Dinh dưỡng cho bé: Làm sao để không bỏ lỡ thời gian vàng phát triển đầu đời?

Ngày 12/07/2021 16:00 PM (GMT+7)

Giai đoạn 6 tháng đầu đời đến 2 tuổi là thời điểm vàng trong sự phát triển của trẻ và rất cần cung cấp đầy đủ dưỡng chất, đặc biệt là các vi chất dinh dưỡng. Tuy nhiên, nền tảng quan trọng này vẫn chưa nhận được sự quan tâm đúng mực tại một số nơi của Việt Nam.

Dinh dưỡng cho bé: Làm sao để không bỏ lỡ thời gian vàng phát triển đầu đời? - 1

Các ông bố bà mẹ luôn cố gắng tìm hiểu cách chế biến món ăn sao cho vừa đa dạng, ngon miệng lại vẫn cung cấp được những chất thiết yếu cho con. Việc đơn giản này nhiều khi lại hóa thành một vấn đề bởi ở độ tuổi nhỏ như vậy, trẻ hầu như chỉ có thể ăn những thức ăn thể lỏng như cháo, canh, bột…

Dinh dưỡng cho bé: Làm sao để không bỏ lỡ thời gian vàng phát triển đầu đời? - 2

Thấu hiểu được nỗi băn khoăn này của các bậc phụ huynh cũng như mong muốn chung tay góp sức cho sự cải thiện dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Công ty Ajinomoto đã nghiên cứu và cho ra đời Bột gia vị bổ sung vi chất “Măm Măm” dành cho trẻ em từ 6 – 24 tháng tuổi.

Dinh dưỡng cho bé: Làm sao để không bỏ lỡ thời gian vàng phát triển đầu đời? - 3

Bột gia vị bổ sung vi chất “Măm Măm” cung cấp những loại dưỡng chất và khoáng chất quan trọng bậc nhất giúp trẻ phát huy hết mọi khả năng tiềm tàng cũng như ăn ngon miệng hơn.

Dinh dưỡng cho bé: Làm sao để không bỏ lỡ thời gian vàng phát triển đầu đời? - 4

Được đóng thành gói 2g, “Măm Măm” được khuyến nghị dùng 1 gói/ trẻ/ ngày với cách sử dụng tiện lợi và nhanh chóng. Hơn nữa, giá thành sản phẩm cũng cực kỳ hợp lý giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận và sử dụng. Hiện nay, Bột gia vị bổ sung vi chất “Măm Măm” được Hội Liên hiệp Phụ nữ tại các địa phương phân phối, hoặc có thể mua trên gian hàng chính hãng trực tuyến của Ajinomoto tại Shopee (https://bit.ly/mammamshopees) và Lazada (https://bit.ly/mammamlazada).

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dinh-duong-cho-be-lam-sao-de-khong-bo-lo-thoi-gian-va...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).