Hàng triệu phụ nữ Việt Nam xóa tan nỗi lo ngày “đèn đỏ”

Ngày 18/09/2018 10:00 AM (GMT+7)

Chỉ có phụ nữ mới hiểu hết được cảm giác và những bất tiện trong ngày “đèn đỏ” ,điều mà mãi mãi các adam sẽ chẳng bao giờ hiểu hết được.

Những sự bất tiện, nỗi niềm lo lắng, đau bụng,….. hay những lúc mặc tà áo trắng thướt tha mà bỗng nhiên xuất hiện “vết tích lạ” thì thật ngại ngùng biết bao. Bởi vậy mà với hầu hết các chị em phụ nữ, coi ngày "Đèn đỏ" là vị khách phiền phức nhất thế gian, khiến cho các cô gái dở khóc dở cười vì thích đến lúc nào thì đến, thích đi lúc nào thì đi. Thấu hiểu được điều đó, Công ty cổ phần Đầu tư Quốc tế Minh Thảo đã ra mắt tại thị trường Việt Nam những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe phụ nữ, xóa tan nỗi lo những ngày “đèn đỏ”.

hang trieu phu nu viet nam xoa tan noi lo ngay “den do” - 1

Cốc nguyệt san MTcup đã trở thành sản phẩm được nhiều chị em phụ nữ chọn sử dụng trong những ngày “đèn đỏ” nhờ sự tiện dụng, tiếp kiệm và thoải mái mà sản phẩm này mang lại. Cốc nguyệt san MTcup là sản phẩm được dùng đặt trong âm đạo vào những ngày nguyệt san "ghé thăm". Cốc Nguyệt San MTcup được sản xuất tại Canada theo dây truyền hiện đại chuẩn quốc tế và được làm từ 100% silicon y tế, có chứng nhận Health Canada của chính phủ Canada và chứng nhận của FDA Hoa Kỳ, CFS, chứng chỉ ISO 2003:13485, Vinacontrol – chứng chỉ lưu hành sản phẩm tại Việt Nam. Cốc nguyệt san MTcup được tối ưu trong thiết kế, đặc biệt vượt trội trong khả năng chống rò rỉ, hoàn toàn an toàn với người sử dụng. Sản phẩm có 2 size A (dành cho phụ nữ chưa sinh, sinh mổ, âm đạo hẹp và kinh nguyệt ít) và B (dành cho phụ nữ đã sinh, âm đạo rộng và kinh nguyệt nhiều).

hang trieu phu nu viet nam xoa tan noi lo ngay “den do” - 2

Sản phẩm cốc nguyệt san MTcup là một sản phẩm đang được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng bởi chất lượng và những ưu điểm nổi trội so với những sản phẩm thông thường khác như:

Dễ dàng sử dụng: MTcup với độ đàn hồi được gia tăng, nâng cao khả năng bung mở của cốc, hạn chế tối đa rò rỉ và rút ngắn thời gian thao tác, xử lý cốc. Lỗ khí đều và nhỏ giúp giúp thông khí dễ dang, kết hợp với miệng cốc có độ bung mở tốt hơn giúp cốc bám vào thành âm đạo.

An toàn tuyệt đối: MTcup được bác sỹ sản phụ khoa khuyên dùng với 5 chứng chỉ quốc tế và quốc gia. Hoàn toàn yên tâm với 1 sản phẩm chuẩn Quốc tế được thiết kế riêng cho Phụ nữ Việt.

Siêu tiện lợi: Sản phẩm nhỏ gọn, nằm gọn trong túi xách của bạn. Cốc tiệt trùng tiện lợi, bền sẽ giúp bạn không bị mất thời gian trong việc vệ sinh và bảo quản. Dung dịch vệ sinh MTwash chuyên dụng choa cốc nguyệt san.

Thiết kế dành riêng cho phụ nữ Việt: Hiểu rõ cơ địa phụ nữ Việt, Minh Thảo JSC đã cho ra đời MTcup với 2 mẫu thiết kế:

- Size A:  bé phù hợp với người chưa sinh con, sinh mổ, âm đạo hẹp, kinh nguyệt ít.

- Size B: lớn phù hợp với phụ nữ đã sinh con, âm đạo rộng, kinh nguyệt nhiều.

Ngoài ra, so với băng vệ sinh hay tampon thông thường, khi sử dụng Cốc nguyệt san MTCup sẽ làm giảm các cơn đau bụng kinh, hạn chế mùi, tiết kiệm được chi phí khi một chiếc cốc có thể sử dụng được 5 năm và đặc biệt hơn nữa là việc bảo vệ môi trường khi giảm một lượng lớn khổng lồ rác thải từ băng vệ sinh hay tăm bông.

hang trieu phu nu viet nam xoa tan noi lo ngay “den do” - 3

Công ty CP Đầu tư Quốc tế Minh Thảo tự tin khẳng định sản phẩm Cốc nguyệt san MTcup   xứng đáng là một sản phẩm tốt cho sức khỏe, tiết kiệm và bảo vệ môi trường, giúp chị em phụ nữ xóa tan nỗi lo này “đèn đỏ”, tự tin hơn trong mọi hoàn cảnh.

Mọi thông tin xin chi tiết liên hệ:

Công ty CP Đầu tư Quốc tế Minh Thảo

Hotline: 0964.064.005

Mtcup.minhthaojsc@gmail.com

Website: https://mtcup.com.vn/

(Khám phá).