Công nghệ nội soi tiêu hóa NBI phát hiện sớm ung thư

Ngày 25/06/2018 08:00 AM (GMT+7)

Ung thư dạ dày tá tràng là nỗi lo lắng của mọi gia đình do thực phẩm và môi trường càng thay đổi thiên về có hại nhiều. Nhưng may mắn thay, các nhà khoa học Nhật Bản cùng với các chuyên gia đã nghiên cứu thành công công cụ phát hiện ung thư ở thời kỳ khởi phát mà trước đây không thể phát hiện được.

Ứng dụng này giúp phát hiện sớm ung thư nhờ khả năng nhuộm màu và phóng đại 130  tích hợp tất cả vào dàn máy nội soi CV 190. Từ bây giờ những tế bào ung thư khởi phát sẽ được phát hiện bằng công nghệ này nên bệnh nhân tuổi từ 30 có thể nội soi định kỳ để tầm soát là một tín hiện tốt cho kéo dài tuổi thọ của con người.

cong nghe noi soi tieu hoa nbi phat hien som ung thu - 1

Công nghệ nội soi chuẩn đoán, phòng ngừa và phát hiện sớm ung thư đường tiêu hóa mới nhất 2018 hiện nay tại Nhật Bản là công nghệ NBI tích hợp trong bộ xử lý CV- 190 Olympus Japan đã thực hiện tại phòng khám đa khoa Pacific Việt Nam

Bộ xử lý hình ảnh CV-190 Olympus Japan cho phép quan sát sự khác biệt các mao mạch và cấu trúc lớp niêm mạc giúp hỗ trợ quá trình chẩn đoán ung thư ở giai đoạn sớm. Hình ảnh độ phân giải cao HDTV. Khả năng mở rộng sử dụng cho nhiều chủng loại ống soi: nội soi dạ dày, tá tràng, đại tràng, khí phế quản, dạ dày trẻ em, đại tràng trẻ em, nội soi siêu âm, nội soi ổ bụng.

Các bước tiến hành nội soi

cong nghe noi soi tieu hoa nbi phat hien som ung thu - 2

Quy trình nội soi tầm soát ung thư dạ dạy đại tràng tại Đa khoa Pacific

Bước 1: Khám – tư vấn bệnh: tiền sử bệnh của khách hàng, người thân trong gia đình, những bệnh lý đang mắc phải, kiểm tra các triệu chứng lâm sàng. Xác định nguyên nhân bệnh và yêu cầu làm một số xét nghiệm cận lâm sàng trước khi nội soi tiêu hóa (nếu cần).

Bước 2:  Bác sĩ hướng dẫn bệnh nhân cách nhịn ăn, uống thuốc làm sạch ruột.

Bước 3: Bác sĩ kiểm tra & tiến hành nội soi.

Bước 4: Giải thích kết quả nội soi, chẩn đoán bệnh.

Bước 5: Tư vấn hướng điều trị hoặc kê toa (tùy từng trường hợp cụ thể).

Bước 6: Hẹn lịch tái khám và theo dõi tiến trình bệnh (tùy trường hợp)

cong nghe noi soi tieu hoa nbi phat hien som ung thu - 3

Phòng khám đa khoa Pacific tại 4 - 4B Lê Quý Đôn, P. 6, Q. 3, TP. HCM

Phòng khám Đa khoa Pacific được xây dựng theo mô hình bệnh viện Đa khoa Quốc tế với thiết kế 6 tầng lầu khang trang, hiện đại chia thành các khoa – trung tâm khám và điều trị chuyên sâu riêng biệt. Đây chính là địa chỉ chăm sóc sức khỏe toàn diện hiện nay đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động và kiểm soát chặt chẽ về các tiêu chuẩn dịch vụ Y tế.

Pacific trang bị máy nội soi mới 100% Olympus HQ 190 V chẩn đoán chính xác tình trạng – mức độ bệnh lý, hỗ trợ điều trị và tầm soát ung thư sớm đường tiêu hóa bằng kỹ thuật NBI của hãng Olympus. Với dòng máy đời mới nhất, HQ 190 nhuộm màu và phóng đại 130 lần giúp phát hiện tế bào ung thư ở thời kì khởi phát (đây là tính năng nổi bật mà các thiết bị cũ không có được).

Phòng khám đa khoa Pacific

4 - 4B Lê Quý Đôn, P. 6, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh.

Tổng đài tư vấn: 1900 1043

www.pacifichealthcare.vn

Thời gian làm việc: 07:00 - 20:00 (T2 – T7)

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ