Hương vị tươi mát từ sữa bắp tươi Oh Fresh, sữa đậu xanh Oh Fresh chào đón nhịp sống mới

Ngày 24/11/2021 14:00 PM (GMT+7)

Các thực phẩm dùng nguyên liệu sạch, tươi và tự nhiên trong nhiều năm qua đã luôn là loại thực phẩm được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn cho thực đơn hằng ngày của mình.

Trong một nghiên cứu của Nielsen vào năm 2020, có đến 44% người tiêu dùng Việt chọn sức khỏe là một trong những mối quan tâm hàng đầu của mình và gia đình. Thực phẩm hữu cơ đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ lâu, tuy nhiên, sự bùng nổ của đại dịch COVID-19 đã thay đổi thói quen của người tiêu dùng và là một cú huých tạo nên sự phát triển nhanh chóng của dòng thực phẩm này.

Hương vị tươi mát từ sữa bắp tươi Oh Fresh, sữa đậu xanh Oh Fresh chào đón nhịp sống mới - 1

Các khách hàng cho biết lý do mà mình lựa chọn thực phẩm có nhãn hữu cơ vì nhiều loại thức ăn, thức uống kém chất lượng và chưa qua kiểm chứng đang được bày bán trên thị trường có thể làm suy giảm sức khỏe của họ và gia đình. Do đó, việc tin dùng các sản phẩm hữu cơ chính là cách để họ tăng cường, bảo vệ sức khỏe cho chính mình và những người thân xung quanh.

Đáp ứng nhu cầu thị trường nhưng vẫn giữ nguyên được chất dinh dưỡng và độ tươi ngon nguyên bản

Thấu hiểu nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng, liên doanh VIBEV của Vinamilk và KIDO đã cho ra đời hai sản phẩm mới: sữa bắp tươi OhFresh và sữa đậu xanh tươi OhFresh. Với tiêu chí 4T - Tươi, Tốt, Tín, Tiện tạo ra dòng thức uống tiện lợi nhưng vẫn cho sức khỏe, phù hợp với nhiều độ tuổi và đáng tin cậy, Oh Fresh được cam kết không chứa các chất bảo quản gây hại cho sức hại, luôn đảm bảo độ tươi ngon và cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết khi đến tay người tiêu dùng.

Hương vị tươi mát từ sữa bắp tươi Oh Fresh, sữa đậu xanh Oh Fresh chào đón nhịp sống mới - 2

Trong ngày ra mắt sản phẩm sữa bắp tươi Oh Fresh và sữa đậu xanh tươi Oh Fresh, Chị Nga (25 tuổi, TPHCM) đã chia sẻ rằng chị vô cùng hài lòng với chất lượng của sản phẩm sữa bắp sau khi dùng thử. Dù trước đó chị đã dùng qua nhiều loại sữa bắp từ các nhãn hàng khác nhưng không cảm nhận được vị tươi ngon như Oh Fresh. Sau khi chị được biết Oh Fresh là sự kết hợp của hai ông lớn là Vinamilk và KIDO, chị rất tin tưởng vào chất lượng và đã quyết định sẽ chọn các sản phẩm của Oh Fresh để thêm vào thực đơn hằng ngày của gia đình mình.

Hương vị tươi mát từ sữa bắp tươi Oh Fresh, sữa đậu xanh Oh Fresh chào đón nhịp sống mới - 3

Một khách hàng khác, chị Khánh Linh (24 tuổi) – hiện là nhân viên văn phòng tại TPHCM không chỉ bị ấn tượng bởi mùi vị của sữa đậu xanh OhFresh và sữa bắp tươi OhFresh mà còn bởi bao bì có màu sắc tươi trẻ mang lại cảm giác bắt mắt. Chị Huyền cũng rất vui khi biết được mình là một trong những khách hàng đầu tiên được thử một sản phẩm thức uống hữu cơ vừa tiện lợi, vừa bắt mắt và chất lượng cũng vô cùng tốt. Với những ưu điểm trên, chị cho biết Oh Fresh sẽ là sản phẩm thức uống được chị ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn cho thực đơn của gia đình và sẽ tiếp tục giới thiệu rộng rãi đến với bạn bè và đồng nghiệp của mình.

Oh Fresh - Sự kết hợp của niềm tin, chất lượng và cam kết về sức khỏe

Liên doanh VIBEV tạo ra hai dòng sữa hạt tươi với cam kết luôn sử dụng những nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất hòa quyện với nguồn sữa từ Vinamilk và ứng dụng sự kết hợp giữa công nghệ Freshmax (công nghệ Aseptic) trong quá trình tạo ra sản phẩm. Aseptic là một phức hợp các dây chuyền kết nối chặt chẽ với nhau trên nguyên tắc ngăn chặn tuyệt đối vi khuẩn xâm nhập trong quá trình sản xuất, từ khâu chiết rót đến đóng nắp sản phẩm, với công nghệ tối ưu hàng đầu thế giới trong ngành thức uống, sữa bắp tươi OhFresh và sữa đậu xanh tươi Oh Fresh sẽ luôn đảm bảo được độ sạch và an toàn, đồng thời được bảo quản trong môi trường nhiệt độ lý tưởng nhất.

Hương vị tươi mát từ sữa bắp tươi Oh Fresh, sữa đậu xanh Oh Fresh chào đón nhịp sống mới - 4

Cả hai sản phẩm sữa hạt tươi Oh Fresh đều có chứa các chất dinh dưỡng như chất xơ, protein, Giàu vitamin A tốt cho mắt, giàu chất xơ tốt cho tiêu hóa, giàu vitamin B (B1, B2, B3, B6) giúp trẻ hóa cơ thể và làn da. Đặc biệt đậu xanh còn còn có lợi ích mát lành, thanh nhiệt,... Bên cạnh đó, sản phẩm của Oh Fresh còn được nghiên cứu, kiểm định kỹ lưỡng và được bảo chứng bởi Vinamilk và KIDO trước khi được tung ra thị trường.

Đây chắc chắn là một sản phẩm có sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ hiện đại và nguyên liệu tươi ngon, mang đến dòng sản phẩm cam kết về niềm tin, chất lượng và độ an toàn cho sức khỏe của những người tiêu dùng đang tìm kiếm những thực phẩm hữu cơ để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và cho gia đình.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/huong-vi-tuoi-mat-tu-sua-bap-tuoi-oh-fresh-sua-dau...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).