Khai trương hệ thống siêu thị TPCN dành cho mọi lứa tuổi: Doctor A

Ngày 12/12/2016 14:21 PM (GMT+7)

Vào sáng ngày 6 tháng 12 vừa qua, siêu thị thực phẩm chức năng Doctor A là địa chỉ phân phối các loại thực phẩm chức năng chính hãng nhập khẩu từ Mỹ với sản phẩm phù hợp cho mọi lứa tuổi trên địa bàn Hà Nội.

Ai cũng biết rằng các loại thực phẩm thông thường cũng hoàn toàn có thể cung cấp cho chúng ta nguồn dinh dưỡng đảm bảo cho một cuộc sống khỏe mạnh. Tuy nhiên, do nhiều điều kiện khách quan tác động như điều kiện thời tiết, thể lực của từng thành viên trong gia đình ... mà quá trình hấp thụ đó sẽ diễn ra khác nhau; qua đó có thể dẫn đến việc thiếu hụt một số chất dinh dưỡng cần thiết. Lúc này, việc các bà mẹ nhờ cậy đến các loại thực phẩm chức năng là giải pháp hiệu quả giúp đảm bảo sức khỏe cho những người thân yêu.

Khai trương hệ thống siêu thị TPCN dành cho mọi lứa tuổi: Doctor A - 1

Hình ảnh trong ngày khai trương hệ thống siêu thị thực phẩm chức năng Doctor A

Tại 4A - Trần Nhân Tông, Doctor A phân phối hàng trăm dòng sản phẩm với công dụng bổ sung dinh dưỡng, hỗ trợ điều trị các bệnh thường gặp ở mọi lứa tuổi như tim mạch, xương khớp, đường tiêu hóa, sinh lý, mắt, chống lão hóa, thần kinh,... Các dòng sản phẩm này đến từ hai thương hiệu thực phẩm chức năng tên tuổi từ Mỹ là Life Extension và Puritan’s Pride.

Khai trương hệ thống siêu thị TPCN dành cho mọi lứa tuổi: Doctor A - 2

Các dòng sản phẩm phù hợp cho mọi lứa tuổi

Life Extension là đơn vị hàng đầu tại Mỹ trong nghiên cứu cũng như chế tạo nên các chế phẩm với công dụng hỗ trợ ngăn ngừa lão hóa hiệu quả nhất. Ngoài ra, nó còn được biết đến là thương hiệu đầu tiên giới thiệu CoQ10 như là một loại thực phẩm chức năng cho lợi cho cơ thể người, đặc biệt là tim mạch và chống lão hóa.

Puritan’s Pride là công ty thành viên của tập đoàn NBTY -  một trong 4 tập đoàn sản xuất và phân phối thực phẩm chức năng lớn nhất tại Mỹ. Sở hữu hệ thống nhà máy sản xuất và vùng nguyên liệu lớn, các sản phẩm của Puritan’s Pride đều đạt tiêu chuẩn HACCp và e-GMP về yêu cầu chất lượng cơ sở vật chất và quy trình sản xuất.

Khai trương hệ thống siêu thị TPCN dành cho mọi lứa tuổi: Doctor A - 3

 Nhân viên của Doctor A tư vấn cho khách mua hàng

Với hệ thống sản phẩm từ các thương hiệu chất lượng, đảm bảo chính hãng, phong cách làm việc chuyên nghiệp, thân thiện; Doctor A hứa hẹn sẽ là một trong những địa chỉ mua hàng tin cậy của nhiều khách hàng không chỉ trên địa bàn Hà Nội.

(Theo Khám phá).