Họach định tài chính và bảo vệ sức khỏe - nền tảng cho gia đình hạnh phúc

Ngày 14/12/2015 08:00 AM (GMT+7)

Một tổ ấm hạnh phúc và bình yên khởi nguồn từ tình yêu thương và sự gắn bó giữa các thành viên trong gia đình, trong đó, đóng vai trò then chốt, người trụ cột không chỉ là chỗ dựa tinh thần, mà còn là điểm tựa về mặt tài chính cho cả nhà.

Để đảm đương tốt trọng trách của người trụ cột thật không dễ dàng, nhưng nếu biết cách, bạn sẽ có thể vững tâm lèo lái con thuyền gia đình đến bến bờ hạnh phúc. 

Họach định tài chính và bảo vệ sức khỏe - nền tảng cho gia đình hạnh phúc - 1

Ông bà ta có câu: “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”. Ngày nay, gánh vác trách nhiệm trụ cột có thể là người chồng, người vợ hay cả hai. Người trụ cột không chỉ là lao động chính tạo ra nguồn thu nhập ổn định cho gia đình, lo toan mọi hoạt động của cuộc sống, mà còn định hướng tương lai cho các thành viên còn lại. Là trụ cột trong nhà, bạn luôn mong muốn sẻ chia niềm hạnh phúc với người bạn đời, chắp cánh cho con yêu một tương lai vững vàng và tràn đầy tình thương, đồng thời còn lo chu toàn chữ hiếu, giúp bố mẹ hai bên an tâm vui hưởng cuộc sống tuổi già an nhàn và viên mãn.

Họach định tài chính và bảo vệ sức khỏe - nền tảng cho gia đình hạnh phúc - 2

Tuy nhiên, mỗi giai đoạn của cuộc sống sẽ dẫn đến nhiều sự thay đổi khác nhau, đòi hỏi bạn phải có kế hoạch ứng biến thích hợp và kịp thời để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Bên cạnh đó, những sự cố không mong muốn có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn và những người thân yêu, hoặc có thể trở thành rào cản trong việc hiện thực hóa những dự định  tương lai của cả nhà.

Vì vậy, một trong những điều trăn trở thường nhật của người trụ cột là làm sao để có thể nhẹ gánh lo âu và tận hưởng một cuộc sống vui khỏe cùng tổ ấm thân thương. Người có tầm nhìn xa sẽ họach định cuộc sống của mình một cách chủ động thông qua việc xây dựng một kế hoạch tài chính  phù hợp cho tương lai cho cả nhà. Có thể nói, việc “nhìn xa trông rộng” để lập các kế hoạch dài hạn thông qua sự tư vấn của các tư vấn tài chính chuyên nghiệp sẽ là chìa khóa giúp người trụ cột mở cánh cửa tương lai tươi sáng cho cả gia đình.

Họach định tài chính và bảo vệ sức khỏe - nền tảng cho gia đình hạnh phúc - 3

Sẻ chia cùng bạn trọng trách bảo vệ và chăm lo hạnh phúc gia đình, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam giới thiệu chương trình “Gia đình vui khỏe – Trao gửi yêu thương” đầy nhân văn nhằm bảo vệ tài chính và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho gia đình truyền thống 3 thế hệ. Là giải pháp bảo hiểm được thị trường đánh giá là phù hợp với mọi gia đình Việt, “Gia đình vui khỏe – Trao gửi yêu thương” giúp bảo vệ bạn và những người thân yêu trước những rủi ro trong cuộc sống và mang đến sự an tâm về tài chính cho tương lai.

Ưu điểm vượt trội của gói giải pháp “gia đình vui khỏe – trao gửi yêu thương”:

Chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cả gia đình

- Bảo vệ toàn diện với điều trị nội trú, ngoại trú và nha khoa.

- Mức bảo vệ cao cho từng bệnh, giảm nỗi lo chi phí điều trị.

Bảo vệ toàn diện

- Bảo vệ trước rủi ro tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn và tai nạn.

- Được gia tăng quyền lợi  bảo hiểm với các quyền lợi của sản phẩm bổ sung.

Gia tăng tiết kiệm

- Tích lũy hiệu quả và an toàn với lãi suất đảm bảo.

- Chu toàn tương lai với quyền lợi hỗ trợ đóng phí.

Để được tư vấn và phục vụ tốt nhất, vui lòng liên hệ: Hotline (08)3810 0888, bấm phím 1, hoặc truy cập www.dai-ichi-life.com.vn/vi-VN

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ