Kỷ niệm 2 năm ra mắt thị trường Việt: Claricup tri ân khách hàng

Ngày 15/08/2019 08:00 AM (GMT+7)

Tháng 8/2019, Claricup kỷ niệm tròn 2 năm có mặt tại Việt Nam. Nhân sự kiện đặc biệt này, Claricup thực hiện các chương trình tri ân ưu đãi dành cho các khách hàng với các phiên bản màu tím than và màu hồng.

ky niem 2 nam ra mat thi truong viet: claricup tri an khach hang - 1

Đối với chị em văn phòng, cốc nguyệt san Claricup thực sự là giải pháp đột phá trong những ngày “dâu”

Đối với nhiều chị em văn phòng, những ngày “dâu” thực sự khó chịu khi họ phải ngồi nhiều, “chôn chân” trong bốn bức tường, không có thời gian và không gian để vận động. Bởi vậy, cảm giác bí bách, nóng bức, ẩm ướt luôn đeo bám họ khi phải ”đóng bỉm” dày.

Những năm gần đây, nhiều người mách nhau về sản phẩm cốc nguyệt san có thể xử lý được các nhược điểm trên, đồng thời giúp chị em có thể vận động thoải mái, tập thể dục bình thường, bơi lội như… rái cá mà không phải lo lắng tràn băng, nhấp nhổm vì nóng bức, ẩm ướt.

Niềm vui đó còn được nhân lên khi cách đây 2 năm, Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Green Life đã nhập khẩu nguyên chiếc từ Pháp sản phẩm cốc nguyệt san Claricup về cho người dùng tại Việt Nam.

ky niem 2 nam ra mat thi truong viet: claricup tri an khach hang - 2

Với công nghệ ion bạc kháng khuẩn, cốc nguyệt san Claricup phiên bản màu tím than tối ưu trong việc bảo vệ sức khỏe phụ nữ

Cốc nguyệt san Claricup thực sự là một giải pháp đột phá trong việc chăm sóc chị em ngày “dâu”. Ngoài ưu điểm sử dụng nhanh gọn, dễ dàng, có thể thoải mái mặc đẹp, luyện tập các môn thể thao yêu thích… cốc nguyệt san Claricup phiên bản tím than còn là sản phẩm đầu tiên và duy nhất hiện nay sử dụng công nghệ ion bạc kháng khuẩn. Chính vì ưu điểm này mà cốc nguyệt san Claricup trở nên cực kỳ an toàn và thân thiện với chị em phụ nữ. Bạn có thể sử dụng tối đa 12 giờ không sợ tràn, đem lại cảm giác yên tâm trong những ngày bận bịu.

Cốc nguyệt san Claricup là một sản phẩm được thiết kế tinh tế, nhỏ gọn, được đựng trong hộp khử trùng Claribox, nên việc mang theo sản phẩm này chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Đây thực sự là vật bất ly thân của các chị em văn phòng.

Claricup được thiết kế và sản xuất hoàn toàn tại Pháp. Đây là sản phẩm có tính đột phá của Claripharm – Cộng hòa Pháp trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và cải thiện đời sống phụ nữ. Claripharm đã đạt được rất nhiều giải thưởng quan trọng trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ phụ nữ hiện đại, đặc biệt là giải Oscar dành cho doanh nghiệp của chính phủ Pháp năm 2017. Claricup được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Green Life (Green Life).

(Khám phá).