Nhận quà Tết ý nghĩa con dâu tặng, mẹ chồng lặng đi khi thấy thứ bên trong

Ngày 05/01/2022 14:00 PM (GMT+7)

Nhờ món quà Tết ý nghĩa tặng bố mẹ chồng, cùng sự khéo léo và tinh tế mà chị Quỳnh Anh được mẹ chồng quý mến hơn cả con ruột. Dù trước đến nay mẹ chồng con dâu thường gắn liền với nhiều câu chuyện cơm không lành, canh chẳng ngọt.

Vừa mới về nhà chồng được 2 năm nay nhưng chị Quỳnh Anh (Thanh Xuân, Hà Nội) được mẹ chồng quý vô cùng.

Hỏi ra mới biết hồi đầu mới về làm dâu trong nhà, mẹ chồng cũng xét nét nhiều lắm. Mấy lần chị với chồng tính ra riêng nhưng kinh tế còn khó khăn nên vẫn chưa được như mong muốn. Ở với mẹ đẻ đôi khi còn cự cãi, thì sang nhà chồng, nếp sống, quan điểm ông bà khác mình, nên thành ra cũng xa cách chứ không được thân thiết.

Chỉ nhờ thứ này, tình cảm mẹ chồng nàng dâu thay đổi hẳn

Cách đây hơn 1 năm mẹ chồng chị bỗng nhiên bị mất ngủ dài suốt mấy tháng, ngủ không ngon thì cũng chẳng thiết tha ăn uống người gầy sọp hẳn đi, thiếu tinh thần.

Chồng chị lo lắng tâm sự, hai vợ chồng tìm đủ các loại thuốc để bà ngủ ngon ăn uống tốt hơn. Cuối cùng chị tìm được loại thảo dược quý, mẹ chồng dùng xong mới được 10 ngày giấc ngủ đã cải thiện hẳn, bà không còn trằn trọc thức đêm, suốt đợt Tết tinh thần thoải mái nên bà lại tăng cân trở lại, da dẻ hồng hào hơn.

Loại thảo dược quý này cũng không xa lạ gì với người Việt, chính là saffron nhụy hoa nghệ tây, vốn được biết đến có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Không chỉ được nhiều người dùng ưa chuộng mà còn được nhiều bác sĩ, chuyên gia chia sẻ để chăm sóc và cải thiện sức khỏe. Nhụy hoa nghệ tây giúp người cao tuổi ngủ ngon, bình ổn huyết áp, tim mạch.

Nhận quà Tết ý nghĩa con dâu tặng, mẹ chồng lặng đi khi thấy thứ bên trong - 1

Thảo dược nhuỵ hoa nghệ tây giúp cải thiện mất ngủ cho người cao tuổi rất hiệu quả

Suốt một năm qua, nhờ món quà thảo dược chị biếu hàng tháng mà mẹ chồng ngủ ngon, sức khỏe cải thiện rõ rệt. Dùng thích quá nên bà chẳng quên một ngày nào, còn khoe khắp xóm làng con dâu vừa tinh tế vừa hiếu thảo. Cũng nhờ đều đặn biếu quà và nhắc nhở mẹ sử dụng, quan tâm sức khỏe của bà nên tình cảm mẹ con thay đổi hẳn, ngày càng thân thiết.

Mẹ chồng lặng đi khi nhận quà…

Biết mẹ chồng thích gì nên quà Tết năm nay với chị lại càng đơn giản hơn, chị tiếp tục mua quà sức khỏe, chính là thảo dược saffron SALAM chữa mất ngủ cho mẹ về biếu Tết. Mẹ chồng vừa mở hộp quà Tết đã không cầm được nước mắt, cảm động nghẹn ngào, “nhờ con dâu hiếu thảo mà sức khỏe mẹ suốt năm qua rất ổn định.”

Nhận quà Tết ý nghĩa con dâu tặng, mẹ chồng lặng đi khi thấy thứ bên trong - 2

Mẹ chồng chị nghẹn ngào cảm động khi nhận được hộp quà sức khoẻ đầy hiếu thuận từ con dâu

Hộp quà Tết saffron mà chị lựa chọn cho bố mẹ năm nay bên ngoài rất sang trọng, tinh tế, bên trong lại toàn những tặng phẩm quý giá như: Nhụy hoa nghệ tây Salam 5 năm tuổi - dòng cao cấp trên thị trường hiện nay; các loại trà hoa thượng hạng như hoa nhài, hoa cúc tuyển lựa được sấy lạnh nguyên bông.

Nhận quà Tết ý nghĩa con dâu tặng, mẹ chồng lặng đi khi thấy thứ bên trong - 3

Hộp quà Tết Saffron SALAM với những tặng phẩm quý giá bên trong

Mẹ chồng chị rất thích trà nhụy hoa nghệ tây SALAM uống cùng hoa cúc táo đỏ, vừa ngủ ngon lại vừa thư giãn rất tốt. Bố chồng thì mê món saffron ngâm rượu, ngày nào ông đều đặn uống 1-2 chén rượu ngâm Saffron để bồi bổ sức khỏe.

Nhận quà Tết ý nghĩa con dâu tặng, mẹ chồng lặng đi khi thấy thứ bên trong - 4

Trà nhuỵ hoa nghệ tây SALAM kết hợp với hoa cúc táo đỏ giúp hỗ trợ ngủ ngon, an thần

Chị Quỳnh Anh kể, cũng may mắn vì hỏi đúng đứa bạn tháng nào cũng mua saffron cho bố mẹ đẻ mới biết đến loại thảo dược này, mà saffron có giá trị cao nên cũng bị làm giả nhiều. Chị tìm hiểu rất kỹ, suốt một năm qua chỉ tin tưởng mua Saffron SALAM tại cửa hàng của Công ty Saffron Việt Nam. Bên này giấy tờ đầy đủ, tư vấn chăm sóc rất chu đáo tận tình.

Công ty CP Saffron Việt Nam được biết đến là đơn vị đầu tiên nhập khẩu chính ngạch Saffron về Việt Nam dưới sự ủng hộ của Đại sứ quán Iran nên chị càng yên tâm hơn.

Nhận quà Tết ý nghĩa con dâu tặng, mẹ chồng lặng đi khi thấy thứ bên trong - 5

Đại diện Saffron VIETNAM bên cạnh ngài Tham Tán thương mại Đại sứ quán Iran

Hiện Saffron Việt Nam đang phân phối rất nhiều dòng sản phẩm nhụy hoa nghệ tây cao cấp, đặc biệt chính là dòng Saffron Salam 5 năm tuổi quý hiếm, hàm lượng dưỡng chất cao cũng như hương thơm tinh tế và sâu lắng của Salam. Dùng một lần rất khó đổi sang loại khác rẻ hơn.

Câu chuyện tặng quà Tết bố mẹ chồng năm nào cũng được chị em dâu con quan tâm vô cùng. Thực ra chỉ cần nàng dâu có chút khéo léo, tinh ý biết quan tâm là thể nào cũng chọn được món quà tặng ưng ý. Dịp lễ Tết cũng là dịp báo hiếu quan trọng, chị em hãy lựa chọn quà Tết thật chỉn chu nhé!

Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn.

Video chọn lọc

Tin tức thị trường