay, ngày càng nhiều phụ nữ lựa chọn Miaa Cup vì những ưu điểm vượt trội của sản phẩm. Miaa Cup hân hạnh được đồng hành, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của phụ nữ Việt, mang đến những giây phút thoải mái cho chị em trong bất cứ thời điểm nào.

🍀 Cốc nguyệt san Miaa - Mang lại sự thoải mái, tự tin cho phụ nữ Việt Nam hiện đại!

FB: https://www.facebook.com/MiaaCup/

Website: www.miaa.vn

Hotline: 0965 077 399

🍀100 % Silicone y tế sản xuất tại Mỹ - Đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/coc-nguyet-san-miaa-ly-do-hang-trieu-phu-nu-ti...

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ