Dạ Hương đồng hành cùng các cô dâu tương lai bước vào ngưỡng cửa hôn nhân

Ngày 02/08/2017 10:00 AM (GMT+7)

Trong ngày 29 và 30/7, nhãn hàng Dạ Hương đã tham gia Triển lãm cưới Marry Wedding Day tại khách sạn Pan Pacific, số 1 đường Thanh Niên Hà Nội. Tại triển lãm, Dạ Hương đã có nhiều hoạt động đồng hành vui vẻ giúp các cặp đôi, đặc biệt là các cô dâu tương lai để tự tin bước vào cuộc sống hôn nhân.

Như thông lệ hàng năm, tại triển lãm cưới đã diễn ra show thời trang cưới hấp dẫn nhất mùa Thu - Đông 2017, các thương hiệu cưới uy tín. Bên cạnh đó, khách mời còn được trải nghiệm  niềm vui bất tận với những hoạt động thú vị như Thử làm Cô dâu – Chú rể; Talkshow “Giữ lửa cho hôn nhân”, “Tám 360 độ yêu”.

Xuyên suốt hai ngày sự kiện Marry Wedding Day Hà Nội: Tình Nồng, người tham dự có cơ hội tham gia chuỗi chương trình Mini Games, Quay số may mắn và Rút thăm may mắn với tổng giá trị giải thưởng lên tới hàng trăm triệu đồng. Những cặp đôi đang chuẩn bị cưới được tìm hiểu nhiều nhà cung cấp dịch vụ uy tín và mua sắm với mức giá ưu đãi nhất trong khuôn khổ triển lãm. Song song đó, bữa tiệc âm nhạc đặc sắc với sự xuất hiện của những danh ca tài năng như Đinh Mạnh Ninh, Đoàn Thúy Trang, Edward Tùng Dương, Dương Trần Nghĩa… mang đến cho các cặp đôi những phút giây thư giãn nhẹ nhàng.

Cùng với các thương hiệu cưới uy tín, nhãn hàng Dạ Hương tham gia triển lãm cưới 2017 với chuỗi các hoạt động rất bổ ích và hấp dẫn bao gồm: Talk show tư vấn về Sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân (16h-16h30 ngày 29/7) và chụp hình cho các cặp đôi tại gian hàng với nhiều giải thưởng hấp dẫn như: 1 cặp nhẫn cưới, 1 bộ hình cưới, và rất nhiều quà tặng hấp giá trị. Không chỉ thu hút các cặp đôi tham gia trực tiếp tại sự kiện, hoạt động này còn thu hút được hàng ngàn tương tác trên fanpage Dạ Hương.

Thông qua chương trình, Dạ Hương mong muốn  giúp các cặp đôi, đặc biệt là các cô dâu tương lai chuẩn bị chu đáo mọi hành trang để tự tin bước vào cuộc sống hôn nhân sau này.

Dạ Hương đồng hành cùng các cô dâu tương lai bước vào ngưỡng cửa hôn nhân - 1

Talkshow Tư vấn sức khỏe tiền hôn nhân với sự tư vấn của chuyên gia Bác sỹ, thầy thuốc ưu tú Nguyễn Hồng Hải

Dạ Hương đồng hành cùng các cô dâu tương lai bước vào ngưỡng cửa hôn nhân - 2

Dạ Hương đồng hành cùng các cô dâu tương lai bước vào ngưỡng cửa hôn nhân - 3

Dạ Hương đồng hành cùng các cô dâu tương lai bước vào ngưỡng cửa hôn nhân - 4

Dạ Hương đồng hành cùng các cô dâu tương lai bước vào ngưỡng cửa hôn nhân - 5

Dạ Hương đồng hành cùng các cô dâu tương lai bước vào ngưỡng cửa hôn nhân - 6

Các cặp đôi hào hứng tham gia hoạt động chụp hình tại gian hàng Dạ hương với nhiều giải thưởng hấp dẫn

(Theo Khám phá).