Người Việt không chỉ có bài Hoạt Huyết bí truyền kỳ diệu

Ngày 24/12/2015 10:00 AM (GMT+7)

Các bác sĩ không mấy tin thuốc Đông y thông thường, vì nếu được làm theo sách thì ai cũng làm được nên khó mà có sản phẩm hiệu quả vượt trội. Tuy hiếm nhưng người Việt ta có một số bài thuốc bí truyền kỳ diệu, chữa khỏi được một số bệnh mà y học hiện đại bất lực.

Khi du học ở Ba Lan tôi biết một nghiên cứu sinh người Việt sau tai biến đi khom, cong lưng, chân tập tễnh. Vị giáo sư người Ba Lan khẳng định các di chứng này không hồi phục được, bệnh nhân phải chấp nhận sống với tàn tật cả đời. Nhưng sau 5 tháng chữa trị ở Việt Nam bằng bài thuốc bí truyền anh đã đi lại bình thường, lưng thẳng, chân hết tập tễnh trước sự kinh ngạc của giáo sư.

Người quen của tôi bị bệnh trứng lép. Sau nhiều lần tiêm hormone kích thích buồng trứng mà vẫn không lấy được trứng để thụ tinh nhân tạo, các bác sĩ khẳng định chị bị vô sinh hoàn toàn. Thế nhưng thật kỳ diệu, sau 6-7 tháng uống thuốc của một lương y người dân tộc, chị đã có bầu rồi sinh được bé trai bụ bẫm.

Tôi còn biết đến nhiều trường hợp kỳ diệu khác, khi mà các bệnh viện, bác sĩ bất lực nhưng bệnh nhân vẫn được chữa khỏi bằng những bài thuốc bí truyền.

Người Việt không chỉ có bài Hoạt Huyết bí truyền kỳ diệu - 1

GS,TSKH Đặng Hùng Võ: Thuốc hoạt huyết giúp tôi tỉnh táo, tập trung, cải thiện trí nhớ, hiệu quả làm việc​

Chuyện khó tin là trong khi giới bác sĩ, trí thức trong nước không mấy tin vào thuốc Đông y thì người sáng lập công ty Đông dược chuyên sản xuất thuốc theo các bài bí truyền lại là TS Nguyễn Kim Giang, người nhận bằng tiến sĩ ĐH Bách khoa ở Ba Lan khi mới 27 tuổi, có các bài viết đăng trên các tạp chí Ba Lan, Tây Đức, từng sống và làm việc ở nước ngoài hơn 20 năm. Sao một người suy nghĩ logic, được đào tạo bài bản ở châu Âu như vậy mà rẽ ngang sang làm thuốc Đông y? Trong thời gian ở Ba Lan, TS Giang bị bệnh tách móng tay. Các bác sĩ da liễu Ba Lan chữa 3 năm không khỏi, nhưng bệnh của anh đã được chữa khỏi hẳn bằng thuốc bôi bí truyền gửi từ Việt Nam. Vì vậy anh đánh giá rất cao thuốc Đông y bí truyền. Để các gia tộc chuyển giao bài thuốc bí truyền hiệu quả nhất cho mình là việc làm cực khó, nhưng nhờ trung thực, tâm huyết, đam mê TS Giang đã và đang làm được điều đó. Khắc phục nhược điểm của thuốc bí truyền là phải sắc, ngâm rượu, tán bột... lách cách, các bài thuốc Đông y bí truyền hiệu quả nhất Việt Nam được chuyển giao cho công ty Đông dược này sản xuất tại nhà máy dược phẩm đạt chuẩn GMP-WHO thành dạng viên nang, viên nén hiện đại, rất tiện cho sử dụng.

Thuốc bí truyền bào chế hiện đại có hiệu quả vượt trội?

Ở tuổi 69 nhưng vẫn làm việc trí óc nhiều nên thi thoảng tôi bị thiếu máu lên não gây đau đầu, mất ngủ, mệt mỏi, làm việc kém hiệu quả. Tôi đã dùng lần lượt 2 thuốc xuất xứ  Âu, Mỹ, nhưng chưa hài lòng cho tới khi dùng thuốc hoạt huyết bí truyền (viên nén) theo đơn của người bạn bác sĩ. Từ khi dùng thuốc hoạt huyết này thường xuyên tôi hết đau đầu, ngủ ngon, ngủ sâu, nên dù ngủ ít nhưng tôi tỉnh dậy sảng khoái. Theo lời khuyên của một lương y giỏi, tôi dùng thuốc bổ thận âm bí truyền (viên nén), bài thuốc của dòng tộc mà lương y đã chuyển giao cho công ty Đông dược làm thành viên. Nhờ thuốc này mà các chứng đau lưng, tiểu đêm  của tôi đã hết. Mẹ vợ tôi nói nếu không có thuốc xương khớp bí truyền (viên nén) thì bà còn đang bò. Bà bị thoái hóa, đau khớp gối, đi lại rất khó khăn, đặc biệt khi đứng lên, ngồi xuống, dù đã đi chữa nhiều nơi. Dùng thuốc hoạt huyết bí truyền (viên nén) thấy rất hiệu quả nên khi có bán thuốc xương khớp bí truyền là bà mua dùng ngay và thật kỳ diệu, sau 6 tháng bà đã hết đau, đi lại gần như bình thường. Bà cũng dùng thuốc bổ gan tiêu độc bí truyền (viên nén) để bổ gan, ăn ngon, nhẹ bụng. Vợ tôi còn trẻ, dùng thuốc hoạt huyết bí truyền (viên nén) cũng thấy ngủ ngon, không chập chờn như trước nữa. Nhưng cô ấy mê nhất là sản phẩm làm sáng hồng da bí truyền (viên nén) vì vừa giúp da sáng mịn, tươi tắn vừa làm đều kinh nguyệt.

HOẠT HUYẾT NHẤT NHẤT là thuốc, đã có bán tại các hiệu thuốc -  Đt : 1800.6689,  www.nhatnhat.com - QC                 

 Nhất Nhất:  Thuốc Đông y bí truyền kỳ diệu (dạng viên nén)

Theo Thanh Hòa.
Nguồn: Khám phá.

Video chọn lọc

Tin tức thị trường