Cùng Herbalife VN cải thiện sức khỏe, rèn luyện thân thể bảo vệ cộng đồng

Ngày 12/04/2017 10:00 AM (GMT+7)

Vừa qua, Herbalife - Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu, vừa cử 1.600 Thành Viên và nhân viên tham dự Chương trình Chạy Tiếp sức Hưởng ứng SEA Games và Para Games năm 2017, nhằm hưởng ứng Đại hội thể thao SEA Games 29 và ASEAN Para Games lần thứ 9, tổ chức tại Malaysia năm nay.

Chương trình Chạy Tiếp sức được tổ chức tại Hà Nội thu hút sự tham gia của các đại diện đến từ Bộ Thanh niên và Thể thao Malaysia, Đại sứ quán Malaysia tại Việt Nam, đại diện Đại sứ quán các nước ASEAN tại Việt Nam, cùng với các lãnh đạo ban ngành, các vận động viên thể thao, vận động viên khuyết tật xuất sắc của Việt Nam, các liên đoàn hiệp hội thể thao cũng như đại diện các doanh nghiệp, học sinh – sinh viên và người dân trong nước.

cung herbalife vn cai thien suc khoe, ren luyen than the bao ve cong dong - 1

Các thành viên Herbalife cùng linh vật SEA Games 29 khởi động để bắt đầu chương trình chạy

Sự kiện là cơ hội tuyệt vời để giới thiệu và quảng bá hình ảnh của Hà Nội và Việt Nam đến cộng đồng các quốc gia trong khu vực. Theo đánh giá của Tổng cục Thể dục Thể thao, sự kiện cũng sẽ góp phần nâng cao tinh thần luyện tập thể dục thể thao và khuyến khích người dân xây dựng lối sống năng động và lành mạnh. Bên cạnh đó, sự kiện được tổ chức còn nhằm mục đích nâng cao sự hiểu biết của người dân về các sự kiện thể thao lớn trong khu vực, cụ thể là SEA Games và ASEAN Para Games, cũng như tăng cường tình đoàn kết giữa các nước trong khối ASEAN.

cung herbalife vn cai thien suc khoe, ren luyen than the bao ve cong dong - 2

Nhà vô dịch Olympic Hoàng Xuân Vinh là người vinh dự cầm gậy tiếp sức

“Chúng tôi vận động các Thành Viên và nhân viên của Herbalife tham gia Chương trình Chạy Tiếp sức Hưởng ứng SEA Games và Para Games năm 2017 vì sự kiện này hoàn toàn phù hợp với triết lý Lối sống Năng động & Lành mạnh của tập đoàn chúng tôi”, ông Phạm Tường Huy, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam, khẳng định. “Tại Herbalife, chúng tôi luôn khuyến khích mọi người cải thiện sức khỏe toàn diện cũng như rèn luyện thân thể để ngày càng khỏe mạnh hơn.”

“Đồng thời, chúng tôi cũng tham gia tài trợ dinh dưỡng cho Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 29 và ASEAN Para Games lần thứ 9 diễn ra trong năm 2017. Đây là một phần trong hợp đồng tài trợ dinh dưỡng trong 5 năm tới của chúng tôi với Tổng cục Thể dục Thể thao Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng Đoàn Thể thao Việt Nam sẽ gặt hái nhiều thành công trong các kỳ đại hội thể thao diễn ra trong thời gian sắp tới”, ông Huy chia sẻ thêm.

cung herbalife vn cai thien suc khoe, ren luyen than the bao ve cong dong - 3

Ông Phạm Tưởng Huy- Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam- đại diện cho nhà tài trợ dinh dưỡng của Đoàn Thể thao Việt Nam

Thông tin về Herbalife

Herbalife là tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu được thành lập năm 1980, đã và đang nâng tầm chất lượng sống của cộng đồng bằng các sản phẩm chất lượng cao. Công ty cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng, kiểm soát cân nặng, các sản phẩm chăm sóc cá nhân, kiểm soát năng lượng và hỗ trợ các hoạt động thể thao thông qua mạng lưới các Thành Viên Herbalife Độc lập trên 90 quốc gia. Herbalife cam kết góp phần cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng và béo phì trên toàn thế giới bằng các sản phẩm chất lượng cao và các chương trình huấn luyện 1 kèm 1 (1 huấn luyện – 1 học viên) giữa 1 Thành Viên Herbalife và 1 người tiêu dùng để truyền cảm hứng về lối sống năng động & lành mạnh.

Chúng tôi tài trợ cho Quỹ Gia đình Herbalife (HFF) và chương trình Casa Herbalife nhằm cải thiện chế độ dinh dưỡng cho trẻ em cơ nhỡ. Chúng tôi cũng tài trợ cho hơn 190 vận động viên thế giới, đội tuyển và sự kiện đẳng cấp trên khắp toàn cầu, trong đó có danh thủ Cristiano Ronaldo, câu lạc bộ LA Galaxy và nhiều nhà vô địch trong các bộ môn thể thao khác.

Công ty có hơn 8.000 nhân viên trên khắp thế giới, và cổ phiếu được niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE: HLF) với doanh thu thuần đạt 4,5 tỷ đô la năm 2015. Herbalife công bố những số liệu tài chính quan trọng và các thông tin khác về công ty tại website http://ir.Herbalife.com. Công ty luôn khuyến khích các nhà đầu tư truy cập vào website thường xuyên để cập nhật thông tin và bài viết mới. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập Herbalife.com hoặc IAmHerbalife.com.

(Theo Khám phá).