Nhà thuốc Ngọc Anh tiên phong xây dựng mô hình nhà thuốc online 

Ngày 23/12/2021 10:00 AM (GMT+7)

Xã hội ngày càng phát triển, các nhu cầu trong cuộc sống của con người cũng nâng cao, đặc biệt là nhu cầu về chăm sóc sức khỏe. Hiểu được điều đó, nhà thuốc Ngọc Anh luôn phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ khác nhằm đáp ứng tố

Tìm hiểu về nhà thuốc Ngọc Anh

Nhà thuốc Ngọc Anh tiên phong xây dựng mô hình nhà thuốc online  - 1

Nhà thuốc Ngọc Anh được thuộc sở hữu của Dược Sĩ Lưu Anh (tốt nghiệp Đại học Dược k68). Nhà thuốc đi vào hoạt động năm 2018. Đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và được cấp giấy phép đạt tiêu chuẩn GPP. 

Nhà thuốc đã và đang hoạt động ở cả hai hình thức đó là bán và tư vấn thuốc trực tiếp cũng như online với tiêu chí: tư vấn tận tình, vạn sự an tâm. 

Các sản phẩm thuốc chất lượng cao lấy trực tiếp từ các công ty dược phẩm uy tín hàng đầu trong và ngoài nước. Giá cả luôn đi đôi cùng chất lượng. Luôn đặt người bệnh lên hàng đầu. 

Xây dựng và phát triển cùng với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nhà thuốc Ngọc Anh luôn không ngừng hoàn thiện, phát triển từng ngày để đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay người sử dụng. 

Sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của người dùng

Nhà thuốc Ngọc Anh tiên phong xây dựng mô hình nhà thuốc online  - 2

Là một nhà thuốc hoạt động với quy mô lớn, các sản phẩm thuốc của nhà thuốc được lựa chọn kỹ lưỡng và rất đa dạng. Nhà thuốc Ngọc Anh luôn cập nhật nhu cầu của khách hàng mỗi ngày để có thể chăm sóc khách hàng được tốt nhất.

Các sản phẩm của nhà thuốc đa dạng, phong phú, từ thuốc kê đơn, thuốc không kê đơn, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hemono, mỹ phẩm, các sản phẩm dành cho trẻ nhỏ… Tất cả đều được lấy trực tiếp từ các công ty uy tín trong cả nước cũng như các công ty Dược đa quốc gia, công ty Dược quốc tế…

Đội ngũ nhân viên tận tâm với nghề

Nhà thuốc Ngọc Anh tiên phong xây dựng mô hình nhà thuốc online  - 3

Hình ảnh: Dược sĩ Lưu Anh

Để phát triển mạnh mẽ và được nhiều người tin tưởng như ngày hôm nay, nhà thuốc Ngọc Anh đã và đang rất cố gắng cải thiện hơn mỗi ngày không chỉ từ chất lượng sản phẩm mà còn từ phương thức chăm sóc tư vấn khách hàng. 

Đội ngũ nhân viên của nhà thuốc được đào tạo bài bản từ kỹ năng đến cách phục vụ khách hàng. 100% nhân viên đến từ trường Đại Học Dược Hà Nội - ngôi trường có bề dày lịch sử lâu năm cũng như chất lượng đào tạo tốt nhất cả nước. Mọi vấn đề của khách hàng gửi đến luôn được tư vấn tận tình chu đáo. 

Ngoài ra còn có những bác sĩ, bác sĩ đa khoa, bác sĩ chuyên khoa, dược sĩ đã tốt nghiệp có chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm. Vì vậy khách hàng rất yên tâm khi được các nhân viên y tế tư vấn. 

Các chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng được tổ chức thường xuyên

Để có thể phát triển mạnh mẽ như vậy, sự tin tưởng ủng hộ của người tiêu dùng đóng một vai trò rất quan trọng. Vì vậy để cảm ơn tới khách hàng luôn ủng hộ mình, nhà thuốc Ngọc Anh thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi và ưu đãi tới người sử dụng. Đây cũng là một cơ hội tuyệt vời giúp nhà thuốc có thêm nhiều sự tin tưởng và ủng hộ hơn nữa. Cũng nhờ đó nhà thuốc có thể cải thiện những thiếu sót mà khách hàng chưa ưng ý. Từ đó giúp nâng cao sự tin tưởng và khiến người dùng gắn bó lâu dài với nhà thuốc. 

Ngoài ra, nhà thuốc còn hợp tác cùng với nhiều công ty vận chuyển lớn như: giaohangnhanh, Viettel Post, …giao hàng toàn quốc đối với khách hàng ở xa. Khi nhận hàng, bạn được kiểm tra hàng trực tiếp trước khi nhận rồi mới thanh toán. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng qua website chính thức của nhà thuốc. 

Thông tin liên hệ:

Nhà Thuốc Ngọc Anh

Địa chỉ: 

- Cơ sở 1: Ki ốt 43 - chợ huyện Nga Sơn, thị trấn Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

- Cơ sở 2: CT12B Kim Văn Kim Lũ, Nghiêm Xuân Yêm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 098.572.9595.

Website chính thức: https://nhathuocngocanh.com/

Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn.

Video chọn lọc

Tin tức thị trường