“Công thức vàng” cho những khối u xơ, u nang “xơ cứng” lâu năm

Ngày 10/09/2018 10:00 AM (GMT+7)

Với sự kết hợp giữa chiết xuất củ mài đắng, Xạ đen, Curcumin nano, Tam Thất, Trinh nữ hoàng cung được đánh giá là có tác dụng giúp làm mềm hóa sự xơ cứng và tiêu giảm kích thước khối u, mang đến hy vọng thoát án “phẫu thuật” đối với những ai có khối u kích thước lớn và lâu năm.

Nhiều chị em thắc mắc rằng: tại sao có những khối u kích thước rất nhỏ dưới 10mm, nhưng cũng có khối u lớn trên 100mm? Bởi vì sự chủ quan, không biết rằng nguyên nhân gây bệnh là do sự mất cân bằng nội tiết, “âm thầm” kích thích khối u lớn lên theo thời gian, đồng thời gây xơ cứng. Chỉ khi khối u lớn gây ra nhiều biến chứng như: rong kinh, rong huyết, đau lưng, đau bụng, tiểu rắt, băng huyết…Bác sĩ chỉ định “phẫu thuật cắt bỏ” mới hoảng hốt.

Hoặc nếu đã “sống chung” với những khối u xơ lâu năm có kích thước từ 40-50mm trở lên thì hẳn chị em nào cũng sẽ gặp phải tình trạng “nặng” vùng bụng dưới, quan sát thấy  khối u gồ lên, thậm chí khi sờ vào, ấn vào thì thấy cứng như đá. Khi khối u trở nên xơ cứng, nhiều người hoang mang: cứng như thế này thì chỉ có phẫu thuật chứ làm sao mà tiêu được? Tuy nhiên do tỉ lệ tái phát cao nên chỉ khi có biến chứng Bác sĩ mới chỉ định phẫu thuật.

Với sự kết hợp 3 tác động dưới đây đã giúp nhiều chị em thoát khỏi án “phẫu thuật”, kể cả những khối u có kích thước lớn và bị xơ cứng:

Chiết xuất củ mài đắng – Pregnenolone có khả năng ức chế mầm mống hình thành và phát triển khối u xơ, u nang. “Mầm mống gây bệnh” này đến từ sự mất cân bằng nội tiết trong cơ thể. Chiết xuất củ mài đắng được sử dụng như một hoạt chất giúp cân bằng nội tiết, bước đầu ức chế sự phát triển của khối u, đồng thời ổn định kinh nguyệt.

“Công thức vàng” cho những khối u xơ, u nang “xơ cứng” lâu năm - 1

Củ mài đắng - ức chế “mầm mống” gây bệnh

Trong Xạ đen có chứa Flavonoid, Saponin, Quinon - 3 hoạt chất không thể thiếu trong hỗ trợ mềm hóa u, hạn chế tác hại của các gốc tự do gây nên các khối u xơ, u nang.  Nhờ có 3 hoạt chất quan trọng này nên việc cô lập, diệt các tế bào bất thường, đào thải độc tố ra khỏi cơ thể của Xạ đen đạt hiệu quả cao hơn. Đặc biệt, Xạ đen được xem là “khắc tinh” của các khối u xơ cứng lâu năm vì có thể mềm hóa loại u khó trị này.

Curcumin nano – tinh chất nghệ ở dạng tiểu phân tử có tác dụng giúp ức chế sự hình thành của các tế bào gây u xơ tử cung, đi trực tiếp đến cơ quan đích là những khối u để cắt giảm nguồn dinh dưỡng nuôi u. Khi đó, khối u mất đi nguổn nuôi dưỡng và các tế bào gây u cũng theo đó mà dần dần chết đi.

“Công thức vàng” cho những khối u xơ, u nang “xơ cứng” lâu năm - 2

Curcumin nano – Cắt giảm nguồn dinh dưỡng nuôi u

Hiệp đồng tác dụng giữa Xạ đen và Curcumin nano tác động vào sự xơ cứng của khối u, ức chế nguồn dinh dưỡng nuôi u. Sự kết hợp này có thể giúp mềm hóa u và tăng tốc độ chết của tế bào, từ đó thu nhỏ kích thước u.

Tam Thất từ lâu đã được biết đến là có tác dụng cầm máu, hành ứ (người bị ứ trệ khí huyết hình thành kinh cục gây đau bụng trong chu kỳ), cầm rong kinh, băng huyết… Tam thất còn giúp cải thiện các vấn đề về kinh nguyệt rất tốt bởi có khả năng giảm đau, cầm kinh,… Loại thảo dược này cũng được dùng để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, ức chế sự phát triển của các tế bào u bất thường.

“Công thức vàng” cho những khối u xơ, u nang “xơ cứng” lâu năm - 3

Tam Thất – hành ứ giảm đau, tiêu viêm, tăng đề kháng

Trinh nữ hoàng cung - đã được chứng minh có tác dụng làm giảm kích thước khối u xơ, u nang lên tới 79,5%.

Hiệp đồng tác dụng giữa Tam Thất và Trinh nữ hoàng cung giúp tăng quá trình đào thải tế bào, thu nhỏ khối u nhanh hơn.

Cơ chế 3 tác động đến mầm mống gây u, mềm hóa và đào thải độc tố có thể thu nhỏ khối u, kể cả những khối u xơ cứng lâu năm, giúp nhiều chị em có khối u lớn thoát án “phẫu thuật”.

TPBVSK An Phụ Khang là sự kết hợp giữa chiết xuất Pregnenolone, Curcumin nano, Tam Thất, Xạ đen, Trinh nữ hoàng cung với Hương Phụ, Ích mẫu, Ngải cứu giúp:

Giảm kích thước u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u tuyến vú.

Giảm các triệu chứng do u xơ, u nang gây ra: rong kinh, đau bụng, đau lưng, tiểu rắt…

“Công thức vàng” cho những khối u xơ, u nang “xơ cứng” lâu năm - 4

An Phụ Khang dùng trong các trường hợp:

-  U xơ tử cung, u nang buồng trứng, u tuyến vú.

-  Viêm lộ tuyến, viêm cổ tử cung, cổ tử cung.

- Kinh nguyệt không đều ở nữ giới.

- Sau phẫu thuật: Bóc tách u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u tuyến vú, đốt lộ tuyến tử cung.

Số XNCB: 36828/2016/ATTP-XNCB

Số XNQC: 00182/2017/XNQC -ATTP

Sản phẩm hiện có bán tại tất cả các hiệu thuốc lớn trên toàn quốc.

SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM AN CHÂU

Địa chỉ: Số nhà 87, TT12 khu đô thị Văn Phú, phường Phú La, quận Hà Đông, Hà Nội

Số điện thoại miễn cước: 1800.0089

WEBSITE: http://anphukhanganchau.com.vn

THÔNG TIN SẢN PHẨM: TẠI ĐÂY

DANH SÁCH ĐIỂM BÁN: TẠI ĐÂY

Hiệu quả khác nhau tùy mức độ xơ cứng và độ lâu năm của khối u

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

(Khám phá).