Khả năng sinh lời đỉnh cao từ chuỗi trung tâm chăm sóc dưỡng sinh trong bối cảnh đại dịch

Ngày 28/11/2021 10:23 AM (GMT+7)

Đại dịch Covid - 19 khiến kinh tế các nước kiệt quệ, thương mại toàn cầu giảm sút, trong đó các nước có nền kinh tế lớn như Mỹ, Trung Quốc, Châu Âu cũng chao đảo vì khủng hoảng và trong đó chắc chắn có Việt Nam của chúng ta.

Đại dịch không chỉ tấn công vào nền kinh tế mà bên cạnh đó là yếu tố sức khỏe đang ở mức báo động. Việc bảo vệ và nâng cao sức khỏe là một điều vô cùng quan trọng, chính vì điều đó đã tạo nên sự thay đổi về quan điểm trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân đúng cách, khoa học và đặc biệt hơn hết chính là giải pháp dưỡng sinh đông y hiệu quả nhất.

Khả năng sinh lời đỉnh cao từ chuỗi trung tâm chăm sóc dưỡng sinh trong bối cảnh đại dịch - 1

Khai trương spa dưỡng sinh Dưỡng Tâm cơ sở Hàm Nghi

Và đây là một trong những lý do tại sao các trung tâm chăm sóc sức khỏe lại trỗi dậy một cách mạnh mẽ ngay cả trong thời dịch. Nếu các trung tâm thương mại, trung tâm giải trí buộc phải đóng cửa hoặc đìu hiu trực khách. Thì tại các trung tâm vẫn đang vận hành một cách mạnh mẽ bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe hiện tại là rất lớn.

Sẽ như thế nào nếu bạn nắm bắt cơ hội trở thành chủ 1 chuỗi trung tâm chăm sóc dưỡng sinh nổi tiếng tại Việt Nam?

Khả năng sinh lời đỉnh cao từ chuỗi trung tâm chăm sóc dưỡng sinh trong bối cảnh đại dịch - 2

Một minh chứng rõ ràng nhất cho thấy sự phát triển vượt bậc trong lĩnh vực dưỡng sinh đông y chính là hệ thống hơn 300 cơ sở spa dưỡng sinh thương hiệu Dưỡng Tâm. Theo như lời chia sẻ của Anh Trần Quang Xuyên CEO & Founder Dưỡng Tâm MV Beauty. “Thât may mắn cho chúng tôi, trước đây do nắm bắt kịp thời xu hướng trong tương lai là ngành chăm sóc sức khoẻ chủ động sẽ phát triển và được xã hội chú trọng, quan tâm nên tôi cùng các cộng sự của Dưỡng Tâm MV đã tập trung tối đa vào các hạng mục chăm sóc dưỡng sinh đông y chất lượng, hiệu quả, để phục vụ cộng đồng.

Khả năng sinh lời đỉnh cao từ chuỗi trung tâm chăm sóc dưỡng sinh trong bối cảnh đại dịch - 3

Chủ Tịch Trần Quang Xuyên, CEO & FOUNDER Dưỡng Tâm Group

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19, khách hàng của chúng tôi càng ý thức được một điều: Phòng bệnh tốt nhất chính là nâng cao sức khoẻ, nâng cao sức đề kháng chủ động. Và nhờ nền tảng kinh nghiệm hơn 9 năm trong ngành, trải qua nhiều lần khó khăn đã giúp chúng tôi vững vàng hơn. Nên hiện tại, spa dưỡng sinh của chúng tôi vẫn giữ được hiệu quả kinh doanh ổn định và đang có những bước phát triển, mở rộng mô hình”.

Khả năng sinh lời đỉnh cao từ chuỗi trung tâm chăm sóc dưỡng sinh trong bối cảnh đại dịch - 4

Anh còn cho biết thêm: “Với hơn 300 trung tâm toàn quốc, hệ thống cũng đã truyền tải thông điệp, văn hoá phục vụ với đội ngũ tập thể nhân viên trong những ngày qua để làm tốt hơn nữa sứ mệnh chăm sóc sức khỏe của mình tại các cửa hàng như: Luôn vệ sinh sạch sẽ các đồ dùng, quy trình chăm sóc gọn gàng tối ưu, mang khẩu trang khi tiếp xúc khách hàng, xịt rửa tay khử trùng khi làm thao tác, luôn đun sôi đủ nhiệt độ cho một số hạng mục canh thảo dược, trà dưỡng sinh… và dặn dò hướng dẫn quý khách hàng giữ vệ sinh sức khỏe khi ở nhà. Với mong muốn cùng góp một phần nhỏ vào cuộc chiến dịch bệnh và sứ mệnh xây dựng cộng đồng Việt ngày càng mạnh khỏe, thịnh vượng.”

Khả năng sinh lời đỉnh cao từ chuỗi trung tâm chăm sóc dưỡng sinh trong bối cảnh đại dịch - 5

Khai trương chuỗi spa dưỡng sinh Dưỡng Tâm

Mặc dù diễn biến dịch bệnh còn phức tạp, nhưng có thể nói đến giờ phút này, Việt Nam của chúng ta đã là một trong những quốc gia có sự kiểm soát, phòng chống dịch bệnh tốt, các cơ quan ban ngành chức năng đã rất nỗ lực, vào cuộc mạnh mẽ. Chắc chắn nền kinh tế sẽ đi vào bình thường mới trong thời gian sớm nhất và vực dậy mạnh mẽ dịch vụ chăm sóc sức khỏe chủ động như Dưỡng Tâm vẫn đang làm rất tốt trong thời điểm hiện tại.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/kha-nang-sinh-loi-dinh-cao-tu-chuoi-trung-tam-cham...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).