Giải pháp chữa bệnh phụ khoa hiệu quả từ bài thuốc nam

Ngày 19/05/2017 20:00 PM (GMT+7)

Viêm nhiễm phụ khoa là bệnh lý phổ biến của chị em nhất là những người trong độ tuổi sinh sản và có đời sống tình dục. Có nhiều phương pháp để chữa căn bệnh này, hãy thử chữa bệnh bằng bài thuốc nam gia truyền hiệu quả xem sao?

Thực tế ngiên cứu hơn 90% phụ nữ trong độ tuổi sinh nở mắc bệnh phụ khoa ,đây là nguyên nhân rất lớn dẫn tới bệnh vô sinh nữ và có ảnh hưởng rất lớn đến đời sống vợ chồng .dùng thuốc nào để chị em khỏi bệnh vừa an toàn và chi phí rẻ ? thuốc nam gia truyền Hằng Thu là câu trả  đáng lưu tâm cho các chị em mắc bệnh phụ khoa .

Nhiều người mắc bệnh phụ khoa thường chủ quan hoặc có tư tưởng không quan tâm và chọn cách sống chung với bệnh, cho đến khi bệnh nặng thì thường nghĩ đến việc dùng thuốc tây y để chữa. Hiện nay việc mua thuốc rất dễ dàng nên nhiều người tự mua thuốc tây để điều trị khiến bệnh rất hay tái phát, thêm vào đó, việc sử dụng thuốc bừa bãi dẫn tới hiện tượng nhờn thuốc, môi trường tự nhiên trong âm đạo bị phá vỡ làm cho bệnh ngày càng dễ tái phát, trở nên nặng thêm và khó chữa. Cũng có rất nhiều bệnh nhân sử dụng các thủ thuật trong tây y như áp lạnh, đốt điện, lazer …vô tình làm tổn thương âm đạo và cổ tử cung ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ sinh sản.

Hiện nay thị trường có rất nhiều loại thuốc nam chữa bệnh phụ khoa , nhưng người ta vẫn truyền tai nhau cái địa chỉ tin cậy là  chị Nguyễn Thị Hằng ở Nha Trang,  theo dấu chân của 1 người ở Nghệ an, chúng tôi tim đến tại nhà chị ấy và tận mắt chứng kiến cái bài thuốc quý ấy

Hoàn toàn bào chế từ thảo dược: trinh nữ hoàng cung, xạ đen, khổ sâm,  vỏ quýt, đương quy,… được chắt lọc từ những nguyên liệu quý để mang đến cho chúng ta 1 bài thuốc chữa bệnh phụ khoa rất hiệu quả, với kinh nghiệm dày dăn bao nhiêu năm chị hằng đã mạnh dạn lập nên thương hiệu Hằng Thu

Ngày 7/5/2017 vừa qua, thuốc nam Hằng Thu chữa bệnh phụ khoa đã lọt vào top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương và được cấp chứng nhận đạt chuẩn quốc tê iso:9001:2015. Bộ công an cấp tem và mã vạch đầy đủ, hiện tại hệ thống của chị có gần 1000 đại lý trên toàn quốc, và mức độ phủ sóng càng ngày càng lớn mạnh.

Giải pháp chữa bệnh phụ khoa hiệu quả từ bài thuốc nam - 1

Giải pháp chữa bệnh phụ khoa hiệu quả từ bài thuốc nam - 2

   

Những ưu điểm vượt trội của bài thuốc Nam gia truyền Hằng Thu đã giúp các chị em phụ nữ có hướng điều trị hiệu quả mà không tốn kém. Chị Dương quê Ngệ An(01644014798), một bệnh nhân mắc bệnh phụ khoa nặng đã chữa bằng Thuốc nam gia truyền Hằng Thu cho biết: “Tôi lấy chồng vì bị viêm lộ tuyến diện rộng,khí hư màu xanh có mùi hôi , ngứa ngáy và đau buốt .Chị cũng đã chữ rất nhiều lần thuốc tây mà không khỏi. Đã thế mãi  4 năm nay vợ chồng chúng tôi không có con. Tình cờ, tôi được bạn bè giới thiệu Thuốc Nam gia truyền Hằng Thu, tôi liền quyết định thử dùng.  1-2 ngày đầu dùng thuốc tôi thấy hơi nóng, rát và vướng, nhưng đã được được tư vấn trước tôi không lo lắng mà yên tâm dùng thuốc. Được 7-10 ngày thì cảm giác đỡ ngứa hơn hẳn, dễ chịu nhiều. Đúng 20 ngày (một liệu trình tròn) tôi đi khám lại thì đã không còn viêm lộ tuyến. Chuyện quan hệ vợ chồng cũng yên ổn hẳn. Chỉ 1 tháng sau tôi đã có con trong niềm hạnh phúc của gia đình, con tôi năm nay đã hơn 1 tuổi!”

Giải pháp chữa bệnh phụ khoa hiệu quả từ bài thuốc nam - 3

Đại diện các đại lý vừa và nhỏ của hệ thống thuốc nam Hằng Thu trên cả nước

Tiếp tục cống hiến những giá trị tốt nhất cho xã hội

Chị Nguyễn Thị Hằng chia sẻ: “Thực sự mình đi học y thì sứ mệnh của mình là giúp đỡ người khác, và khi thấy mọi người, mọi gia đình hạnh phúc khi được chữa khỏi bệnh, mình thực sự hạnh phúc và có động lực tiếp tục cống hiến cho xã hội”.

Giải pháp chữa bệnh phụ khoa hiệu quả từ bài thuốc nam - 4

Chị Nguyễn Thị Hằng (áo đỏ) trong ngày nhận cúp và chứng nhận cho thương hiệu chất lượng, uy tín.

Được biết, chị Hằng sẽ tiếp tục phổ biến và đem những bài thuốc tuyệt vời nhất của Thuốc gia truyền Hằng Thu đến với xã hội. Chị sẽ luôn tìm cách làm sản phẩm chất lượng hơn nữa để mọi người, mọi nhà bớt lo lắng về các bệnh tật của cuộc sống. Bên cạnh một nền y học hiện đại đang phát triển như hiện nay, thì vẫn có những bài thuốc nam đặc sắc như thuốc gia truyền Hằng Thu,  một trong những tinh hoa của nền y học dân tộc tiên tiến, đại chúng và đậm đà bản sắc. Điều này khiến chúng ta không khỏi tự  hào và ngưỡng mộ.

Giải pháp chữa bệnh phụ khoa hiệu quả từ bài thuốc nam - 5

Liên hệ :

Chị Nguyễn Thị Hằng

https://www.facebook.com/hang.thu.146

https://www.facebook.com/thuocnamphukhoagiatruyenhcm/?fref=ts

Hotline: 097 346 27 29

Địa chỉ: Vĩnh Hải - Nha Trang - Khánh Hòa .

(Theo Khám phá).