Khỏi lo thực phẩm bẩn nhờ bí quyết của bà mẹ siêu nhân Ốc Thanh Vân

Ngày 18/02/2017 00:00 AM (GMT+7)

Thực phẩm bẩn đang là mối lo hàng đầu của nhiều chị em nội trợ. Làm sao để bảo vệ sức khỏe cho gia đình khi mà bữa ăn hằng ngày cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây bệnh, đặc biệt là ung thư. Liệu bà mẹ nổi tiếng Ốc Thanh Vân có bí quyết gì đặc biệt để đảm bảo sức khỏe cho gia đình không?

Linh Đan: Khi nhắc tới chị Ốc Thanh Vân thì tất cả mọi người đều thán phục vì show diễn của chị rất là nhiều nhưng chị vẫn có thể chăm sóc chu toàn cho cả gia đình. Liệu chị có bí quyết gì không?

Mẹ Ốc: Thực ra là bí quyết để làm việc nhiều hơn đó là đẻ thật nhiều con (cười). Khi nhìn các con và mình hiểu rằng mình phải làm nhiều hơn, phải lo cho các con và mình phải có nhiều sức khỏe hơn để có thể làm mọi việc.

Khỏi lo thực phẩm bẩn nhờ bí quyết của bà mẹ siêu nhân Ốc Thanh Vân - 1

Chị vừa nhắc đến sức khỏe là như là một điều kiện tiên quyết để chị em phụ nữ có thể trở thành “siêu nhân” chăm sóc cho gia đình, hoàn thành tốt công việc. Nhưng có một vấn đề hiện nay là thực phẩm bẩn đang ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của mọi người. Chị có lo lắng vấn đề này không?

Để tránh được hoàn toàn vấn đề thực phẩm bẩn là điều không thể. Cho nên mình phải chủ động phòng tránh bằng nhiều cách khác. Trong gia đình thì bà ngoại (mẹ mình) là người đi chợ, và bà luôn chọn những người bán hàng uy tín và họ đã cung cấp thực phẩm cho gia đình mình trong nhiều năm qua.

Tuy nhiên rất khó có thể biết được cơ thể mình có được bảo vệ hoàn toàn hay không, có bị nhiễm độc tố hay không và làm sao để đào thải nó ra ngoài. Chắc chắn nếu chỉ dựa vào hệ bài tiết thôi thì chưa đủ, cho nên mẹ Ốc phải chủ động tìm đến một phương thức gọi là đào thải độc tố tế bào.

Khỏi lo thực phẩm bẩn nhờ bí quyết của bà mẹ siêu nhân Ốc Thanh Vân - 2

Chị vừa nhắc đến phương pháp đào thải độc tố tế bào, chị có thể chia sẻ rõ hơn để cho Linh Đan và quý vị độc giả được biết không?

Mẹ Ốc may mắn được làm rất nhiều chương trình sức khỏe, khi gặp những chuyên gia, bác sĩ thì mình đã nghe nói đến cụm từ đào thải độc tố tế bào. Khi bắt đầu tìm hiểu thì mình cảm thấy “Ồ! Đây là thứ mình đang cần”. Đào thải độc tố tế bào là một cách để cân bằng lại những mệt mỏi, những gì mà mình nạp vào cơ thể nạp vào hàng ngày, mình đào thải bớt ra những thứ gì không cần thiết, chỉ giữ lại những tốt nhất mà thôi. Và chị Ốc đã tìm hiểu và lựa chọn cho mình một sản phẩm, không biết Linh Đan có biết sản phẩm này hay không, sản phẩm có hộp màu xanh lá, có tên là DetoxGreen!

Nhưng theo Linh Đan được biết thì trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm đào thải độc tố, tại sao chị lại lựa chọn DetoxGreen vậy?

Chắc là cũng có duyên (cười). Đúng là trên thị trường trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm đào thải độc tố, nhưng không hiểu sao khi lần đầu tiên cầm trên tay hộp DetoxGreen tự nhiên mình cảm thấy rất yên tâm. Và khi tìm hiểu thì mình được biết là nguyên liệu tạo nên sản phẩm có nguồn gốc từ Thụy Sĩ- một quốc gia có nhiều sản phẩm tốt cung cấp trên toàn thế giới. Và có thể tìm mua rất dễ dàng ở Việt Nam.

Khi sử dụng sản phẩm này chị thấy có thể mình có nhiều thay đổi rõ rệt, mình thấy người mình nhẹ nhõm hơn, da dẻ mịn màng hơn, mình thấy mình ít bị bệnh vặt, tiêu hóa bài tiết mọi thứ cũng thoải mái hơn. Nói chung mình không thể thấy điều này trong một vài ngày được đâu, mà phải có quá trình.

Chị cũng nói với chồng mình là “Anh ơi anh uống đi!”, bởi vì ông Trí Rùa này cực kì lười uống thuốc. Chị hay gửi gắm những viên Detox vào trong túi của ảnh, và ghi thêm một tờ giấy là: “Bữa nay ba nhớ uống nha, đào thải độc tố đó nha, cái mặt dạo này mụn quá hà!” Chị vừa khen vừa chê như vậy để tạo cho chồng mình một thói quen.

Khỏi lo thực phẩm bẩn nhờ bí quyết của bà mẹ siêu nhân Ốc Thanh Vân - 3

Được biết chị cũng từng chia sẻ sản phẩm này trên trang facebook cá nhân của mình, có phải vì chị muốn chia sẻ bí quyết này đến tất cả mọi người không?

Khi chị có một bí quyết nào đó thì chị luôn sẵn sàng chia sẻ với tất cả mọi người. Khi chia sẻ về DetoxGreen thì không ngờ là nhận được rất nhiều sự quan tâm từ mọi người. Có nhiều người đã nghe đến sản phẩm, có những người đã từng sử dụng sản phẩm và thấy rất hài lòng.

Hi vọng quý vị khán giả, đặc biệt là chị em phụ nữ qua những chia sẻ của chị vừa rồi đã có thêm những bí quyết để chăm sóc sức khỏe cho gia đình của mình! Cảm ơn chị Ốc Thanh Vân rất nhiều!

Sau mỗi chương trình của chúng tôi, đều ghi nhận rất nhiều cuộc gọi về tổng đài 1800 1796 mong muốn gặp gỡ các dược sĩ để được tư vấn cách thải độc hiệu quả, đơn giản và đỡ tốn kém. Nếu có bất kì dấu hiệu mệt mỏi, lờ đờ, rối loạn tiêu hóa, nổi mụn, mề đay hay các vấn đề về gan bạn hãy gọi ngay tới tổng đài tư vấn nhé!

Để hiểu hơn về sản phẩm mà chị Ốc Thanh Vân đã sử dụng, bạn hãy click TẠI ĐÂY để xem thông tin chi tiết.

Khỏi lo thực phẩm bẩn nhờ bí quyết của bà mẹ siêu nhân Ốc Thanh Vân - 4

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Box tin tài trợ