Hồng Đăng, Diệp Chi tươi tắn bên gia đình tại ngày hội cao khỏe

Ngày 03/08/2015 18:00 PM (GMT+7)

Hồng Đăng, Diệp Chi cùng gia đình của mình đã có những phút giây gắn kết quý giá trong dịp cuối tuần.

Ngày 1-2/8 vừa qua, Ngày Hội Cao Khỏe đã chính thức khởi động bằng điểm dừng chân đầu tiên tại Cung thể thao Quần Ngựa – Hà Nội. Sự kiện có sự xuất hiện của 2 gia đình diễn viên Hồng Đăng và MC Diệp Chi.

Có mặt tại chương trình, lần đầu tiên chàng diễn viên điển trai của “Tuổi thanh xuân” và MC chương trình “Điều ước thứ 7” xuất hiện cùng gia đình trong một sự kiện. Cả 2 gia đình đã có những phút giây gắn kết quý giá trong dịp cuối tuần.

Hồng Đăng, Diệp Chi tươi tắn bên gia đình tại ngày hội cao khỏe - 1

Diệp Chi và Hồng Đăng hạnh phúc bên gia đình tại Ngày Hội Cao Khỏe

Sự kiện này nằm trong chuỗi hoạt động giới thiệu đến người tiêu dùng sữa Dutch Lady Cao Khỏe - sản phẩm được bổ sung Vitamin D3 giúp hấp thụ Canxi tốt hơn để trẻ phát triển chiều cao và khỏe mạnh, đồng thời mang đến một sân chơi thể chất vui nhộn, hấp dẫn cho các bé và gia đình.

Hồng Đăng, Diệp Chi tươi tắn bên gia đình tại ngày hội cao khỏe - 2

Sản phẩm Dutch Lady Cao Khỏe được giới thiệu tại sự kiện

Gia đình Hồng Đăng và gia đình Diệp Chi cùng những gia đình khác tại sự kiện đã rất thích thú khi tham gia những trò chơi và hoạt động thể chất vui nhộn. Các trò chơi như Đua xe đẩy cỏ, Vắt sữa thần tốc, Đua bò kỳ thú, Siêu sao bóng rổ, Vươn cao đi xa, Sức mạnh đôi tay… giúp bé Nhím (con gái Hồng Đăng) và bé Sumo (con gái Diệp Chi) có dịp rèn luyện sức khỏe.

Hồng Đăng, Diệp Chi tươi tắn bên gia đình tại ngày hội cao khỏe - 3

Con gái Hồng Đăng thích thú trong một trò chơi tại sự kiện

Cũng tại sự kiện, PGS-TS-BS Lê Bạch Mai, Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia đã lần đầu tiên cho biết về thực trạng trẻ suy dinh dưỡng tại Việt Nam. Theo kết quả khảo sát của Viện Dinh dưỡng Quốc gia năm 2014, cứ 4 trẻ tại Việt Nam thì có 1 trẻ bị suy dinh dưỡng thấp còi theo phân loại của Tổ chức Y tế Thế giới. Nguyên nhân là do tỉ lệ thiếu vi chất ở trẻ khá cao, đặc biệt do thiếu hụt canxi và vitamin D. Dutch Lady Cao Khỏe chính là giải pháp giúp các bậc phụ huynh cải thiện thể chất cũng như vóc dáng của trẻ.

Hồng Đăng, Diệp Chi tươi tắn bên gia đình tại ngày hội cao khỏe - 4

Bà Lê Bạch Mai công bố về tình trạng chung của đa số trẻ em Việt Nam

Bên cạnh các trò chơi vui nhộn, Ngày hội Cao Khỏe còn mang đến cho các gia đình nhiều quà tặng hấp dẫn cùng cơ hội dùng thử sản phẩm giàu Canxi và Vitamin D với giá hợp lý cho trẻ em Việt Nam. Sau khi diễn ra tại Hà Nội, Ngày hội Cao Khỏe sẽ được tiếp tục được diễn ra tại  7 tỉnh thành, dự kiến gồm có Hải Phòng (8-9/8); Thanh Hóa (15-16/8); Đà Nẵng (22-23/8); Tiền Giang (5-6/9); Cần Thơ (12-13/9); An Giang (19-20/9); Kiên Giang (26-27/9).

Theo Ngọc Trinh (Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề MC Diệp Chi