Nâng cao sức khỏe sinh sản tại Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái

Ngày 01/11/2018 18:00 PM (GMT+7)

Cuộc sống hiện đại nhiều áp lực cùng thói quen sinh hoạt không lành mạnh khiến cho nhiều người gặp phải những vấn đề tế nhị, “khó nói” về sức khỏe sinh lý - sinh sản.

Vào thời điểm phát hiện bản thân mắc bệnh, không phải ai cũng chủ động đi thăm khám, lý do một phần vì e ngại, một phần vì không biết nên tìm đến phòng khám chuyên khoa nào đủ chất lượng và uy tín để được điều trị hiệu quả nhằm khôi phục lại sức khỏe sinh sản của mình.

Nhiều người không biết rằng, chỉ cần một vài nguyên nhân rất đơn giản như sinh hoạt cá nhân kém, vệ sinh vùng kín không đúng cách cũng có thể khiến bản thân mắc phải các bệnh lý nam khoa, phụ khoa, trĩ nguy hiểm... Đặc biệt quan hệ tình dục bừa bãi càng khiến người bệnh có nguy cơ mắc các bệnh xã hội.

Khi người bệnh quyết định đi thăm khám thì việc lựa chọn địa chỉ uy tín cũng khiến nhiều người gặp khó khăn. Nếu lựa chọn các bệnh viện công thì khả năng chờ đợi có thể lâu nên không phù hợp với những ai có quỹ thời gian eo hẹp.

nang cao suc khoe sinh san tai phong kham da khoa khang thai - 1

Khi đến các phòng khám tư nhân thì cũng gặp khá nhiều phân vân vì hiện nay tình trạng các cơ sở y tế kém chất lượng, chặt chém tràn lan trên địa bàn TP.HCM. Chính vì lẽ đó, Phòng khám Đa Khoa Khang Thái được thành lập với tiêu chí chất lượng phục vụ và điều trị lên hàng đầu.

Tọa lạc tại một trong những tuyến đường chính của TP.HCM, Phòng khám Đa Khoa Khang Thái ngụ tại số 87-89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Tp.HCM. Phòng khám từ lâu đã là địa chỉ thăm khám nam khoa, phụ khoa, trĩ,… uy tín trên địa bàn thành phố cũng như các tỉnh lân cận.

Vì sao đa khoa Khang Thái là cơ sở điều trị uy tín hiện nay?

Mặc dù chỉ là một phòng khám tư, nhưng Đa Khoa Khang Thái đã được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động và được theo dõi chặt chẽ nghiêm ngặt trong những năm qua. Phòng khám luôn đạt được những tiêu chí chất lượng của một cơ sở y tế đáng tin cậy mà mọi người có thể đến đây để thăm khám nhưng không hề thua kém một bệnh viện công.

- Phòng khám được Sở Y tế TPHCM cấp phép hoạt động: Ngay từ khi thành lập và đi vào hoạt động, Đa Khoa Khang Thái đã được Sở Y tế, cơ quan chức năng thanh tra, kiểm tra thường xuyên và được cấp phép hoạt động công khai.

- Đội ngũ y bác sĩ trên 15 năm kinh nghiệm: Phòng khám là nơi làm việc và nghiên cứu của đội ngũ y bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám, điều trị. Với nguyên tắc “một bệnh nhân - một bác sĩ”, bệnh nhân có thể thoải mái chia sẻ về tình trạng của mình đến các bác sĩ để được chẩn đoán cụ thể bệnh tình.

- Công nghệ hỗ trợ điều trị hiện đại: Với tiêu chí đổi mới và hiện đại hóa quy trình khám, chữa bệnh, phần lớn các trang thiết bị máy móc, cơ sở vật chất cũng như thuốc trị bệnh cũng đều được nhập khẩu từ các nước có nền y tế tiên tiến trên thế giới.

nang cao suc khoe sinh san tai phong kham da khoa khang thai - 2

- Chi phí điều trị công khai, minh bạch: Hiện nay, tình trạng chặt chém chi phí cao gấp nhiều lần tại các phòng khám đang khiến cho nhiều bệnh nhân cảm thấy vô cùng lo lắng và e dè khi vào các địa chỉ y tế tư nhân. Thế nhưng, Đa Khoa Khang Thái luôn áp dụng mức phí phù hợp với tất cả bệnh nhân và theo đúng quy định của Bộ Y Tế đưa ra.

- Dịch vụ y tế chất lượng: Khi vào phòng khám, bệnh nhân sẽ được tiếp đón nhiệt tình, hướng dẫn mọi quy trình đăng ký khám và được dẫn đến gặp bác sĩ ngay nếu đã đặt hẹn online. Các thông tin cá nhân của người bệnh đều được chúng tôi bảo mật an toàn.

Quyền lợi khi đặt lịch hẹn thăm khám trước với các bác sĩ tại Đa Khoa Khang Thái:

- Đến khám ngay, không cần chờ đợi, miễn phí sổ khám.

- Có quyền yêu cầu, chỉ định bác sĩ hỗ trợ điều trị

- Hưởng nhiều ưu đãi từ đặt hẹn thăm khám trước

- Ưu đãi chi phí hấp dẫn

Phòng khám đã và đang hoàn thiện, đẩy mạnh chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, học hỏi và nghiên cứu thêm nhiều công nghệ tiên tiến trên thế giới để hỗ trợ điều trị một cách hiệu quả cao nhất, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và mang đến nhiều điều tốt đẹp cho mọi người, giúp nâng cao sức khỏe sinh sản.

Liên hệ với Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái qua:

Địa chỉ: 87 - 89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3868 8900 - Thời gian làm việc: 8h:00 đến 20h:00

(Khám phá).