Một thay đổi nhỏ mang lại lợi ích lớn cho chị em phụ nữ

Ngày 23/03/2015 10:06 AM (GMT+7)

Đối với phụ nữ, bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ hàng ngày có tầm quan trọng đặc biệt trong đời sống sinh hoạt, hạnh phúc gia đình. Nhiều chị em do áp lực công việc, gia đình, nuôi dạy con cái...nên thiếu quan tâm chăm sóc sức khỏe bản thân, đặc biệt sức khỏe sinh sản mà cụ thể nhất là vùng kín của mình.

Hiện nay trên thị truờng có rất nhiều loại dung dịch vệ sinh phụ nữ (DDVSPN). Các sản phẩm này dùng để vệ sinh nhưng lại chứa các hoá chất tẩy rửa, xà phòng…Nhiều chị em phụ nữ dùng thuờng xuyên nhưng vẫn không hết ngứa rát, viêm nhiễm phụ khoa,... Nguyên nhân là chưa áp dụng các biện pháp điều trị toàn diện và do các hoá chất tổng hợp làm mất hệ cân bằng PH vùng kín không có khả năng ngăn ngừa nấm và vi khuẩn làm cho bệnh nặng hơn.

Một giải pháp hoàn toàn mới giúp chị em phụ nữ vệ sinh vùng kín hàng ngày, khắc phục đuợc các nhược điểm trên đó là sử dụng DDVSPN hoàn toàn bằng thảo dược. Sản phẩm dùng được cho cả phụ nữ và nam giới.

mot thay doi nho mang lai loi ich lon cho chi em phu nu - 1

DDVSPN hoàn toàn bằng thảo dược có ưu điểm: giảm ngay triệu chứng ngứa rát. Bảo vệ vùng kín, khử mùi hôi. Ngăn ngừa viêm nhiễm nấm, vi khuẩn, hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa hiệu quả. Đây là sản phẩm được nghiên cứu đi từ các bài thuốc Cổ phương, theo kinh nghiệm truyền thống chăm sóc sức khỏe của người Á Đông rẩt công hiệu đã được nhiều chị em phụ nữ lấy làm hài lòng khi sử dụng. Chị em nên dùng DDVSPN hoàn toàn bằng thảo dược để chăm sóc vệ sinh vùng kín cho cả mình và người bạn đời.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ:

mot thay doi nho mang lai loi ich lon cho chi em phu nu - 2

SẮC PHỤ HƯƠNG

·       Giảm ngay chứng ngứa rát

·       Bảo vệ vùng kín, khử mùi hôi

·        Hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa

Công dụng:

Vệ sinh vùng kín hàng ngày cho phụ nữ (kể cả nam giới),  ngăn ngừa nấm và vi khuẩn gây viêm nhiễm phụ khoa như viêm ngứa hoặc đau rát âm đạo, âm hộ, bệnh khí hư bạch đới, nhiễm vi khuẩn Chlamydia trachomatis gây vô sinh, khử mùi hôi. Dùng tốt cho cả thời kỳ kinh nguyệt, thai nghén, hậu sản hoặc trước và sau khi quan hệ tình dục.

Cách dùng:

- Vệ sinh vùng kín hàng ngày cho phụ nữ (kể cả nam giới) hoặc dùng rửa âm đạo: Lấy 5-10 ml dung dịch pha loãng với 1 lít nước sạch để rửa.

- Đối với người bị  viêm nhiễm: Lấy 10 ml dung dịch pha loãng với 1 lít nước sạch để rửa.

Liên hệ mua hàng:

- Tại Hà nội: 043 853 4872

- Tại TP HCM: 096 444 0005

- Tại Miền trung: 0393 892 549

(Theo Khám phá).