Mơ ngâm đường “Ume Chan” – Sản phẩm mới của Ajinomoto

Ngày 05/10/2015 10:00 AM (GMT+7)

Mơ ngâm đường “Ume chan” được sản xuất từ những trái mơ tươi ngon, vừa chín tới tại vùng núi phía Bắc Việt Nam rất tốt cho sức khỏe.

Vào đầu tháng 10/2015, Công ty Ajinomoto Việt Nam tung ra thị trường sản phẩm mơ ngâm đường “Ume chan”. Là một trong những công ty thực phẩm lớn có nhiều kinh nghiệm về các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên và sự thấu hiểu sâu sắc văn hóa ẩm thực Việt, “Ume chan” hứa hẹn mang đến cho người tiêu dùng một thức uống giải khát thơm ngon, có nguồn gốc tự nhiên và tốt cho sức khỏe.

mo ngam duong “ume chan” – san pham moi cua ajinomoto - 1

mo ngam duong “ume chan” – san pham moi cua ajinomoto - 2

Trong tự nhiên, mơ được biết đến như một nguồn dưỡng chất có lợi cho sức khỏe. Trong trái mơ có vitamin B5 góp phần thúc đẩy quá trình trao đổi chất và thành phần vitamin E rất tốt cho da. Ngoài ra, một số khoáng chất như Kali và Natri đều là chất điện giải cần thiết cho cơ thể. Trái mơ cũng chứa nguồn chất xơ tự nhiên hỗ trợ tốt quá trình tiêu hóa.

mo ngam duong “ume chan” – san pham moi cua ajinomoto - 3

Mơ ngâm đường “Ume chan” được sản xuất từ những trái mơ tươi ngon, vừa chín tới tại vùng núi phía Bắc Việt Nam. Mơ nguyên liệu được chọn lọc kĩ càng theo các chỉ tiêu nghiêm ngặt về chất lượng, màu sắc, độ chín và các chỉ tiêu vi sinh đảm bảo. Tiếp theo, trái mơ được ngâm tự nhiên từ 4 – 5 tháng theo qui trình công nghệ ngâm ủ tiên tiến của Tập đoàn Ajinomoto Nhật Bản, giúp mơ “Ume chan” giữ được độ dẻo dai hơn rất nhiều so với mơ ngâm truyền thống.

mo ngam duong “ume chan” – san pham moi cua ajinomoto - 4

Hòa vài muỗng "Ume chan" với nước và chút đá, người tiêu dùng có thể thưởng thức ngay một ly nước mơ thơm ngọt cùng những trái mơ ngâm ngon tuyệt, tốt cho sức khỏe ngay tại nhà hay tại nơi làm việc. Không chỉ vậy, “Ume chan” còn có thể dùng nóng; hứa hẹn sẽ là lựa chọn tuyệt vời trong tiết trời se lạnh thu đông, phục vụ cho nhu cầu giải khát của tín đồ nước mơ.

mo ngam duong “ume chan” – san pham moi cua ajinomoto - 5

Chỉ với 61,000 đồng cho một hũ mơ ngâm đường “Ume chan” 650g, có thể pha được khoảng 9 - 10 ly nước mơ “ngon ngất ngây từ mơ thiên nhiên” (theo công thức in trên bao bì). Mơ ngâm đường “Ume chan” sẽ có mặt tại các kênh bán hàng trên toàn quốc từ đầu tháng 10.

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ