Không nghe giải thích, chàng trai Hà Nội bị người yêu “đá” vì hôi chân

Ngày 08/05/2019 10:00 AM (GMT+7)

Anh Hoàng và bạn gái được coi như cặp đôi “tiền đồng, ngọc nữ”, tưởng rằng chẳng có chuyện gì chia cắt 2 người. Tuy nhiên, chỉ vì chứng mồ hôi tay, chân, anh Hoàng đã bị bạn gái “đá” mà không cần nghe một lời giải thích.

Anh Đỗ Xuân Hoàng (30 tuổi) sinh sống tại Hà Nội và đang công tác trong ngành truyền thông. Từ nhỏ, anh Hoàng bị mắc chứng ra mồ hôi tay, chân từ nhỏ, ngay cả khi anh không hề vận động, lòng bàn tay và chân lúc nào cũng ướt sũng.

Anh Hoàng tâm sự, “Lúc nhỏ tôi không quá để tâm tới chuyện này, dù sao nó cũng không ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt hằng ngày. Tuy nhiên, sau khi tôi tốt nghiệp đại học và lựa chọn công việc liên quan tới truyền thông, đòi hỏi hằng ngày giao tiếp với khách hàng rất nhiều, việc ra mồ hôi tay khiến tôi cảm thấy rất tự ti mỗi khi bắt tay với người khác”.

khong nghe giai thich, chang trai ha noi bi nguoi yeu “da” vi hoi chan - 1

Anh Hoàng nói thêm, bản thân anh rất ít khi đi giày vì ra mồ hôi rất nhiều. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp cần sự lịch sự, anh Hoàng bắt buộc phải sử dụng một số đôi giày lười, thoáng mát: “Đi làm tôi đi sandal, đi dép có quai. Riêng việc đi giày là rất hạn chế”, anh Hoàng nói.

Năm 25 tuổi, anh Hoàng quen bạn gái trong một buổi đi công tác. Anh và chị được ví như đôi “tiên đồng, ngọc nữ”, cả hai đều cảm nhận được tình cảm chân thành và đã nghĩ tới chuyện kết hôn.

Tuy nhiên, lần đầu tiên anh Hoàng ra mắt gia đình bạn gái đã để lại một ấn tượng rất xấu, khiến tình yêu của anh chị bị vỡ làm đôi.

 Nhớ lại thời điểm đó, anh Hoàng nói: “Hôm đó là ngày đầu tiên ra mắt gia đình người yêu. Đến lúc bỏ giày ra, chân tôi ướt sũng, ướt cả tất kết hợp với mùi mồ hôi khiến gia đình người yêu rất khó chịu. Ngay sau ngày hôm đó, người yêu quyết định chia tay”.

Mặc dù tôi đã cố gắng liên lạc với cô ấy đều không được. Tôi gọi điện, nhắn tin thì bị chặn số, chặn facebook, zalo. Đến tận cơ quan, nhà riêng thì cô ấy tránh mặt. Cô ấy thông báo chia tay chỉ đúng 1 dòng ‘chúng ta không hợp nhau”, anh Hoàng nói.

Kể từ sau khi bị người yêu đá, anh Hoàng quyết định sẽ không bao giờ lấy vợ nữa nếu chưa trị dứt điểm chứng bệnh ra mồ hôi tay, chân: “Sau cú sốc đó, tôi cảm thấy sợ hãi với chứng ra mồ hôi của mình”.

Trong thời gian gần đây, anh Hoàng đã được tư vấn từ Nhà thuốc Thân thiện về chứng mồ hôi tay, chân và được giới thiệu sản phẩm bôi ngoài da Mẫu Lệ Gold của Công ty TNHH MTV KingFat.

Qua một thời gian ngắn sử dụng, anh Hoàng khá hài lòng khi chứng ra mồ hôi tay cải thiện được rõ rệt. Anh Hoàng nói: “Ngày trước, khi đi làm, trong người bắt buộc phải có khăn tay để lau. Tuy nhiên, sau khi sử dụng Mẫu Lệ Gold, tôi tự tin hơn mỗi khi bắt tay với khách hàng”.

Sản phẩm Mẫu Lệ Gold được dựa theo dược phẩm dân gian với thành phần chủ yếu từ Mẫu lệ (vỏ hàu), chè xanh, bạch phàn, đinh hương, tất bát.

Mẫu Lệ Gold dành cho người ra nhiều mồ hôi tay, chân, ngực, nách, người ra mồ hôi trộm và người cần khô thoáng và khử mùi cơ thể. Sản phẩm đã được cấp phép số CB: 23/19/CBMP-BN.

Mẫu Lệ Gold là sản phẩm được bán duy nhất tại hệ thống Nhà thuốc thân thiện.

(Khám phá).