LiveSpo Pharma trao quà tiếp sức tới người dân, cán bộ y tế tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19

Ngày 29/05/2021 10:00 AM (GMT+7)

Xuất phát từ mục tiêu bảo vệ sức khỏe và chia sẻ phần nhỏ khó khăn, vất vả của người dân, cán bộ y tế tại các bệnh viện, khu vực cách ly, nhãn hàng LiveSpo Navax thuộc công ty TNHH LiveSpo Pharma triển khai chương trình “LiveSpo Navax - Chung sức, đồng lò

Chương trình bắt đầu từ ngày 24/05/2021 đến ngày 30/06/2021, dự kiến tặng 10.000 hộp sản phẩm LiveSpo Navax với giá trị tương ứng là 2,880,000,000 VND đến người dân, cán bộ y tế tại các bệnh viện, các khu vực cách ly dịch để phòng và bảo vệ đường hô hấp, giảm sự lây nhiễm virus qua đường hô hấp.

LiveSpo Pharma trao quà tiếp sức tới người dân, cán bộ y tế tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 - 1

Ông Nguyễn Ngọc Quang, Giám đốc công ty TNHH LiveSpo Pharma chia sẻ: “Cả nước quyết tâm đẩy lùi đợt dịch này, thần tốc hơn nữa. Công ty LiveSpo Pharma xin đóng góp một phần nhỏ của mình vào cố gắng chung bằng một trong những sản phẩm tốt nhất của chúng tôi, LiveSpo Navax. LiveSpo Navax là sản phẩm men vi sinh thế hệ thứ 6, đã kiểm nghiệm lâm sàng. Khi xịt qua đường mũi, hầu họng, sản phẩm có tác dụng hỗ trợ xử lý giảm rõ rệt các triệu chứng lâm sàng và giúp phòng ngừa giảm nguy cơ viêm nhiễm đường hô hấp do virus và vi khuẩn gây nên.”

Tính tới thời điểm hiện tại, chương trình đã tiếp cận và trao tặng quà cho hai bệnh viện tuyến đầu là Bệnh viện K cơ sở Tân Triều với 1000 hộp sản phẩm và Bệnh viện Nhiệt đới TW với 1000 hộp sản phẩm.

LiveSpo Pharma trao quà tiếp sức tới người dân, cán bộ y tế tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 - 2

LiveSpo Pharma trao quà tiếp sức tới người dân, cán bộ y tế tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 - 3

Trước đó vào tháng 4/2020, công ty TNHH LiveSpo Pharma cũng đã triển khai chương trình “Tiếp sức bác sĩ”, gửi tặng 5.000 bộ đôi quà tặng bào tử lợi khuẩn Dr. ANH với tổng giá trị tương ứng với 2.235.000.000 cho các bác sĩ tuyến đầu chống dịch COVID-19. “LiveSpo Navax - Chung sức, đồng lòng cùng Việt Nam đẩy lùi COVID-19” chính là bước nối tiếp hành trình “Tiếp sức bác sĩ” 2020 của công ty.

LiveSpo Pharma trao quà tiếp sức tới người dân, cán bộ y tế tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 - 4

LiveSpo Navax là sản phẩm được ứng dụng công nghệ “Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH” có thành phần trên 5 tỷ lợi khuẩn sống Bacillus subtilis, Bacillus clausii và nước muối sinh lý trong một ống 5mL.

LiveSpo Pharma trao quà tiếp sức tới người dân, cán bộ y tế tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 - 5

Cơ chế tác dụng: Khi xịt qua đường mũi, hầu họng, sản phẩm có tác dụng hỗ trợ xử lý giảm rõ rệt các triệu chứng lâm sàng và giúp phòng ngừa giảm nguy cơ viêm nhiễm đường hô hấp do virus và vi khuẩn gây nên. Cơ chế tác dụng của sản phẩm LiveSpo Navax là do bào tử lợi khuẩn Bacillus subtilis, Bacillus clausii trong sản phẩm có khả năng gắn bám lên niêm mạc mũi, bắt giữ đào thải vi rút, cạnh tranh môi trường sống để diệt vi khuẩn, tạo lớp màng bảo vệ và hồi phục niêm mạc mũi, và kích thích hệ miễn dịch tự nhiên diệt các vi rút và vi khuẩn.

Thông tin liên hệ

Chương trình xem tại: https://bit.ly/3wzyNrH

Các đơn vị y tế hoặc cá nhân có nhu cầu được hỗ trợ thông tin về chương trình vui lòng liên hệ: Bà Trần Thị Tuyết Vân, đại diện truyền thông chương trình.

Số điện thoại: 0968574230

Email: van.ttt@livespoglobal.com

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn.

Video chọn lọc

Tin tức thị trường