Khử mùi hôi miệng, ngăn ngừa vi khuẩn viêm lợi với nước súc miệng Homi

Ngày 17/06/2019 08:00 AM (GMT+7)

Bên cạnh những nguyên nhân tại miệng dẫn đến tình trạng hôi miệng còn có rất nhiều nguyên nhân khách quan tác động từ bên ngoài mà mọi người không thể ngờ tới.

Phần đa mọi người cho rằng nguyên nhân dẫn đến tình trạng hôi miệng là do các hôi chứng dạ dày và vấn đề về sức khỏe răng miệng. Tuy nhiên cũng có rất nhiều nguyên nhân khác góp phần làm cho hơi thở thêm nặng mùi.

Do căng thẳng kéo dài  

Khử mùi hôi miệng, ngăn ngừa vi khuẩn viêm lợi với nước súc miệng Homi - 1

Stress kéo dài là căn nguyên của mọi loại bệnh

Áp lực công việc, stress cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng hôi miệng mà ít ai nghĩ tới. Có thể thấy rằng tâm sinh lý không ổn định hay căng thẳng là tác nhân trực tiếp hoặc gián tiếp của mọi loại bệnh. Cũng có thể hiểu một cách đơn giản rằng khi chúng ta căng thẳng cũng kéo theo sự “căng thẳng” của hệ thần kinh giao cảm. Việc thay đổi trạng thái một cách đột ngột của hệ thần kinh ảnh hưởng nghiêm trọng tới khả năng điều hòa tuần hoàn máu và hơn cả là cắt giảm sự bài tiết của tuyến nước bọt.  Chính vì thế dẫn đến tình trạng khô miệng, tạo điều kiện thuận lợi để các hại khuẩn bám chắc vào khoang miệng tấn công các mảng bám, lượng thức ăn dư thừa còn sót lại tạo ra mùi hôi khó chịu.

Ăn quá nhiều chất đạm và protein  

Trường hợp này xảy ra phần đa đối với những người mắc bệnh tiểu đường. Khi lượng đường trong máu tăng lên quá mức cho phép, gan không thể phân hủy đường, nó phá vỡ chất béo để thay thế lượng cacbonhydrat, năng lượng cần thiết cho hoạt động sống của cơ thể dẫn đến buộc cơ thể phải giải phóng ra một loại hóa chất sinh mùi- đây chính là dấu hiệu của hơi thở nặng mùi thường thấy.  

Tác dụng phụ của thuốc Tây  

Khử mùi hôi miệng, ngăn ngừa vi khuẩn viêm lợi với nước súc miệng Homi - 2

  Đôi khi thuốc Tây là con dao hai lưỡi đối với sức khỏe con người

Thuốc Tây đôi khi cũng là con dao hai lưỡi đối với sức khỏe con người. Những người bị suy thận hay viêm xoang cũng có thể gặp phải hơi thở khó chịu  – do lượng ure trong máu bị dư thừa, thận lọc ra phá vỡ chúng và gây ra mùi hôi trong nước bọt. Đối với những người bị xoang do vi khuẩn tại các mủ xoang hoặc ổ viêm tràn xuống khoang miệng theo đường hô hấp tân công các mảng thức ăn dư thừa nhả ra mùi khó chịu.

Sự lựa chọn Nước súc miệng và các sản phẩm hỗ trợ chứa rượu

Nước súc miệng và các sản phẩm hỗ trợ sẽ giúp hơi thở thơm mát, thông thoáng. Song những loại nước súc miệng và sản phẩm hỗ trợ có chứa rượu có thể phản tác dụng. Chúng giúp bay mùi hôi nhanh chóng do tính chất bay hơi nhanh của rượu. Tuy nhiên, rượu cũng làm cho cơ thể bị mất nước. Từ đó gây khô miệng và làm hơi thở nặng mùi hơn bao giờ hết.

Do đó bài toán chung đặt ra là cần giữ tinh thần thoải mái và có chế độ ăn uống hợp lý. Từ đó kết hợp các sản phẩm hỗ trợ cải thiện mùi hôi miệng phù hợp. Ưu tiên sử dụng những sản phẩm có chứa thành phần thảo dược như tinh chất bạc hà bởi đặc trưng tính the mát và phù hợp với hầu hết tất cả mọi người, không tác dụng phụ. Vừa lưu hương thơm mát trong hơi thở đồng thời tiêu diệt các hại khuẩn có trong khoang miệng giữ hơi thở thơm tho, sạch sẽ.

Thông tin sản phẩm

Khử mùi hôi miệng, ngăn ngừa vi khuẩn viêm lợi với nước súc miệng Homi - 3

Nước súc miệng Bạc Hà Homi

Số XNCBSP: 4281/19/CBMP-HN

Số XNNDQC:264/2019/XNQCYTHCM

Công dụng: Dùng súc miệng; giúp khử mùi hôi miệng khi:  viêm lợi, nhiệt miệng, sâu răng...làm sạch mảng bám răng; góp phần ngăn ngừa: vi khuẩn gây sâu răng, viêm lợi, mảng bám răng, chảy máu chân răng.

Hotline: 0978.188.347

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

(Khám phá).