Nha Khoa Đông Nam ra mắt răng sứ cao cấp HI–Zirconia

Ngày 03/11/2016 08:00 AM (GMT+7)

“Răng toàn sứ cao cấp HI-Zirconia” là dòng răng sứ cao cấp mới nhất và chỉ có độc quyền tại Nha Khoa Đông Nam được ra mắt vào ngày 1/11/2016 vừa qua.

Bằng những đặc điểm tối ưu nhất của mình, răng toàn sứ cao cấp HI-Zirconia sẽ mang đến cho quý khách hàng những giá trị tuyệt vời nhất mà các dòng răng sứ cũ vẫn chưa hoàn thiện.

1. Giới thiệu về răng toàn sứ cao cấp HI–Zirconia

HI–Zirconia được chế tác dựa trên nền tảng của dòng răng toàn sứ Zirconia truyền thống, là một thế hệ răng toàn sứ cao cấp mới, là sự trung hòa màu sắc tuyệt vời giữa răng sứ Zirconia và răng sứ Emax tạo ra độ trong giống hệt với răng sinh lý tự nhiên, kết hợp với công nghệ chế tác CAD/CAM hiện đại sẽ mang đến một kết quả làm răng sứ hoàn hảo nhất cho hàm răng của bạn.

Nha Khoa Đông Nam ra mắt răng sứ cao cấp HI–Zirconia - 1

Răng toàn sứ HI-Zirconia được cải tiến trên nền răng sứ Zirconia cũ

Tính trong mờ đảm bảo tính thẩm mỹ của răng sứ HI-Zirconia đạt được là do sử dụng phôi sứ ZrO2 (Zirconium Oxide) là thành phần chính, và thay đổi một số thành phần của vật liệu sứ với dạng Y-TZP ZrO2, mang đến sự thay đổi về cơ cấu lý – hóa của răng sứ, kết hợp với quá trình nung kết răng sứ Hi-Zirconia được thực hiện ở nhiệt độ 1500 độ C trong suốt 10 giờ liền sẽ tạo ra một bước ngoặt mới tối ưu hơn dành cho dòng răng sứ toàn sứ hiện đại này.

2. HI-Zirconia và những tính năng vượt trội

Răng sứ HI-Zirconia được sản xuất với mục đích nhằm khắc phục những nhược điểm của các loại răng sứ cũ, cải tiến thêm những chức năng mới thông qua những kinh nghiệm và đúc kết từ thực tế nên khi răng sứ HI-Zirconia ra đời sẽ mang đến những tính năng vượt trội như:

- Không làm mòn răng đối diện:

Nếu những răng sứ cũ được gia công với sứ nguyên chất hoặc kết hợp kim loại trong thời gian dài bằng nhiệt độ cao sẽ làm cho phần men sứ bên ngoài bị quá cứng, dễ dàng khiến cho những chiếc răng đối diện bị mài mòn dần đi trong quá trình ăn nhai thì răng sứ HI-Zirconia hoàn toàn có thể khắc phục được nhược điểm này.

Nha Khoa Đông Nam ra mắt răng sứ cao cấp HI–Zirconia - 2

Với độ cứng chắc, đàn hồi phù hợp sẽ không làm mòn răng đối diện

Được rút ngắn thời gian nung kết chỉ trong vòng 10g với nhiệt độ kết tinh lên đến 1500 độ C nên độ cứng của răng HI-Zirconia phù hợp, kết hợp với thành phần bột sứ mới có tính đàn hồi, co giãn tăng hơn 50 điểm so với răng sứ Zirconia cũ sẽ không làm mòn răng đối diện trong quá trình ăn nhai, hoặc gây mòn khớp nối.

- Không cần mài răng nhiều:

Với mục đích bảo tồn răng thật tối đa, khi thực hiện làm răng sứ thẩm mỹ HI-Zirconia sẽ giúp hạn chế diện tích răng phải mài nên bệnh nhân sẽ không có cảm giác đau nhức hay ê buốt trong suốt quá trình thực hiện.

- Không gây đen viền nướu:

Vì được đúc từ phôi sứ nguyên chất, không pha lẫn bất kỳ hợp kim loại nào nên răng toàn sứ HI-Zirconia sẽ không bị oxy hóa bởi môi trường nhiều vi khuẩn và axit của khoan miệng, không gây ra hiện tượng đen viền nướu giống như các dòng răng sứ kim loại hiện nay.

Nha Khoa Đông Nam ra mắt răng sứ cao cấp HI–Zirconia - 3

Răng toàn sứ mang tính thẩm mỹ cao

- Độ cứng chắc cao, bền màu theo thời gian:

Sự phát triển đột phá về thành phần mới trong phôi sứ tạo ra đã đáp ứng được yêu cầu về tính bền chắc do được duy trì đến nhiệt độ kết tinh cần thiết, tạo ra sự liên kết chặt chẽ và đảm bảo tính ổn định, chắc chắn gấp nhiều lần răng thật.

Bên cạnh đó, răng sứ HI-Zirconia có thành phần kháng màu trong môi trường thực phẩm hàng ngày, giúp răng luôn bền màu và đẹp tự nhiên giống như khi vừa mới phục hình ban đầu.

- Đảm bảo an toàn, lành tính với cơ thể:

Thành phần ZrO2 trong răng sứ đã được chứng minh là một loại nguyên liệu rất an toàn, được sử dụng nhiều trong ngành y học để làm thành những khớp nối nhân tạo trong cơ thể con người nên khi thực hiện làm răng sứ HI-Zirconia sẽ có tính tương hợp sinh học cao, rất an toàn và lành tính với cơ thể.

Nha Khoa Đông Nam ra mắt răng sứ cao cấp HI–Zirconia - 4

Răng sứ HI-Zirconia đảm bảo an toàn và lành tính với cơ thể

Nhân dịp ra mắt răng sứ này, Nha Khoa Đông Nam có chương trình ưu đãi 20% để khách hàng có cơ hội trải nghiệm những lợi ích mà Hi-Zirconia mang lại. Các bạn có thể xem chi tiết tại đây.

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Địa chỉ: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3508.1425

Hotline: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: nhakhoadongnam.com

(Theo Khám phá).