Dung dịch vệ sinh I’m Nature và hành trình nửa thập kỷ chăm sóc sức khỏe phụ nữ Việt

Ngày 28/02/2021 16:00 PM (GMT+7)

Gõ từ khóa "dung dịch vệ sinh trầu không" trên Google, chỉ mất 30 giây để trả về 665.000 kết quả với các sản phẩm và giá cả khác nhau. Giữa biển lửa cạnh tranh, không ít người tự hỏi: Vì sao Dung dịch vệ sinh phụ nữ I’m Nature vẫn giữ vững danh hiệu sản phẩm vệ sinh phụ nữ nằm trong top tìm kiếm.

Dung dịch vệ sinh I’m Nature và hành trình nửa thập kỷ chăm sóc sức khỏe phụ nữ Việt - 1

Nửa thập kỷ đồng hành lan tỏa hạnh phúc cùng chị em khắp mọi miền trong và ngoài nước

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc vùng kín ngày càng được quan tâm. Các chị em phụ nữ bắt đầu đầu tư nhiều thời gian và tiền bạc để níu giữ sự tươi trẻ cho “vườn hồng”. Từ đó khái niệm “skincare cho vùng kín” xuất hiện và trở thành sự quan tâm hàng đầu của phái đẹp.

Rất dễ dàng để nhận ra lý do tại sao vùng kín được quan tâm đến vậy. Đây là bộ phận cơ thể có tầm ảnh hưởng quan trọng đến sức khỏe, hạnh phúc gia đình và vai trò to lớn và ý nghĩa nhất chính là sinh sản - thiên chức của bất kỳ người phụ nữ nào.

Thấu hiểu mối quan tâm của phụ nữ Việt Nam, I'm Nature đã nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm chăm sóc vùng kín chuyên biệt - Dung dịch vệ sinh trầu không I'm Nature. Để có thể đứng vững trên thị trường, phù hợp với sự phát triển nhanh chóng của xã hội, phục vụ chị em ngày càng tốt hơn, được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng, yêu thích suốt gần nửa thập kỷ, dung dịch vệ sinh I’m Nature luôn theo đuổi một cách nhất quán triết lý: lấy giá trị cốt lõi sản phẩm làm nền tảng sức mạnh.

Với chị em phụ nữ, thiên chức làm vợ, làm mẹ tự điều đó đã cho thấy tầm quan trọng của "phần phụ". Thực tế "phần phụ" ấy lại là yếu tố chính quyết định hạnh phúc trọn vẹn của một gia đình và sự viên mãn của chính chị em. Chỉ khi nào vùng "bí mật" đó khỏe mạnh, cân bằng, chị em mới thực sự tự tin đón nhận cuộc sống.

Mong muốn chăm sóc và tôn vinh vùng quan trọng nhất này, dung dịch vệ sinh I’m Nature chọn cho mình sứ mệnh: "Mang đến sức khỏe, hạnh phúc và sự tiến bộ cho phụ nữ ". Để toàn thành sứ mệnh, ngay từ khi ra đời, dung dịch vệ sinh I’m Nature đã nghiên cứu, nỗ lực tạo ra sản phẩm với thành phần hoàn toàn tự nhiên. Sản phẩm với các thành phần thiên nhiên: lá trầu không, lá kacip fatimah, hoa hồng, vitamin E... Không chỉ rửa sạch nhẹ nhàng, sản phẩm còn đa công năng, giúp cân bằng pH, dưỡng da, góp phần ngăn ngừa viêm ngứa, ngăn mùi suốt 24h... nên nhanh chóng được thị trường đón nhận. Và sau nửa thập kỷ, dung dịch vệ sinh trầu không I'm Nature trở thành bộ sản phẩm chăm sóc vùng kín được nhiều chị em yêu thích, đặc biệt là mẹ bầu và mẹ sau sinh.

Dung dịch vệ sinh I’m Nature và hành trình nửa thập kỷ chăm sóc sức khỏe phụ nữ Việt - 2

Dung dịch vệ sinh I’m Nature được  đánh giá cao

Dung dịch vệ sinh I'm Nature xây dựng thương hiệu trên nền tảng cốt lõi của một sản phẩm tốt, được chăm chút từ khâu nghiên cứu và cải tiến, chuẩn chỉnh nguyên liệu đầu vào đến nghiêm ngặt quy trình sản xuất đầu ra. Chất lượng tốt, mùi hương dịu nhẹ, giá thành phải chăng, dung dịch vệ sinh I'm Nature chóng phổ biến rộng rãi, trở thành sản phẩm bán chạy tại nhiều hiệu thuốc.

Bằng hiệu quả thực tế của người sử dụng, trên nhiều diễn đàn review đã đánh giá dung dịch vệ sinh I’m Nature nằm trong top các sản phẩm dung dịch chất lượng và được tin dùng nhất. Đây là một trong những dung dịch vệ sinh phụ nữ được review ủng hộ nhiều nhất hiện nay. Có thể nói sản phẩm thực sự được mọi người tin tưởng và ủng hộ.

Dung dịch vệ sinh I’m Nature và hành trình nửa thập kỷ chăm sóc sức khỏe phụ nữ Việt - 3

Dung dịch vệ sinh I’m Nature và hành trình nửa thập kỷ chăm sóc sức khỏe phụ nữ Việt - 4

Cải tiến, truyền thông tinh tế nhằm nâng cao chất lượng và lan tỏa sản phẩm

Suốt quá trình nửa thập kỷ, dung dịch vệ sinh I'm Nature không ngừng đổi mới về chất lượng và khẳng định tình cảm trân trọng dành cho phụ nữ Việt. Được biết trong đầu năm 2021, thương hiệu đang có nhiều kế hoạch phát triển và truyền thông sản phẩm nhằm lan tỏa hạnh phúc đến nhiều gia đình hơn.

Đại diện thương hiệu I’m Nature, CEO Hoàng Hạnh cho biết: “Công ty đang lên rất nhiều chương trình truyền thông cho thương hiệu và cho riêng sản phẩm dung dịch vệ sinh, chắc chắn với chiến lược này sẽ giúp nhiều chị em có cơ hội được biết đến những sản phẩm tốt và chất lượng của I’m Nature. Cảm ơn hệ thống phân phối I’m Nature trong 5 năm qua đã luôn nỗ lực và đồng hành cùng thương hiệu để giúp trao thêm nhiều giá trị cho cộng đồng, đặc biệt là giúp nhiều chị em phụ nữ lấy lại được sự tự tin sau sinh để và giữa lửa được hạnh phúc gia đình. Bật mí thêm, trong thời gian sắp tới, I’m Nature sẽ có một sự kiện lớn gây chấn động mạnh trong ngành mỹ phẩm nói chung và trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chị em phụ nữ nói riêng.”

Dung dịch vệ sinh I’m Nature và hành trình nửa thập kỷ chăm sóc sức khỏe phụ nữ Việt - 5

Được mệnh danh là "dung dịch vệ sinh phụ nữ được yêu thích", suốt từ khi ra đời đến nay, thương hiệu I'm Nature, trong đó có sản phẩm dung dịch vệ sinh của thương hiệu liên tiếp nhận được những giải thưởng uy tín như: Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu Đông Nam Á 2018, top 100 thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm 2019, top 100 thương hiệu tốt nhất cho gia đình & trẻ em…

Mang trong mình sứ mệnh mang đến sức khỏe, hạnh phúc và sự tiến bộ cho phụ nữ Việt, dung dịch vệ sinh phụ nữ I'm Nature đã đang và sẽ là người bạn đồng hành thân thiết, tin cậy cho mọi chị em phụ nữ trên suốt hành trình cuộc sống. Như vậy, dù nhìn ở góc độ chiến lược hay triển khai, việc lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi đã giúp dung dịch vệ sinh I'm Nature xứng đáng đứng vững vị thế lớn trên thị trường nhờ đó lan tỏa những giá trị chân, thiện, mỹ tạo nên một thương hiệu đáng mơ ước và được tin yêu suốt gần nửa thập kỷ.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dung-dich-ve-sinh-im-nature-va-hanh-trinh-nua-thap-ky...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).