Không ngờ nhờ Hoạt Sắc Xuân vợ tôi đẩy lùi nám, cứu vãn gia đình sắp tan vỡ

Ngày 19/11/2018 14:00 PM (GMT+7)

Đây là câu chuyện thật được một trong rất nhiều khách hàng cũ của Hoạt Sắc Xuân chia sẻ. Câu chuyện của gia đình anh Quang Minh, Trưởng bộ phận phát triển dự án của một công ty xây dựng tại TP.HCM đã giúp nhiều anh chồng tỉnh ngộ và cùng giúp vợ mình chăm sóc gia đình ngày càng hạnh phúc.

Đẹp đến mấy cũng trở thành xấu xí vì da bị nám

Trước đây, vợ tôi là một cô nàng rất xinh đẹp và ngoan hiền, đi đến đâu mọi người đều tấm tắc khen ngợi. Tôi rất hãnh diện nên đi đâu cũng đưa vợ đi cùng để nở mặt nở mày.

Không ngờ nhờ Hoạt Sắc Xuân vợ tôi đẩy lùi nám, cứu vãn gia đình sắp tan vỡ - 1

Vợ chồng tôi ngày mới cưới cách đây 3 năm trước

Nhưng từ khi sinh con trai thứ 2, cô ấy xuống sắc trầm trọng. Nhiều lúc nhìn vợ, tôi cảm thấy chán nản không chịu nổi. Thân hình thon gọn, mảnh mai ngày xưa thay bằng một đống mỡ thừa ở bụng, đùi, cánh tay,… cùng nhiều vết rạn chằng chịt.

Tệ hơn nữa da mặt cô ấy rất sạm, vết nám 2 bên má vừa đậm vừa sần, thần sắc lúc nào cũng mệt mỏi, tóc tai rối bù…vừa nhìn thôi là đủ ngán, tụt cả cảm xúc. Trong khi mấy em ở công ty, văn phòng thì ngày càng xinh đẹp, nhìn chảy nước miếng. Từ ngày vợ xấu, tôi không muốn dẫn cô ấy đi đâu nữa. Ngày xưa bạn bè ganh tị với tôi đến đỏ cả mắt, giờ thấy vợ tôi vậy thì chắc cười vào mặt tôi ngay.

Không ngờ gia đình có thể gần tan vỡ chỉ vì nám...

Tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa, mấy tháng trước tôi dẫn cả nhà đi ăn mừng vì tôi được thăng chức làm trưởng phòng dự án. Vừa vào nhà hàng đã gặp ngay mấy gã đồng nghiệp, thấy vợ tôi ai cũng tỏ vẻ ái ngại, kiểu như “ôi dời, vợ thằng này xấu chết”, “không thể tin được, vợ thằng Minh tệ quá”, “ông chồng bảnh bao, sao vợ lại xấu thế”,…

Kể từ hôm đó tôi cảm thấy rất mất mặt, về nhà cứ bực tức với vợ rồi giận lây sang các con. Tình cảm vợ chồng cũng trở nên lạnh nhạt hẳn, gia đình không còn tiếng cười vui như trước nữa.

Từ ngày 2 vợ chồng chiến tranh lạnh, tôi cứ đi sớm về trễ, phần vì công ty có quá nhiều dự án phải lo, phần vì chán vợ nên tôi tìm cách tránh né. Được 1 tuần thì tôi phải đi công tác ở nước ngoài gấp trong 2 tháng để gặp đối tác và xử lý các vấn đề ở đây. Vậy là tôi tạm biệt gia đình và đi công tác mà như được mở cờ trong bụng.

Quá bất ngờ… sau 2 tháng trở về

Tôi còn nhớ như in, ngày trở về 10/9/2018, đó cũng là ngày sinh nhật con trai tôi nhưng không báo trước với vợ và các con để tạo sự bất ngờ. Hôm đó vợ tôi vừa tắm xong, cô ấy rất bất ngờ khi thấy tôi và tôi cũng bất ngờ vì sự thay đổi của cô ấy. Không còn vẻ ngoài sồ sề và xuống sắc nữa. Ngạc nhiên nhất là vết nám đậm màu 2 bên má của cô ấy cũng biến đâu mất, trông trẻ lại như thời còn con gái.

Không ngờ nhờ Hoạt Sắc Xuân vợ tôi đẩy lùi nám, cứu vãn gia đình sắp tan vỡ - 2

Không ngờ nhờ Hoạt Sắc Xuân, vợ tôi đã đẩy lùi được nám da và trẻ đẹp lại như thời con gái

Thật sự tôi quá ngạc nhiên và sinh ra nghi ngờ ngược lại, nhưng vì sĩ diện nên tôi không trực tiếp hỏi cô ấy đã làm gì. Thay vào đó, tôi tranh thủ về nhà sớm những hôm sau, theo dõi cô ấy làm gì mà chỉ sau 2 tháng đã thay da đổi thịt như vậy. Thì ra buổi chiều cô ấy mang con sang nhà mẹ gửi để đi tập gym, lấy lại vóc dáng thon gọn của mình.

Buổi tối cô ấy bôi bôi, trét trét cái gì màu nâu đen lên mặt, hình như là thuốc, vì tôi nghe mùi giống như thuốc Đông y. Hôm sau tôi lần mò xem thì phát hiện đấy là cao thảo dược trị nám Hoạt Sắc Xuân, dạo này cô ấy dùng Hoạt Sắc Xuân nên da dẻ đẹp lên nhiều, vết nám trên mặt không thấy nữa, da rất mịn và trắng.

Nhân dịp mừng chiến thắng dự án do tôi phụ trách, tôi bảo vợ làm buổi tiệc nhỏ đãi các đồng nghiệp. Khi mọi người đến chơi đặc biệt những người đã gặp vợ tôi trước đây đều rất ngạc nhiên và trầm trồ xuýt xoa, khen tôi có phúc, cưới được cô vợ vừa xinh vừa giỏi giang, lại sinh 2 đứa con trai rất kháu khỉnh.

Thằng bạn thân của tôi bảo “vợ mày xinh, giỏi như thế, mày còn muốn gì mà tính cặp kè với người khác. Đợt trước tao thấy vợ mày xuống sắc hẳn, mày làm chồng mà bỏ lơ vợ vậy là không được đâu, có ngày mất vợ như chơi.”

Tôi đã tìm lại được cô vợ xinh đẹp và gia đình hạnh phúc

Từ ngày vợ trẻ đẹp trở lại, tôi suy ngẫm lời của thằng bạn rồi tỉnh ngộ ra trách nhiệm của mình trong gia đình, phải biết chia sẻ, chăm sóc cho cô ấy và các con nhiều hơn nữa.

Tôi bắt đầu tranh thủ công việc, mỗi ngày cố gắng về sớm để giữ con cho vợ đi làm đẹp. Thấy cao trị nám Hoạt Sắc Xuân của vợ gần hết, tôi lên mạng tìm mua tặng vợ làm quà kỉ niệm ngày cưới 2 đứa.

Không ngờ nhờ Hoạt Sắc Xuân vợ tôi đẩy lùi nám, cứu vãn gia đình sắp tan vỡ - 3

Cao thảo dược trị nám Hoạt Sắc Xuân được bào chế hoàn toàn từ thiên nhiên nên rất lành tính, mẹ bầu hay đang cho con bú cũng sử dụng được.

Sau khi tìm hiểu mới biết Hoạt Sắc Xuân là bài thuốc trị nám từ Đông y, phụ nữ bị nám kiên trì dùng vài liệu trình là da đẹp và loại bỏ được nám. Nhân viên tư vấn còn bảo tôi sau khi vợ tôi đẩy lùi được nám thì có thể dùng Hoạt Sắc Xuân để dưỡng da rất tốt.

Thấy vợ mình dùng Hoạt Sắc Xuân rất hợp, da đẹp lên hẳn nên tôi mua cho vợ thêm 1 liệu trình của cao thảo dược trị nám Hoạt Sắc Xuân này. Ngày tặng quà, cô ấy rất vui và ngạc nhiên, không ngờ tôi lại biết được cô ấy dùng mỹ phẩm gì và biết luôn chỗ mua Hoạt Sắc Xuân nữa.

Từ ngày vợ tôi biết chăm chút bản thân và tôi cũng thấu hiểu vợ hơn thì tình cảm vợ chồng rất tốt đẹp, gia đình hạnh phúc trở lại. Tôi cảm thấy thỏa mãn với những gì mình đang có. Nhiều lúc tặc lưỡi suýt chút nữa thì mình đã đánh mất gia đình, vợ đẹp, con ngoan.

(Khám phá).