Người bị mất răng lâu năm vẫn trồng răng được nhờ cấy ghép xương

Ngày 24/08/2018 10:00 AM (GMT+7)

Tin vui cho người bị mất răng lâu năm vẫn có thể trồng được răng mới bằng phương án cấy ghép xương kết hợp Implant nha khoa.

Cắm ghép răng Implant hiện được xem là công nghệ trồng răng giả hiện đại và tối ưu nhất hiện nay. Răng Implant sẽ giúp người bị mất răng sử dụng thấy tự nhiên, thoải mái và an toàn hơn so với những phương pháp thay thế răng mất trước đây, chẳng hạn như cầu răng sứ hay hàm giả tháo lắp.

Người bị mất răng lâu năm vẫn trồng răng được nhờ cấy ghép xương - 1

Tuy nhiên, bị mất răng trong một thời gian dài sẽ xuất hiện tình trạng xương hàm bị tiêu đi, chỗ mất răng bị tiêu hõm quá nhiều, không đủ độ dày cần thiết để đặt trụ Implant dẫn đến việc cắm ghép không còn đơn giản và dễ dàng nữa.

Lúc này cấy ghép xương được chỉ định tiến hành. Nếu bỏ qua cấy ghép xương sẽ khiến việc xương hàm quá mỏng dẫn đến đào thải Implant sau cắm ghép.

Người bị mất răng lâu năm vẫn trồng răng được nhờ cấy ghép xương - 2

“Cấy ghép xương cần được tiến hành trong một môi trường phẫu thuật hiện đại, trang thiết bị đầy đủ và đặc biệt người bác sĩ thực hiện phải là chuyên gia am hiểu cấu trúc răng hàm mặt nếu không khả năng gặp thất bại là có thể xảy ra.

Để đánh giá bệnh nhân có rơi vào trường hợp cần cấy ghép xương hay không, mức độ cấy ghép là bao nhiêu, người bệnh nên đến trực tiếp để chụp film CT 3D, từ đó bác sĩ mới xác định và lên kế hoạch điều trị tối ưu được.

Bên cạnh đó, thời gian thực hiện trồng răng kết hợp cấy ghép thêm xương sẽ kéo dài hơn so với bình thường vài tháng, tuy nhiên đây là khoản thời gian cần thiết để xương hàm hòa hợp với Implant. Vì vậy bệnh nhân cần tuân thủ theo đúng lộ trình điều trị của các bác sĩ”. ” Bác sĩ Dũng, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha Khoa Đông Nam cho biết.

Người bị mất răng lâu năm vẫn trồng răng được nhờ cấy ghép xương - 3

Trụ Implant có thể đặt vào vùng xương hàm cùng lúc khi cấy ghép xương hoặc sau khi xương cấy ghép đã tích hợp tốt. Điều này sẽ được bác sĩ Nha Khoa Đông Nam trao đổi kỹ lưỡng, chi tiết trước khi thực hiện.

Một khách hàng chia sẻ: “Tôi bị từ chối cắm ghép răng Implant ở nhiều nơi vì tiêu xương hàm quá nhiều nhưng khi đến với Nha Khoa Đông Nam, được nghe bác sĩ thăm khám và tư vấn cặn kẽ, cùng với việc làm theo đúng các bước trong kế hoạch điều trị. Cuối cùng tôi cũng đã có thể sử dụng những chiếc răng giả bằng Implant.”

Người bị mất răng lâu năm vẫn trồng răng được nhờ cấy ghép xương - 4

Khi trồng răng Implant tại Nha Khoa Đông Nam, bệnh nhân sẽ được miễn phí chi phí cấy ghép thêm xương. Bên cạnh đó cũng sẽ được hỗ trợ 100% chi phí thăm khám, chụp CT 3D, tất cả các chi phí xét nghiệm trước phẫu thuật, tặng răng sứ 1 triệu đồng trên Implant,…

Như vậy chi phí trồng răng Implant được hỗ trợ rất nhiều, chi phí phải trả gần như là TRỌN GÓI trên giá thành trụ Implant mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác. Sau đây là bảng giá các loại Implant để tham khảo:

RĂNG IMPLANT

GIÁ USD/ĐV

GIÁ VNĐ/ĐV

Implant Hàn Quốc

700

16.500.000

Implant Pháp

850

19.900.000

Implant Mỹ

1.000

23.500.000

Implant ETK Active

1.200

28.000.000

Implant NOBEL Active

1.400

32.700.000

Ngoài ra, Nha Khoa Đông Nam cũng dành 10 suất hỗ trợ 20% chi phí trồng răng Implant cho các đọc giả đăng ký thông tin TẠI ĐÂY.

Mọi thông tin thắc mắc về việc trồng răng, chăm sóc răng miệng, quý bệnh nhân có thể liên hệ theo thông tin bên dưới:

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TPHCM

Cơ sở 2: 614 - 616 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TPHCM

Tổng đài: 1900.7141

Điện thoại: (028) 7.307.7141

Mobile: 0972.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com

(Khám phá).