Giảm giá cực sốc đến 50% sữa Calosure trên gian hàng Vita Dairy

Ngày 24/10/2015 16:00 PM (GMT+7)

Từ ngày 24/10 đến 26/10, sản phẩm sữa Calosure 400g và 900g trên gian hàng Vita Dairy của Deca sẽ được giảm giá 50%.

giam gia cuc soc den 50% sua calosure tren gian hang vita dairy - 1

Click để xem chi tiết chương trình

Vita Dairy là thương hiệu sữa của Công ty Cổ phần Sữa Sức sống Việt Nam tên giao dịch là VitaDairy. Với hệ thống thiết bị hiện đại, quy trình sản xuất khép kín từ chọn lọc, kiểm tra, nguyên liệu đầu vào, đến khi đưa ra thị trường, mọi sản phẩm dinh dưỡng của VitaDairy đều được kiểm soát chặt chẽ nhằm bảo đảm chất lượng tốt nhất.

Khi tìm đến các sản phẩm của Vita Dairy, các bạn không chỉ thấy các loại sữa chuyên biệt dành cho trẻ nhỏ hay ngũ cốc dinh dưỡng mà tại đây bạn còn tìm thấy nhiều loại sữa Vita Dairy đặc thù dành cho những người thân mắc bệnh thận, người ốm và tiểu đường như Calosure, Nepro 1, Nepro 2...

Trong số những sản phẩm chuyên biệt dành cho người lớn thì sữa Calosure đặc biệt dược người tiêu dùng chú tâm đến. Đây là dòng sữa dành riêng cho những người ốm yếu. Với những thành phần dưỡng chất quan trọng trong sản phẩm hỗ trợ rất lớn cho việc hồi phục thể chất của người bệnh.

giam gia cuc soc den 50% sua calosure tren gian hang vita dairy - 2

Sữa Calosure Vitadairy 400g (dinh dưỡng cho người ốm) (Xem sản phẩm)

Để mang niềm vui đến cho những người mua hàng, xin mách với các bạn một tin vui rằng từ ngày 24/10 đến 26/10, sản phẩm sữa Calosure 400g và 900g trên gian hàng Vita Dairy của Deca sẽ được giảm giá ngay 50%. Nếu ai chưa biết đến sữa Calosure, dưới đây là một vài thông tin quan trọng liên quan đến loại sữa này.

Sữa Calosure Vitadairy (dinh dưỡng cho người ốm)

Với nguồn năng lượng cao, thành phần dinh dưỡng cân đối phù hợp với người Việt Nam, Calosure là một sự lựa chọn có thể dùng thay thế bữa ăn. Khi cơ thể mệt mỏi, chán ăn bạn chỉ cần uống 2 ly sữa CaloSure 200 ml là có thể đảm bảo nguồn cung cấp dinh dưỡng thiết yếu mỗi ngày.

Sữa Calosure Vitadairy cung cấp một khẩu phần ăn có thành phần dinh dưỡng cân đối, đậm độ năng lượng cao (1ml cung cấp 1 Kcal), giúp bổ sung khẩu phần ăn khi cần tăng cung cấp năng lượng và dưỡng chất, hoặc có thể thay thế bữa ăn khi cần.

Sản phẩm này có những công dụng quan trọng như giúp hấp thu và tiêu hóa tốt, mặt khác do không chứa Lactose nên không gây tiêu chảy ở người thiếu men Lactase. Bên cạnh đó, sữa Calosure VitaDairy còn bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết cho nhu cầu hàng ngày, giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh.

giam gia cuc soc den 50% sua calosure tren gian hang vita dairy - 3

Sữa Calosure Vitadairy 900g (dinh dưỡng cho người ốm) (Xem sản phẩm)

Với việc uống 200ml sữa Calosure mỗi ngày, điều đó có nghĩa là cơ thể bạn đã được cung cấp thêm nguồn Protein đậu nành, Lysine (thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc hấp thu Canxi, tạo cơ bắp, phục hồi sau chấn thương hay sau phẫu thuật, tổng hợp các kháng thể cho hệ miễn dịch) và Taurine (thành phần cần thiết cho nhiều chức năng trong cơ thể con người, đặc biệt là hoạt động của mắt và chức năng của các tế bào thần kinh).

Với những công dụng tuyệt vời trên, sữa Calosure đặc biệt thích hợp cho người ốm yếu, nhất là người có nhu cầu hồi phục sau phẫu thuật, ốm bệnh; người cao tuổi tiêu hóa kém; người cần tăng cân hay đối tượng có nhu cầu năng lượng cao.

Để các thành phần dưỡng chất quan trọng trong sữa có thể phát huy tốt, mỗi ngày bạn hãy cho 5 muỗng gạt Calosure vào 180ml nước chín ấm, khuấy đều sẽ được khoảng 200ml dung dịch Calosure cung cấp 200KCal. Đừng quên uống mỗi ngày 2-3 ly sữa Calosure để cơ thể khỏe mạnh nhé.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng sự kiện Mua gì, ở đâu