“Hồi sinh” thanh xuân cho đôi mắt: Món quà vô giá dành tặng đấng sinh thành

Ngày 21/12/2022 16:00 PM (GMT+7)

Bên cạnh những hoạt động vì cộng đồng ý nghĩa, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga thường xuyên có những chương trình ưu đãi dành tặng người thân, nhất là các đấng sinh thành.

Thấu hiểu và luôn đưa ra giải pháp tốt nhất cho đôi mắt tuổi xế chiều, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga đã ứng dụng công nghệ hiện đại giúp "hồi sinh" cho đôi mắt Đục thủy tinh thể - đây được xem là món quà quý hơn cả vàng dành tặng cha mẹ.

“Hồi sinh” thanh xuân cho đôi mắt: Món quà vô giá dành tặng đấng sinh thành - 1

Bệnh lý về đục thủy tinh thể

Có thể thấy rất rõ, ở người cao tuổi, các cơ quan trong cơ thể đều lão hóa dần theo thời gian. Trong đó, đôi mắt là bộ phận không tránh khỏi sự ảnh hưởng của tiến trình sinh lý ấy. Bước qua tuổi 50, thủy tinh thể bắt đầu giảm độ trong suốt, tầm nhìn trở nên suy yếu dần. Chạm tuổi 60, hầu hết các bệnh về mắt khác bỗng chợt ghé thăm, như vẩn đục dịch kính, cườm nước, thoái hóa điểm vàng, v.v…

Thủy tinh thể là một thấu kính trong suốt bên trong nhãn cầu nằm ngay sau mống mắt (tròng đen). Thủy tinh thể giúp ánh sáng hội tụ tại lớp thần kinh cảm nhận ở đáy mắt và tham gia vào quá trình điều tiết của mắt, giúp chúng ta thấy ảnh rõ nét ở cả gần và xa.

Khi bị đục thủy tinh thể, thị lực của người cao tuổi sẽ suy giảm dần. Điều ấy khiến cho mọi sinh hoạt của họ trở nên khó khăn và phụ thuộc vào sự giúp đỡ của con cháu.

Với bệnh lý đục thủy tinh thể nếu không được điều trị kịp thời sẽ có thể dẫn đến một số biến chứng nguy hiểm như viêm màng bồ đào, tăng nhãn áp, đau nhức mắt dữ dội và mù lòa.

“Hồi sinh” thanh xuân cho đôi mắt đục thủy tinh thể

Đục thủy tinh thể là bệnh lý gây nên mù lòa hàng đầu trên thế giới. Tuy nhiên, có thể điều trị dễ dàng bằng phẫu thuật Phaco hoặc phẫu thuật Femto Cataract.

“Hồi sinh” thanh xuân cho đôi mắt: Món quà vô giá dành tặng đấng sinh thành - 2

Phẫu thuật Phaco:

Phaco (Phacoemulsification) là phương pháp tân tiến nhất để điều trị bệnh đục thủy tinh thể có hay không kèm tật khúc xạ (cận, viễn, loạn). Một số trường hợp đặc biệt còn được chỉ định áp dụng cho những người có tật khúc xạ nặng. Có khoảng 20% bệnh nhân cần thêm phẫu thuật Laser để điều chỉnh độ tồn dư, nhằm đạt thị lực tối đa sau mổ.

Phẫu thuật Phaco là phương pháp dùng sóng siêu âm tần số cao để làm nhuyễn thủy tinh thể bị đục ra thành nhiều mảnh nhỏ rồi được hút ra ngoài. Sau đó, các bác sĩ sẽ đặt một thấu kính có công suất phù hợp thay thế vào. Sau phẫu thuật, bệnh nhân được trả lại thị lực sáng rõ.

Phẫu thuật Femto Cataract:

Hiện nay, Femto Cataract đang là phương pháp phẫu thuật đục thủy tinh thể hiện đại nhất, với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với phương pháp Phaco.

Phẫu thuật đục thủy tinh thể công nghệ Femto Cataract - đạt độ chính xác đến từng milimet. Hiện nay PHACO luôn được đánh giá là phẫu thuật an toàn, hiệu quả đối với các bệnh lý đục thể thủy tinh. Tuy nhiên, công nghệ Femto Cataract tại Bệnh viện Quốc tế Mắt Việt - Nga đang được đánh giá là công nghệ tân tiến duy nhất không dùng dao trong phẫu thuật Phaco.

“Hồi sinh” thanh xuân cho đôi mắt: Món quà vô giá dành tặng đấng sinh thành - 3

Tại bệnh viện, điều trị đục thủy tinh thể bằng phương pháp FEMTO CATARACT theo quy trình và tiêu chuẩn Châu Âu do các Tiến sĩ - Bác sĩ chuyên gia hàng đầu trong nước và Liên bang Nga trực tiếp thực hiện, đảm bảo an toàn và tỷ lệ thành công cao.

Ưu điểm vượt trội của Femto Cataract là: tính chính xác cao; thời gian hồi phục nhanh; giảm nguy cơ nhiễm trùng sau phẫu thuật; khắc phục tật loạn thị và giảm nguy cơ loạn thị thứ phát; mức độ cải thiện thị lực và chất lượng thị giác tốt; giảm tổn thương nội mô… Và phẫu thuật đục thủy tinh thể tại Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Việt - Nga, được thực hiện với sự hỗ trợ của hệ thống Femto LDV Z8 hiện đại bậc nhất nhằm mang đến cho người bệnh một ca phẫu thuật nhẹ nhàng, không khó chịu với các thao tác mổ chính xác.

“Hồi sinh” thanh xuân cho đôi mắt: Món quà vô giá dành tặng đấng sinh thành - 4

Ứng dụng công nghệ laser vào phẫu thuật thay thủy tinh thể hiện nay được coi là bước đột phá lớn trong ngành nhãn khoa, các phương pháp điều trị nhìn chung vẫn sẽ tồn tại những lợi ích và rủi ro nhất định. Hiệu quả của việc phẫu thuật còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, vì vậy người bệnh cần được theo dõi, thăm khám chuyên sâu và nghe tư vấn bởi chuyên gia nhãn khoa về hướng điều trị phù hợp.

Với những ưu đãi dành riêng cho đấng sinh thành, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga mong muốn lan tỏa thông điệp lớn nhất, đó là đem đến cho cha mẹ sức khỏe và tận hưởng niềm vui cùng con cháu. Hơn cả những món quà đáng giá về vật chất, món quà "hồi sinh" đôi mắt đục thủy tinh thể cho cha mẹ chắc chắn ý nghĩa và đáng giá.

Bệnh viện quốc tế Việt - Nga

Website: matvietnga.com

Hotline tư vấn: 0949888801 - 0949888803

Email: tuvan@matvietnga.com

Địa chỉ:

Hà Nội: Nhà C2, Làng Quốc Tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội (đối diện 143 Trần Đăng Ninh)

Quảng Ninh: Nhà A6 Khu đô thị Monbay, Hạ Long, Quảng Ninh

Sài Gòn: Số 1 đường 3 Tháng 2, phường 11, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

Nguồn: [Tên nguồn].