Giải mã xu hướng Organic: Khi người trẻ hiện đại muốn tìm về với thiên nhiên

Ngày 22/05/2019 16:00 PM (GMT+7)

Giữa cuộc sống hối hả và bộn bề, người trẻ càng ngày càng có xu hướng tìm về với thiên nhiên để tìm kiếm sự bình yên, tĩnh tại. Và đó là khi xu hướng Organic bắt đầu lan tỏa mạnh mẽ, chứng minh tính “thời đại” từ những lợi ích lâu dài trên nhiều phương diện cuộc sống.

Organic – “cơn sốt” sống xanh từ Âu, Mỹ

Sống Organic - Lối sống cân bằng, lành mạnh, hướng về thiên nhiên và sử dụng các sản phẩm hữu cơ, nói không với hóa chất để cơ thể và tâm hồn con người đón nhận những gì tự nhiên, thuần khiết nhất. Với những người theo đuổi #healthyeating, #eatclean hay #slowfood chắc hẳn không còn xa lạ với xu hướng sống xanh này.

Khởi nguồn từ Âu, Mỹ, xu hướng này đã được các ngôi sao, beauty blogger áp dụng đa dạng từ trong các bước làm đẹp, tập luyện đến chế độ ăn uống hàng ngày. Cụ thể, phải kể đến những ngôi sao đình đám thế giới như Jessica Alba, siêu mẫu Gisele Bundchen, Miranda Kerr hay minh tinh Hollywood Nicole Kidman là những người đi đầu trong việc theo đuổi lối sống xanh lâu dài.

giai ma xu huong organic: khi nguoi tre hien dai muon tim ve voi thien nhien - 1

 Miranda Kerr là một trong những ngôi sao đi đầu cho xu hướng sống xanh trên thế giới

giai ma xu huong organic: khi nguoi tre hien dai muon tim ve voi thien nhien - 2

Bạn có thể tìm thấy vô vàn biến tấu cho các món ăn từ thực phẩm Organic tại các blog dinh dưỡng

Xu hướng này còn phủ sóng hàng loạt chuyên trang về sức khỏe Facebook, Instagram của các chuyên gia dinh dưỡng (health coach), beauty và lifestyle blogger nổi tiếng như: Burgreens, Inikaorganic, Eatsleeporganic, Organicandhappy, Nourishhealthandnutrition. Nhiều beauty blogger bắt đầu ưa chuộng mỹ phẩm, sữa rửa mặt có nguồn gốc Organic, thậm chí kết hợp sử dụng đồng bộ khăn mặt, khăn tắm bằng sợi bông Organic.

giai ma xu huong organic: khi nguoi tre hien dai muon tim ve voi thien nhien - 3

Với nguồn gốc thuần tự nhiên và không hóa chất, organic còn được lựa chọn như một liệu pháp làm đẹp mới

Sống Organic: Sự lựa chọn “vàng” cho sức khỏe

Vậy vì sao ngày càng nhiều người nổi tiếng và người trẻ hiện đại bị chinh phục bởi lối sống Organic như thế? Đi vào tìm hiểu kỹ hơn, chúng ta sẽ thấy với quá trình sản xuất phải đảm bảo tuyệt đối không có sự can thiệp của hóa chất, thuốc trừ sâu, kháng sinh và chất biển đổi gen, những sản phẩm Organic luôn giữ được hương vị thuần khiết nhất của thiên nhiên, giúp sức khỏe và tâm hồn luôn được cân bằng, sảng khoái, tạo ra năng lượng tích cực mỗi ngày. Do đó, không quá khó hiểu khi xu hướng Organic không phải chỉ là trào lưu hay mốt “sớm nở, tối tàn” mà còn là lối sống được các sao và nhiều người trẻ hiện đại cam kết lâu dài.

giai ma xu huong organic: khi nguoi tre hien dai muon tim ve voi thien nhien - 4

Là sữa tươi 100% Organic tiêu chuẩn EU đầu tiên tại Việt Nam, Vinamilk 100% Organic được sản xuất trong môi trường hoàn toàn tự nhiên, đảm bảo không thuốc trừ sâu, không hóc môn tăng trưởng và không dư lượng kháng sinh.

Bên cạnh những lợi ích rõ rệt cho sức khỏe, cùng với 2 trào lưu “hot hít” gần đây là #zerowatse và #noplastic, lối sống Organic còn được yêu thích vì gìn giữ môi trường thiên nhiên trong lành, thông qua việc giảm thiểu tối đa tác động tiêu cực đối với nguồn đất, nước, không khí, con người và động vật. Lựa chọn các sản phẩm hữu cơ là góp phần ủng hộ các cá nhân, nhà sản xuất vì đã trân trọng và bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

giai ma xu huong organic: khi nguoi tre hien dai muon tim ve voi thien nhien - 5

Một bức ảnh thể hiện lối sống #zerowaste của cô nàng Organic được chia sẻ trên Instagram gần đây

Hưởng ứng lối sống Organic từ hôm nay!

Không hề khó khăn, cao siêu mà lại mang lại thật nhiều lợi ích. Vậy thì còn chờ gì nữa mà không theo đuổi Organic ngay từ hôm nay? Các nàng hãy bắt đầu thật đơn giản với 1 ly sữa tươi Vinamilk 100% Organic tươi ngon thanh mát mỗi sáng, cho cả ngày làm việc tràn cảm hứng và năng lượng!

giai ma xu huong organic: khi nguoi tre hien dai muon tim ve voi thien nhien - 6

Sữa tươi Vinamilk 100% Organic được sản xuất từ nguồn sữa của những cô bò Organic được chăn thả tự nhiên trên những đồi cỏ rộng lớn của vùng đất Đà Lạt. Tại đây, đàn bò Organic thuần chủng được chăm sóc theo tiêu chuẩn 3 không nghiêm ngặt của châu Âu, với giống cỏ không thuốc trừ sâu được gieo trồng trên nguồn đất không phân bón hóa học, luôn được ưu tiên sử dụng thuốc nam để trị bệnh, đảm bảo cho ra nguồn sữa không dư lượng kháng sinh.

Mua hàng tại trang Giacmosuaviet: https://bitly.vn/2z4g


 

(Khám phá).