Glovi - Chung tay cùng cộng đồng bảo vệ Spa, Thẩm Mỹ Viện đẩy lùi đại dịch Covid-19

Ngày 28/03/2020 10:00 AM (GMT+7)

Ai đó đã nói rằng: “Ánh sáng của sự đồng lòng chói lọi tới mức có thể chiếu sáng cả trái đất”. Đứng trước mối đại dịch toàn cầu – Covid-19, Glovi - một doanh nghiệp trong ngành mỹ phẩm đã tài trợ “ Gói bảo hiểm Covid-19 trăm triệu miễn phí” nhằm chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi đại dịch Covid-19..

Ngày 10/3/2020 WHO đã chính thức ra thông báo Covid – 19 trở thành đại dịch toàn cầu. Tính đến ngày 26/3, thế giới ghi nhận 467.890 ca nhiễm virus corona chủng mới (SARS-CoV-2) gây dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19, trong đó có 21.177 ca tử vong, tại Việt Nam đã ghi nhận 148 ca nhiễm bệnh. Vấn đề sức khỏe của mỗi người nói riêng và của cộng đồng đang trở thành vấn đề cấp thiết nhất hiện nay.  Đi kèm với bệnh dịch là tình hình kinh tế suy thoái, hàng loạt các công ty, lĩnh vực kinh doanh phải tạm thời đóng cửa. Điều đó đồng nghĩa với việc hàng nghìn lao động mất việc, không có công ăn việc làm và cũng không có thu nhập.  Trong bối cảnh khó khăn chung đó,  “Gói bảo hiểm Covid 19 trăm triệu miễn phí” được Glovi tài trợ đã trở thành nguồn động viên lớn lao của cộng đồng nói chung và của các doanh nghiệp Spa, thẩm mỹ nói riêng.

Theo đại diện Glovi, Bà Đoàn Thanh Thủy – Phó giám đốc công ty: “Trong tình hình dịch bệnh toàn cầu, Glovi lên kế hoạch “Chung tay cùng cộng đồng” và triển khai chương trình “Tài trợ gói bảo hiểm Covid-19 miễn phí” để cùng chung tay với xã hội và cộng đồng doanh nghiệp các Spa, thẩm mỹ viện vượt qua khó khăn, sớm ổn định hoạt động kinh doanh.”

Với gói bảo hiểm này, khách hàng có thể được hưởng quyền lợi bảo hiểm lên đến 100 triệu đồng hỗ trợ từ Glovi trong vòng 365 ngày kể từ 00:01 của ngày hoàn tất thủ tục gói bảo hiểm. Để được tặng gói bảo hiểm này, khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin theo như quy định của Glovi và đơn vị bảo hiểm. Nghĩa cử này đã được hệ thống Spa, Thẩm mỹ viện tại Việt Nam tham gia và hướng ứng, chỉ với 10 ngày triển khai đã có hàng nghìn gói bảo hiểm Covid-19 được tài trợ.  

Glovi - Chung tay cùng cộng đồng bảo vệ Spa, Thẩm Mỹ Viện đẩy lùi đại dịch Covid-19 - 1

Chị Hoàng Huyền – CEO Spa Hoàng Huyền chia sẻ “Cám ơn công ty Glovi và thương hiệu mỹ phẩm Navacos rất nhiều, em đã nhận được món quà thật ý nghĩa. Thật tuyệt vời! Làm đại lý nhỏ như chúng em mà vẫn luôn được quan tâm thật xúc động. Chúc công ty ngày càng phát triển và mang đến những dòng sản phẩm tuyệt vời, điều trị da chất lượng an toàn hiệu quả đến với khách hàng”.

Glovi - Chung tay cùng cộng đồng bảo vệ Spa, Thẩm Mỹ Viện đẩy lùi đại dịch Covid-19 - 2

Vừa nhận được gói Bảo Hiểm phòng tránh các rủi ro trước dịch Covid-19, Spa Hồng Phúc xúc động cho biết “Spa Hồng Phúc xin chân thành cám ơn Công ty Glovi, thật bất ngờ khi nhận được một món quà rất ý nghĩa trong mùa dịch Covid-19. Mặc dù giá trị không cao nhưng đó là sự quan tâm đến khách hàng, để chúng ta cùng cố gắng vượt qua và đẩy lùi mùa dịch Covid-19. Spa Hồng Phúc chúc quý công ty luôn làm ăn phát đạt và luôn luôn đồng hành cùng các Spa cả nước.

Glovi - Chung tay cùng cộng đồng bảo vệ Spa, Thẩm Mỹ Viện đẩy lùi đại dịch Covid-19 - 3

“Hợp tác với đơn vị cung cấp dược mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam nên Spa Hồng Quế được công ty cấp cho phiếu bảo hiểm phòng chống Covid-19 trị giá 100 triệu đồng. Hồng Quế mong sao tất cả mọi người và quý khách hàng cũng được bảo hiểm phòng chống Covid như thế này! - Đó là lời bộc bạch của Spa Hồng Quế.

Bà Đoàn Thanh Thủy – Phó giám đốc Hệ thống phân phối mỹ phẩm Glovi chia sẻ : “Mỗi Khách hàng là một “ân nhân”  luôn là phương châm hoạt động Kinh Doanh của Glovi nên Chúng tôi nhận thức tầm quan trọng trong việc bảo vệ lợi ích cho Khách hàng, luôn sát cánh đi cùng Khách hàng để Khách hàng phần nào yên tâm hơn trong diễn biến phức tạp của mùa dịch này. Glovi mong muốn chung tay cùng Khách hàng và toàn xã hôi, cộng đồng các doanh nghiệp Spa, Thẩm mỹ vượt qua khó khăn và sớm ổn định lại hoạt động kinh doanh”.

Glovi - Chung tay cùng cộng đồng bảo vệ Spa, Thẩm Mỹ Viện đẩy lùi đại dịch Covid-19 - 4

Xuất phát từ cái tâm chân thành, Glovi  - Hệ thống phân phối mỹ phẩm chính hãng hàng đầu Việt Nam không đứng ngoài cuộc, hỗ trợ cộng đồng, bằng những hành động thiết thực nhằm phòng tránh các rủi ro trước dịch COVID-19, đồng thời lan tỏa giá trị nhân văn trong cộng đồng và giảm tải sự hoang mang, cùng nỗi lo tâm lý cho khách hàng, đúng theo sứ mệnh và phương châm hoạt động “ Vì sức khỏe cộng đồng, mang đến cho cộng đồng những sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn và hiệu quả bằng chính tình yêu, trách nhiệm”.

CÔNG TY TNHH SỨC SỐNG MỚI TOÀN CẦU (GLOVI CO., LTD)

- Trụ sở chính: Tầng 22 – 2207 – Tháp C2, tòa Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

- Chi nhánh miền Nam: 89/27 đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

- Website: http://glovi.vn | http://navacos.vn | http://theraderm.vn

- Hotline: 024 626 05429 (Miền Bắc) |

                  093 887 5552 (Miền Nam)

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/glovi-chung-tay-cung-cong-dong-day-lui-dich-ncovi-19-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).