Điều gì khiến Tã bỉm Yan hot đến như vậy?

Ngày 11/05/2021 14:00 PM (GMT+7)

Hiện nay trên thị trường có vô vàn những loại bỉm khác nhau. Nhưng khi vào hội nhóm dành riêng cho các mẹ bỉm sữa, các bạn sẽ thấy cái tên “Tã bỉm Yan” nhận được sự quan tâm rất lớn. Vậy lý do vì đâu khiến Tã bỉm Yan lại có sức hút đến như vậy?

Là một người mẹ, tôi tin dùng Tã bỉm Yan

Không phải ngẫu nhiên mà tôi lại mạnh dạn khẳng định như thế. Tôi sẽ chia sẻ cho mọi người, đặc biệt là các mẹ bỉm khác cùng nghe về hành trình “vật lộn” với nỗi lo tã bỉm của tôi. 

Điều gì khiến Tã bỉm Yan hot đến như vậy? - 1

Trước khi bước vào hành trình làm mẹ, tôi đã tìm hiểu vô cùng kỹ lưỡng những kiến thức liên quan và dĩ nhiên là tôi hoàn toàn tự tin vào lượng kiến thức mà bản thân có được. Nhưng đó chỉ là vấn đề trên lý thuyết, mãi đến khi chính thức được ôm con lên tay và đối diện với thực tế, tôi mới ngỡ ngàng nhận ra nhiều chuyện vượt ra khỏi tầm kiểm soát của mình. Điển hình là vấn đề muôn thuở của các mẹ - tã bỉm. Thật ra tiêu chí chọn bỉm của tôi rất đơn giản. Tôi chọn mua sản phẩm mà tôi thấy nó được quảng cáo nhiều nhất ở những phương tiện truyền thông mà tôi xem qua.

Nhưng đúng là không gì cũng giống như chúng ta tưởng tượng. Khi dùng bỉm này cho bé nhà thì trời ơi, bé quấy khóc không thể tả và khiến tôi hoang mang không biết phải làm thế nào. Dù đã cố tình thay bỉm cho con trước thời gian hướng dẫn sử dụng nhưng bé vẫn không cảm thấy dễ chịu hơn. Tôi xót con vô cùng mà không biết phải làm sao rồi lại dành ngày dành đêm để đi lục lại toàn bộ những chia sẻ của các mẹ về vấn đề bỉm trên tất cả các hội nhóm liên quan. Lúc này tôi mới vỡ lẽ là loại bỉm tôi dùng cho con tốt thì tốt thật nhưng mà vì bề mặt bỉm dày quá nên da bé nào nhạy cảm thì sẽ dễ cảm thấy khó chịu. Đồng thời, trong những đêm “ngụp lặn” giữa những lời chia sẻ của các mẹ, cái tên xuất hiện phần lớn đã thu hút sự chú ý của tôi đó chính là Tã bỉm Yan. Ban đầu, tôi cũng ngờ ngợ vì không biết rằng chất lượng có như lời đồn không. Hay lại khiến tôi hụt hẫng như loại bỉm từng xài trước đây. Nhưng thôi, vì con nên bấm bụng mua về thử!

Điều gì khiến Tã bỉm Yan hot đến như vậy? - 2

Tã bỉm Yan là ưu tiên hàng đầu của các mẹ có con nhỏ

Nhưng may mắn là sự lựa chọn lần này của tôi là hoàn toàn chính xác. Điều đầu tiên khiến tôi ấn tượng khi cầm Tã bỉm Yan trên tay chính là độ mỏng nhẹ của nó. Và không ngoài trông đợi, bạn nhỏ nhà tôi chắc đang cảm thấy “mặc như không mặc” vì anh chàng chẳng còn cựa quậy vì khó chịu nữa. Đúng thật là chất liệu cotton được nhập khẩu 100% từ Nhật Bản đã mang đến sự khác biệt vô cùng to lớn. Độ bông xốp và nhẹ như tơ của mặt bỉm khiến tôi cảm thấy ngỡ ngàng bởi lần đầu tôi được cảm nhận thấy sự mềm mại như vậy, hơn hẳn cả loại bỉm được quảng cáo rầm rộ mà tôi sử dụng trước kia. 

Điều gì khiến Tã bỉm Yan hot đến như vậy? - 3

Tã bỉm Yan mang đến sự thoải mái cho làn da non nớt của con 

Tã bỉm Yan mỏng nhẹ là sự thật. Và khả năng thấm hút đỉnh cao cũng là sự thật luôn! Đây là minh chứng cho câu nói “nhỏ mà có võ” trong truyền thuyết. Lúc mới đầu đeo bỉm cho con trai, nhìn thấy con không khóc vì khó chịu thì với tôi, đó đã là một thành tựu cực kỳ vĩ đại rồi. Thấy con như thế nên tôi thử dùng bỉm theo đúng thời gian để xem con có phản ứng gì không. Và 4 tiếng trôi qua êm như chưa từng được êm. Bé con thoải mái lăn lộn, chơi đùa mà không quấy khóc. Rồi thậm chí khi tôi cho bé đeo bỉm khoảng 6 - 8 tiếng vào ban đêm, bé ngủ rất ngoan chứ không còn cựa quậy vì bức bối như mấy lần trước nữa. Con trai ngủ ngoan nên tôi cũng được hưởng ké sự thoải mái. Tã bỉm Yan quả thật đã tạo nên bước tiến lớn trong hành trình chăm con của một người mẹ như tôi. 

Điều gì khiến Tã bỉm Yan hot đến như vậy? - 4

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

Fanpage: Tã bỉm Yan

SĐT: 098 890 61 96

Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn.

Video chọn lọc

Tin tức thị trường