Người phụ nữ phá “kỷ lục" với 55 đợt truyền hóa chất

Ngày 17/05/2018 08:00 AM (GMT+7)

55 đợt truyền hóa chất trên cơ thể một bệnh nhân ung thư đã là quá lớn nhưng trên cơ thể của người bệnh đã bị di căn thì quả là một kỷ lục ngoạn mục mà không phải bệnh nhân nào cũng chạm tới ngưỡng đó.

55 đợt truyền hóa chất trên cơ thể một bệnh nhân ung thư đã là quá lớn nhưng trên cơ thể của người bệnh đã bị di căn thì quả là một kỷ lục ngoạn mục mà không phải bệnh nhân nào cũng chạm tới ngưỡng đó. Các bác sĩ tại Bệnh viện Ung bướu Hà Nội đang điều trị cho chị Trần Thị Cẩm Bào 46 tuổi ở Hà Nội bị ung thư vú di căn đã nhận định như vậy.

Gặp chị Trần Thị Cẩm Bào vào một ngày đầu tháng 5. Cái nắng oi ả đầu hè không làm người phụ nữ này mệt mỏi, ngược lại, chị còn rất phấn khởi sau vừa kết thúc đợt truyền hóa chất lần thứ 55 ở Bệnh viện Ung bướu Hà Nội.

Chị kể: “Tôi vừa đi thanh toán ra viện về, kết thúc đợt truyền hóa chất thứ 55. Đúng là bệnh nhân ai cũng vậy thôi, chả ai muốn mình đạt đến cái mốc như vậy nhưng đôi khi không thể lường hết được căn bệnh, buộc mình phải chấp nhận và vượt qua nó mới có được cuộc sống khỏe mạnh. 5 năm đối mặt với căn bệnh ung thư vú, phải cắt bỏ 1 bên vú theo chỉ định của bác và trải qua 55 đợt truyền hóa chất. Từ một bệnh nhân di căn xương, phải ngồi xe lăn, giờ chị đã đi lại được trên đôi chân của chính mình. Tôi cũng được các bác sĩ đánh giá đã vượt qua phác đồ ngoạn mục nhất trong hàng nghìn người bệnh ung thư đã và đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Hà Nội. Đó là điều tôi cảm thấy hạnh phúc!

Bác sĩ Thân Văn Thịnh – Khoa Phòng khám, Bệnh viện Ung bướu Hà Nội cho biết, bệnh nhân Trần Thị Cẩm Bào là trường hợp rất đặc biệt. Chị Bào bị ung thư vú thể bộ ba âm tính, đã di căn xương. Với những trường hợp này, bệnh không khỏi mà phải duy trì hóa chất suốt cuộc đời để có thể tiếp tục sự sống, nếu không tế bào ung thư sẽ lại tái phát và di căn tới toàn bộ cơ thể.

Chúng tôi cũng đã điều trị cho rất nhiều bệnh nhân ung thư có đặc thù bệnh như bệnh nhân Trần Thị Cẩm Bào, phải duy trì hóa chất suốt cuộc đời là gánh nặng với họ bởi vì tác dụng phụ từ hóa chất khiến nhiều bệnh nhân không thể tiếp tục và buộc phải bỏ cuộc... Nhưng trường hợp bệnh nhân Bào là rất hiếm gặp và đặc biệt, bệnh nhân đã chống chọi được với tất cả các lần truyền hóa chất một cách ngoạn mục ngoài sức tưởng tượng của các bác sĩ điều trị. Chúng tôi vẫn nói đùa với chị rằng, chị ấy đã phá kỷ lục Guinness với 55 đợt truyền hóa chất, và có thể sẽ tiếp tục đạt tới con số 70 – 80 đợt… ” – Bác sĩ Thịnh cho biết.

nguoi phu nu pha “ky luc" voi 55 dot truyen hoa chat - 1

Bác sĩ Thân Văn Thịnh khám và theo dõi bệnh cho chị Cẩm Bào nhiều năm qua

Nghĩ lại quãng thời gian 5 năm đã trải qua khi phải chống chọi với căn bệnh ung thư, suốt thời gian truyền hóa chất có lẽ là lúc chị cảm thấy cơ thể suy kiệt nhất. Thế nhưng, với ý chí và niềm tin mãnh liệt, chị đã quyết tâm sẵn sàng bước vào những đợt truyền hóa chất và tự tìm kiếm những sản phẩm thảo dược để tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân.

Và đúng lúc đó thì cơ duyên tới khi chị gặp lại người bạn học từ thủa thiếu thời là Tiến sĩ Hà Phương Thư hiện đang công tác tại Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Ngay lúc đó, Tiến sĩ Thư đã đề nghị được hỗ trợ chị Bào nâng cao thể trạng, cải thiện sức khỏe bằng phức hệ nano FGC do mình nghiên vừa cứu ra. Sau khi tìm hiểu, chị Bào đã nhận lời dùng sản phẩm với hy vọng sẽ giảm bớt tác dụng phụ sau mỗi đợt hóa trị tại bệnh viện.

nguoi phu nu pha “ky luc" voi 55 dot truyen hoa chat - 2

Chị Trần Thị Cẩm Bào và Tiến sĩ Hà Phương Thư trong một buổi gặp mặt

Cũng theo Tiến sĩ Hà Phương Thư, Phức hệ Nano FGC (Fucoidan - Ginseng - Curcumin) đã tăng độ tan Curcumin lên hang nghìn lần, tối ưu hóa khả năng bao gói, tăng độ hấp thu vào máu để mang lại hiệu quả vượt trội hơn so với việc dùng Nghệ, Tam thất hay Fucoidan thông thường. Những người bị ung thư thường phải hóa trị - xạ trị nên hay gặp tác dụng phụ do bị tổn thưởng đường tiêu hóa, gây ra tình trạng buồn nôn, chán ăn, mệt mỏi, dẫn đến suy kiệt nhanh chóng, nhưng khi sử dụng sản phẩm CumarGold Kare, sẽ giúp người bệnh thoát khỏi các tác dụng phụ, nâng cao thể trạng, cải thiện chất lượng sống sau mỗi đợt hóa xạ trị.

Chính vì vậy, sức khỏe của chị Cẩm Bào đã cải thiện rất nhiều và vượt qua được tới 55 đợt điều trị hóa chất tại bệnh viện do sử dụng thường xuyên CumarGold Kare từ công trình nghiên cứu của TS Thư.

Tôi phải khỏe mạnh, tươi vui và sống một cuộc sống có ích cho cộng đồng. Và tôi hy vọng, CumarGold Kare sẽ tiếp tục đồng hành, tiếp thêm sức mạnh cho tôi trong cuộc hành trình đầy ý nghĩa đó” – Chị Cẩm Bào hạnh phúc chia sẻ.

Để được tư vấn về sản phẩm, độc giả vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800.1796, hotline 0915.001.796 hoặc truy cập website cumargoldkare.vn

nguoi phu nu pha “ky luc" voi 55 dot truyen hoa chat - 3

(Theo Khám phá).