Gặp gỡ Dr Phạm Thị Thảo Trang, CEO của nha khoa Tracydentist

Ngày 26/07/2023 08:00 AM (GMT+7)

Sau khi tốt nghiệp bác sĩ Răng Hàm Mặt và hoàn thành nhiều khoá học để nâng cao chuyên môn, bác sĩ Phạm Thị Thảo Trang đã thành lập nha khoa Tracydentist với mong muốn mang đến nụ cười khoẻ đẹp, toả sáng cho mọi người.

Có đến nha khoa Tracydentist tại 259 Hà Tôn Quyền, Quận 11, TP.HCM mới thấy được sự đầu tư nghiêm túc, bài bản của bác sĩ Trang dành cho nơi này. Từ không gian, trang thiết bị cho đến các quy trình thăm khám, điều trị đều mang đến cho khách hàng sự an tâm, thoải mái và hài lòng. 

Bác sĩ Thảo Trang chia sẻ, nha khoa Tracydentist được thành lập năm 2017. Đây là đứa con tinh thần và là tâm huyết của chị sau nhiều năm nỗ lực học tập, làm việc và tham gia các khoá đào tạo chuyên sâu nhằm trau dồi kiến thức, kinh nghiệm. “Ngay từ khi theo học ngành răng hàm mặt mình đã ấp ủ thành lập một trung tâm nha khoa kỹ thuật cao. Mong muốn của mình là có thể giúp người dân chăm sóc sức khoẻ răng miệng đúng cách cũng như có được hàm răng chắc khoẻ, nụ cười đẹp để tự tin và thành công hơn trong cuộc sống. Và mình tự hào khi mang lại niềm hạnh phúc đó cho mọi người”, bác sĩ Trang cho biết thêm. 

Gặp gỡ Dr Phạm Thị Thảo Trang, CEO của nha khoa Tracydentist - 1

Là một bác sĩ, chị cũng hiểu rất rõ vai trò và tầm quan trọng của sức khoẻ răng miệng. Ngoài yếu tố thẩm mỹ còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ tổng thể của mỗi người. Tuy nhiên, nụ cười đẹp ở mỗi người là khác nhau, vì vậy mỗi khách hàng khi đến với Tracydentist đều được kiểm tra, đánh giá tình trạng răng miệng, tư vấn cụ thể chi tiết những mặt lợi và hại, đồng thời cho khách hàng thấy các bằng chứng khoa học và các hình ảnh trực quan để có được sự lựa chọn tối ưu nhất khi thực hiện dịch vụ.

Nói về quan điểm và triết lý làm nghề, CEO Tracydentist cho biết, việc lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng luôn giúp chị đưa ra những quyết định và phương pháp điều trị tốt nhất để giải quyết vấn đề răng miệng của họ. “Tiêu chí của mình khi hành nghề là luôn đặt sức khỏe của khách hàng lên trên hết. Để mang lại nụ cười đẹp thì gốc rễ vẫn là sức khỏe răng miệng, răng có khỏe thì đẹp mới dài lâu”, bác sĩ Trang cho hay.

Gặp gỡ Dr Phạm Thị Thảo Trang, CEO của nha khoa Tracydentist - 2

Theo CEO Tracydentist, hiện nay người dân đã quan tâm nhiều hơn đến sức khoẻ răng miệng, đây là một tín hiệu tích cực. Tuy nhiên, sự ra đời và phát triển mạnh mẽ của các trung tâm nha khoa công nghệ cao, bên cạnh những điều kiện thuận lợi cũng khiến không ít khách hàng băn khoăn khi lựa chọn cho mình một nơi thật sự uy tín để có được sự hài lòng cả về thẩm mỹ và sức khỏe răng miệng. “Điều quan trọng đối với khách hàng vẫn là chất lượng, an toàn, hiệu quả và sự an tâm, thoải mái khi sử dụng dịch vụ”, bác sĩ Trang bày tỏ.

Bác sĩ Trang cũng cho biết, sự thành công của nha khoa Tracydentist ở thời điểm hiện tại không phải tự nhiên mà bắt nguồn từ sự nỗ lực, chỉn chu và tâm huyết với nghề. Để có được sự tin yêu, ủng hộ của khách hàng, ngoài kinh nghiệm, chuyên môn, trang thiết bị hiện đại thì sự tận tâm, chu đáo, luôn lắng nghe và không ngừng học hỏi cũng là yếu tố để khách hàng lựa chọn và đồng hành cùng trung tâm.   

Hiện tại Tracydentist mang đến cho khách hàng tất cả các dịch vụ, từ tư vấn, điều trị các vấn đề sức khoẻ răng miệng tổng quát đến các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ chuyên sâu. Tất cả các dịch vụ đều được tư vấn, thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao cùng quy trình đảm bảo tiêu chuẩn vô khuẩn, an toàn.

Gặp gỡ Dr Phạm Thị Thảo Trang, CEO của nha khoa Tracydentist - 3

Ngoài ra, để phục vụ cho quá trình thực hiện dịch vụ đạt kết quả cao và đảm bảo các tiêu chí an toàn, chất lượng, Tracydentist cũng đầu tư đầy đủ các trang thiết bị, công nghệ hiện đại như máy chụp phim 3D, máy quét trong miệng, phần mềm phân tích thẩm mỹ chuyên nghiệp giúp quá trình thăm khám, điều trị đạt được hiệu quả cao nhất.

Định hướng của Tracydentist là trở thành một trung tâm nha khoa hàng đầu tại Việt Nam, nơi khách hàng có thể đặt trọn niềm tin khi có nhu cầu về các vấn đề về răng miệng. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật các kiến thức chuyên môn hiện đại và áp dụng các thành tựu nha khoa tiên tiến vào thực tiễn điều trị để đảm bảo hiệu quả, an toàn, thẩm mỹ, tiết kiệm chi phí cũng như mang lại cảm giác thoải mái và an tâm nhất cho khách hàng, bác sĩ Thảo Trang cho biết thêm.

Nha khoa Tracydentist

ĐC: 259 Hà Tôn Quyền, Quận 11, Tp.HCM

Hotline: 028 3955 5858 – 0843 53 50 58 

Website: http://nhakhoatracydentist.com; http://bacsitrangpham.com

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/doi-song-giai-tri/gap-go-dr-pham-thi-thao-tran...

Nguồn: [Tên nguồn].