Đề kháng chống lại bệnh viêm nhiễm mùa lạnh

Ngày 09/12/2015 08:00 AM (GMT+7)

Hoàn ngọc được coi là loại cây có thể hỗ trợ điều trị “bách bệnh”, trong đó, tính kháng viêm được ghi nhận là một trong những ưu thế của dược thảo này.

Trong những công trình nghiên cứu, các nhà khoa học đã cho biết hoạt chất từ cây hoàn ngọc có thể hỗ trợ phòng chống khối u, tăng sức đề kháng cho cơ thể, đặc biệt là tính kháng viêm phổ rộng. Nó có thể hỗ trợ đẩy lùi các bệnh viêm nhiễm như: viêm thận, viêm mũi, viêm khớp, việm họng, viêm vú, viêm gan, viêm ruột kết.

Các nghiên cứu còn xác định thành phần hóa học của hoàn ngọc có B-sitosterol, phytol, carotenoid, flavanoid và nhiều khoáng chất có tác dụng kháng các vi khuẩn như: Escherichia coli gây bệnh đường tiêu hóa, đại tràng; Pseudomonas aeruginosav gây nhiễm trùng da, niêm mạc, máu, tai, giác mạc, màng não; Staphylococus gây nhiễm trùng máu, lở trốc, u nhọt; Streptococus pyogenes gây viêm phổi, ghẻ, sâu răng; Aspergillus niger gây viêm nhiễm nội tạng; Fusasium oxysporum, Candida albicans gây viêm lở miệng, hô hấp, tiết niệu, âm đạo….

Một số công trình nghiên cứu về cây hoàn ngọc 7 năm tuổi tại khu nuôi trồng của doanh nghiệp 7 Nga Tây Ninh đã phân lập những hoạt chất có trong rễ và lá hoàn ngọc có giá trị như luupeool, lupenone, betulin, axit pomolic. Đây là những chất có hoạt lực cao có thể điều chế các loại thuốc dùng điều trị những bệnh viêm nhiễm đơn giản cho đến những bệnh ung thư và HIV - AIDS.

Từ những công trình nghiên cứu khoa học trên, doanh nghiệp Trà hoàn ngọc 7 Nga Tây Ninh đã sản xuất ra trà hoàn ngọc sử dụng an toàn, tốt cho sức khỏe và có thể hỗ trợ điều trị một số bệnh trong đó có các bệnh viêm nhiễm.

Đề kháng chống lại bệnh viêm nhiễm mùa lạnh - 1

Bà Bùi Kim Nga - chủ doanh nghiệp Trà Hoàn ngọc 7 Nga Tây Ninh - cho biết: Trà hoàn ngọc giúp bổ sung dinh dưỡng, cung cấp một số vitamin và khoáng chất có lợi cho cơ thể con người. Đặc biệt, trà hoàn ngọc chứa 20% chất tanin có khả năng sát khuẩn mạnh, dùng chữa viêm họng, viêm mũi mãn tính, vitamin C, B, B2 làm tăng sức đề kháng. Dùng trà hoàn ngọc thường xuyên sẽ làm tăng sức đề kháng, hỗ trợ miễn dịch, giúp cơ thể tự điều chỉnh cân bằng.

Truy cập website www.hoanngoc.vn để biết thêm thông tin chi tiết!

Số GPQC: 815/2015/XNQC-ATTP. Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: Theo Khám phá.

Video chọn lọc

Tin tức thị trường