Giải độc cơ thể với trà Hoàn Ngọc

Ngày 30/12/2015 10:00 AM (GMT+7)

Môi trường ô nhiễm, hóa chất, phụ gia tồn dư trong hầu hết các loại thức ăn, khiến cho cơ thể con người nhiễm độc, số lượng bệnh nan y ngày một tăng, vì thế con người cần có những sản phẩm thảo dược có tính năng hỗ trợ giải độc và điều trị một số bệnh.

Sản phẩm trà túi lọc Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh là một sản phẩm thảo dược, được chiết xuất từ rễ của cây Hoàn Ngọc. Rễ cây Hoàn Ngọc thu hái tại vườn trồng của DNTN trà Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh đã được nghiên cứu về thành phần hoá học và hoạt tính sinh học.

Từ rễ cây đã phân lập được một số hợp chất tritecpen có hoạt tính sinh học giá trị là lupeol, betulin và lupenone. Rễ cây cũng chứa một số tritecpen khác là epifriedelanol và axit pomolic với hàm lượng nhỏ, có khả năng giải độc, ngăn ngừa bệnh tật, chống lão hóa và hỗ trợ điều trị một số bệnh, đặc biệt đối với các chứng bệnh “thời đại” như tiểu đường, gan nhiễm mỡ, các dạng bệnh do nhiễm độc, nhiễm khuẩn, rối loạn chức năng...

Theo thông tin từ DNTN Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh, loại trà này sử dụng tốt cho người làm trong môi trường bị ảnh hưởng bởi độc tố, bức xạ (thợ mỏ, bác sĩ chụp X-quang, người sử dụng máy photocopy thường xuyên, người phải làm việc liên tục trước màn hình máy tính, kể cả xem tivi nhiều…).

Thông thường dùng trà trong 7 ngày đầu đã thấy hiện tượng giải độc rõ rệt: đi tiểu nhiều, đi cầu nhiều (không lỏng), đổ mồ hôi nhiều hơn. Sau đó uống tiếp sẽ điều hoà dần. Hiện tượng thấy rõ là khoẻ khoắn tinh thần, tim đập nhẹ.

Ăn ngủ ngon hơn, da dẻ hồng hào. Bệnh sẽ giảm dần, kết quả tuỳ theo mức độ hấp thu, thời gian nhiễm bệnh, loại vi sinh vật gây bệnh... Tuy nhiên, cũng có trường hợp bệnh nhân dùng chung thức ăn nóng, nhiệt làm bón gắt thì hiệu quả chậm, đôi khi thấy giải độc ra ngoài da, sau đó sẽ hết dần khi uống tiếp.

Giải độc cơ thể với trà Hoàn Ngọc - 1

Sử dụng trà Hoàn Ngọc gọn nhẹ, dễ cất giữ, dễ sử dụng, tiện lợi khi mang đi xa. Thích nghi với mọi lứa tuổi, không kị Đông Tây y, thai sản. Có thể sử dụng Trà Hoàn Ngọc thay thế nước giải khát hàng ngày để bổ sung dinh dưỡng tự nhiên, hỗ trợ nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, phòng chống bệnh.

Giải độc cho cơ thể bằng trà Hoàn Ngọc

Từ cây hoàn ngọc, DN 7 Nga Tây Ninh đã tạo ra được nhiều sản phẩm là trà túi lọc, trà hòa tan, viên nang Tanu Gold, Tanu Green.

Công dụng: Các sản phẩm giúp nâng cao thể lực, tăng sức đề kháng, tăng cường khả năng miễn dịch, ngăn ngừa và giảm thiểu oxy hóa tế bào, tăng cường tiêu hóa, hỗ trợ điều trị viêm gan, tăng huyết áp, tăng mỡ máu, tiểu đường, u bướu.

đối tượng và hướng dẫn sử dụng: xem chi tiết trên nhãn sản phẩm

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0663 621121 – 0168 773 88 30 hoặc truy cập website www.hoanngoc.com

Số GPQC: 815/2015/XNQC-ATTP.

Các sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(Theo Khám phá).