Muốn cha mẹ thoát khỏi chứng mất ngủ hãy đọc bài viết này

Ngày 01/01/2017 00:00 AM (GMT+7)

Cha mẹ vất vả nhiều năm để nuôi con cái trưởng thành, khôn lớn, thành đạt những tưởng khi về già sẽ an nhàn nhưng lại bị chứng mất ngủ khiến sức khỏe giảm sút, giảm tuổi thọ. Là con cái, mong muốn cha mẹ có được giấc ngủ ngon, sức khỏe khi về già hãy tìm hiểu kỹ bài viết dưới đây.

Sau 4 năm mất ngủ, thầy giáo Đặng Thái Trung (Đắk Lắk) phải nhờ tới sự trợ giúp của thuốc Tây để ngủ nhưng giấc ngủ nhiều mộng mị, mệt mỏi và gặp nhiều tác dụng phụ, bác đã tìm ra cách bỏ thuốc Tây mà vẫn có giấc ngủ ngon, không mệt mỏi khi thức dậy. Bác muốn chia sẻ kinh nghiệm này để nhiều người như mình có thể thoát khỏi chứng mất ngủ. Với những người không có điều kiện tiếp cận thông tin qua mạng thì con cái của họ sẽ biết, hiểu và giúp cha mẹ mình ngủ lại được, sống lâu, sống thọ hơn.

Tên nhân vật: Đặng Thái Trung

Nghề nghiệp: Thầy giáo dạy tiếng Hán

Địa chỉ: Nguyễn Thiếp - Phường Tự An - TP Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắc Lắc

Tình trạng: Khó ngủ, giấc ngủ ngắn đần sau đó là mất ngủ hoàn toàn. Dùng thuốc Tây để ngủ thì gặp nhiều tác dụng phụ

Muốn cha mẹ thoát khỏi chứng mất ngủ hãy đọc bài viết này - 1

Bác Đặng Thái Trung ở Nguyễn Thiếp - Phường Tự An - TP Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk (ảnh:nv)

Từ ít ngủ đến thức trắng đêm

4 năm về trước, từ 1 người có giấc ngủ ngon, bác Trung cảm thấy khó ngủ dần. Bình thường chỉ cần nằm 1 lúc là chợp mắt được nhưng có khi phải nằm tới 30 phút, 1 tiếng, 2 tiếng rồi mới ngủ nổi. Đi ngủ từ 9 giờ tối mà có khi 1 giờ, 2 giờ mới ngủ nổi. Rồi giấc ngủ ngắn dần, có những khi chỉ ngủ được 1 – 2 tiếng mỗi đêm. Đỉnh điểm có những trường hợp mất ngủ trắng đêm.

Người mệt mỏi, giảm trí nhớ nhiều vì mất ngủ

Vốn là thấy giáo dạy tiếng Hán, gắn bó với các bộ chữ hơn 40 năm, phải thừa nhận trí nhớ của bác rất tốt mới có thể nhớ rất rõ đầy đủ vài trăm bộ chữ và kết hợp chúng một cách nhuần nhuyễn.

Ấy vậy mà, chỉ mất ngủ 1 thời gian thôi, bác đã cảm thấy trí nhớ của mình giảm rõ rệt đi trông thấy, đầu óc cũng kém nhanh nhẹn hơn so với trước.

Muốn cha mẹ thoát khỏi chứng mất ngủ hãy đọc bài viết này - 2

Mất ngủ lâu ngày khiến người bệnh suy kiệt sức khỏe, giảm tuổi thọ.

Ngủ được nhờ thuốc Tây nhưng cũng phải “trả giá” nhiều vì tác dụng phụ

Lo sợ mất ngủ lâu ngày gây hại sức khỏe, bác quyết định và được bác sĩ chẩn đoán là bị rối loạn giấc ngủ.

Sau đó, bác được kê đơn thuốc an thần để sử dụng. Bác chia sẻ: “Mới đầu, uống thuốc thì ngủ được ngay nhưng giấc ngủ mê man, li bì. Sáng dậy, người đau mỏi, ê ẩm, đầu óc nặng nề, nôn nao, chân tay buồn bực, chẳng muốn làm gì, chẳng thích nói chuyện với ai, người ngày càng lờ đờ. Chẳng rõ lý do mà người cứ tăng cân vù vù”.

Muốn cha mẹ thoát khỏi chứng mất ngủ hãy đọc bài viết này - 3

Lạm dụng thuốc Tây gây ngủ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ thần kinh

Nhờ cậy Đông Y nhưng Đông y cũng phải “bó tay”

Bỏ thuốc Tây, bác chuyển sang khám Đông y và bốc thuốc uống. Kể lại kinh nghiệm này, bác cười xòa:  “Uống hết 30-40 thang thuốc nhưng giấc ngủ của bác vẫn không hề được cải thiện, may chăng thì ngủ được 1-2 tiếng rồi lại thức trắng đêm”.

May mắn tìm lại giấc ngủ tự nhiên nhờ cây Nữ lang, 5 - Tryptomin

Cứ nghĩ rằng, phải sử dụng thuốc an thần và chấp nhận tác hại của nó cả đời nhưng may mắn đã đến với bác vào tháng 6 năm 2016. Một lần, tình cờ tìm hiểu trên internet, bác đọc được thông tin về sản phẩm chứa cây Nữ Lang, 5 – tryptomin giúp tìm lại giấc ngủ tự nhiên cho những người mất ngủ lâu năm nên mua về dùng thử.

Bác thấy đây là sản phẩm theo nghiên cứu của PGS.TS.Nguyễn Duy Thuần (Nguyên Viện trưởng Viện nghiên cứu Y Dược học Tuệ Tĩnh) nên cũng rất tin tưởng. Đặc biệt, khác với các sản phẩm khác, sự kết hợp của Nữ lang và 5 – tryptomin không gây ngủ nhanh như thuốc Tây mà tạo giấc ngủ tự nhiên, không mệt mỏi khi thức dậy, khỏe mạnh thông qua việc phục hồi hoạt động của hệ thần kinh, không gây nghiện, càng dùng càng giảm liều.

Tìm hiểu kỹ hơn, bác thấy sản phẩm này giúp nhiều người như mình có thể ngủ 6 – 7 tiếng/đêm, không mệt mỏi khi thức dậy, không gây nghiện thuốc, hại sức khỏe, là điều mình đang tìm kiếm bấy lâu nay nên quyết tâm sử dụng. Có những người chỉ ngủ được 3 – 4 tiếng/đêm nhưng vẫn khỏe mạnh, thoải mái mỗi sáng thức dậy.

Muốn cha mẹ thoát khỏi chứng mất ngủ hãy đọc bài viết này - 4

Tinh chất Nữ lang giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ số 1 châu Âu

Bác gọi điện lên tổng đài tư vấn 1800.6855 để hỏi và nhận được tư vấn rất tận tình về trường hợp của mình. Tin tưởng, bác ra hiệu thuốc mua và dùng như hướng dẫn.

Thời điểm đầu, bác uống 1 viên sáng, 1 viên buổi tối và uống kèm với thuốc Tây thì thấy sau độ 10 ngày, bác vẫn ngủ được 7 tiếng/đêm, người khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn và không còn cảm thấy người mệt mỏi, lờ đờ, mộng mị nhiều như chỉ dùng thuốc Tây.

Sau khi có giấc ngủ ổn định, bác giảm liều thuốc Tây còn 1 nửa và uống 1 viên buổi sáng, 2 viên buổi tối và thấy giấc ngủ tốt và duy trì trong vòng 2 tháng tiếp theo.

Muốn cha mẹ thoát khỏi chứng mất ngủ hãy đọc bài viết này - 5

Bác Trung minh mẫn, khỏe mạnh hơn khi tìm lại được giấc ngủ ngon

Hiện tại bác cho biết “Cứ 10 giờ là bắt đầu đi ngủ, giấc ngủ đến rất nhanh, sáng 5 giờ bác tỉnh giấc để chuẩn bị đi dạy”.

Bác muốn chia sẻ kinh nghiệm để nhiều người như mình được thoát chứng mất ngủ, sống vui, sống khỏe, tận hưởng cuộc sống.

Lưu ý: Với những người đã, đang sử dụng thuốc Tây dài ngày, thời điểm đầu nên kết hợp dùng cả thuốc Tây và sản phẩm chứa Nữ Lang (1 viên sáng + 1 hoặc 2 viên tối) sau đó giảm dần liều thuốc Tây rồi bỏ hẳn thuốc Tây nhưng vẫn duy trì được giấc ngủ ngon.

Cơ chế giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ + phục hồi sự điều tiết giấc ngủ của hệ kinh nhờ Nữ lang và 5 – tryptomin  TẠI ĐÂY

>>>Xem điểm bán sản phẩm Goldream (duy nhất chứa Nữ lang, 5 – tryptomin) TẠI ĐÂY

>>> Muốn đạt hiệu quả như ý, khách hàng cần xem liệu trình sử dụng Goldream  (duy nhất chứa Nữ lang, 5 – tryptomin) (nhấn vào hình ảnh sản phẩm bên dưới)

Muốn cha mẹ thoát khỏi chứng mất ngủ hãy đọc bài viết này - 6

(Theo Khám Phá).