Giấy vệ sinh sạch với lời khuyên “3 nên” để các mẹ mua đúng nơi, chọn đúng giấy

Ngày 27/04/2018 12:00 PM (GMT+7)

Khi khăn ăn, giấy vệ sinh ngày càng gắn bó mật thiết với mỗi gia đình thì vấn đề về chất lượng ngày càng trở nên quan trọng và nhận được sự quan tâm cao từ các mẹ, các chị em nội trợ trong gia đình. Cùng điểm qua lời khuyên “3 nên” để đưa ra quyết định tiêu dùng thông minh cho cả gia đình nhé!

1. NÊN: Phân biệt giữa “giấy trắng” và “giấy sạch”

giay ve sinh sach voi loi khuyen “3 nen” de cac me mua dung noi, chon dung giay - 1

Trắng chỉ là màu sắc của giấy nhưng lâu nay, chúng ta lại thường quan niệm rằng giấy càng trắng là càng tốt. Biết được điều đó, các nhà sản xuất giấy kèm chất lượng đánh vào quan niệm sai lầm đó, đưa các hóa chất tẩy trắng hoặc hóa chất tạo sắc trắng độc hại vào quá trình sản xuất giấy. Dùng lâu ngày những chất này sẽ gây dị ứng da, viêm nhiễm các vùng da nhạy cảm, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người dùng. Vì thế, sắc trắng không tạo nên chất lượng, mà có thể đi ngược lại quan điểm về giấy sạch. Vậy như thế nào là “giấy sạch”?  

Giấy sạch phải là giấy được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, không chứa các thành phần hóa chất độc hại, màu sắc tự nhiên nên hơi ngả vàng, chứ khó thể trắng tinh tơm được.

2. NÊN: Chọn & Mua khăn ăn, giấy vệ sinh tại các cửa hàng uy tín hoặc siêu thị  

giay ve sinh sach voi loi khuyen “3 nen” de cac me mua dung noi, chon dung giay - 2

Lựa chọn giấy vệ sinh, khăn ăn cho gia đình tại các hệ thống gian hàng siêu thị lớn và uy tín

Để lựa chọn khăn ăn, giấy vệ sinh chất lượng và an toàn, thật sự phải quan tâm đến rất nhiều khía cạnh như thành phần, khả năng diệt khuẩn từ công nghệ sản xuất, độ dai mịn và mức bụi giấy khi sử dụng… nhưng không phải ai cũng có đủ khả năng và thời gian để quan tâm quá nhiều yếu tố như vậy.

Nhưng các mẹ hoàn toàn có thể rút ngắn quy trình bằng cách tìm mua tại các cửa hàng uy tín hoặc các hệ thống siêu thị trên toàn quốc. Vì tại đây, các sản phẩm phải thỏa mãn các tiêu chí về đảm bảo chất lượng, an toàn cho người dùng, có nhãn mác và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

3. NÊN: Lựa chọn “ruột” cho các quyết định tiêu dùng

Cùng một sản phẩm nhưng có rất nhiều sự lựa chọn như hiện nay, là những người phụ nữ hiện đại, một người tiêu dùng thông minh, chắc chắn các mẹ luôn có cho mình những sản phẩm “ruột” để phù hợp nhu cầu cho cả gia đình.

giay ve sinh sach voi loi khuyen “3 nen” de cac me mua dung noi, chon dung giay - 3

giay ve sinh sach voi loi khuyen “3 nen” de cac me mua dung noi, chon dung giay - 4

Sản phẩm giấy vệ sinh an toàn, chất lượng từ thương hiệu Giấy Sài Gòn

Trong thị trường giấy ăn, giấy vệ sinh hiện nay có thể kể đến một thương hiệu uy tín với lịch sử hình thành và phát triển hơn 20 năm tại thị trường Việt Nam chính là Giấy Sài Gòn. Với những ưu điểm vượt trội như 100% bột giấy tự nhiên, sản xuất trên dây chuyền hiện đại chuẩn Châu Âu và xử lý ở nhiệt độ sấy lên đến 450*C với công nghệ 5Gs . Bên cạnh đó, Giấy Sài Gòn nhận được chứng nhận FSC - doanh nghiệp sử dụng nguyên vật liệu từ nguồn rừng được quản lý nghiêm ngặt và các chứng nhận khác như chứng chỉ ISO 14001, ISO 50001:2001, chứng nhận ISO 9001:2008.

Giấy Sài Gòn – thương hiệu giấy XANH & SẠCH đảm bảo AN TOÀN cho người sử dụng, xứng đáng là người thân thiết của mọi nhà.

giay ve sinh sach voi loi khuyen “3 nen” de cac me mua dung noi, chon dung giay - 3

Sài Gòn Clean  - Sản phẩm xanh cho cuộc sống tốt đẹp hơn 

Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn  5Gs với quy trình khép kín, có nguồn nguyên liệu bột giấy tốt nhất, không chứa các chất tẩy trắng độc hại. Xử lý nhiệt độ lên đến 450 độ C, dễ tan trong nước, mềm mịn , an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Tham khảo thêm thông tin tại:

Website: http://www.saigonpaper.com/giay-saigon

Fanpage: https://www.facebook.com/SaigonTissue/

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ