Nhiệt độ đo trán Omron MC 720 – Sự lựa chọn thông minh của các mẹ

Ngày 19/08/2015 12:00 PM (GMT+7)

Ốm đau là chuyện không ai mong muốn, nhưng với những gia đình có trẻ nhỏ hay người già, đây lại là điều khó tránh khỏi. Việc kiểm tra nhiệt độ cơ thể thường xuyên lúc này là rất cần thiết, đặc biệt là trong tiết trời lạnh của mùa đông miền Bắc, hoặc gặp trẻ hiếu động, nghịch ngợm…

Nhiệt độ đo trán Omron MC 720 – Sự lựa chọn thông minh của các mẹ - 1

Kiểm tra nhiệt độ cơ thể thường xuyên khi con sốt giúp mẹ có phương án chăm sóc con tốt nhất

Bất tiện khi “đo nhiệt độ” cho con

Chị Trang (Long Biên, Hà Nội) tâm sự: “Con mình sức đề kháng yếu nên hay bị sốt, vì thế trong tủ thuốc gia đình, nhiệt kế là thứ không thể thiếu. Có hôm nửa đêm con sốt đùng đùng, mình loạng choạng vơ vội cái nhiệt kế thủy ngân, không may lỡ tay làm rơi, nhiệt kế vỡ tan tành, các giọt thủy ngân bay tung tóe làm cả nhà được một phen tá hỏa. Mình phải vội vàng lau dọn, mở thông cửa và “di cư” con sang phòng khác.”

Nhiệt kế thủy ngân có ưu điểm là đo nhiệt độ khá chính xác, nhưng cũng gây ra không ít phiền toái cho người dùng như: khó đo nếu bé “không có tinh thần hợp tác”, đo thời gian lâu 5-10 phút mới cho được kết quả đo, dễ vỡ làm rơi thủy ngân gây độc hại…

Nhiệt kế điện tử đo tai đo nhiệt độ chính xác tương đương nhiệt kế thủy ngân, mà thời gian đo nhanh chỉ mất khoảng 1 giây, tiện dụng hơn. Tuy nhiên, với những bé hiếu động, nghịch ngợm,… có lẽ đây vẫn chưa phải là sự lựa chọn thích hợp nhất.

Sự ra đời nhiệt kế đo trán mới MC-720 của Omron - An toàn, nhanh chóng, tiện lợi.

Ngày nay, do công nghệ tiên tiến, nên nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống con người ngày càng cải thiện. Omron ra đời một loại nhiệt kế điện tử đo trán MC-720 có nhiều ưu điểm vượt trội: An toàn, Nhanh chóng và Dễ dàng đo trong mọi trường hợp. Nhiệt kế MC-720 thân thiện với người sử dụng, nhỏ gọn, dễ cầm nắm. Nhiệt kế đo trán MC-720 có 3 chức năng chính: Đo thân nhiệt, đo nhiệt độ phòng và Đo bề mặt. Các mẹ chỉ cần để nhiệt kế cách bề mặt đo 1-3cm sau đó bấm nút theo hướng dẫn sử dụng, sau 1 giây bạn đã có thể biết chính xác nhiệt độ cơ thể của bé.

Đèn màn hình dễ nhìn trong đêm, chế độ im lặng, nên khi sử dụng, bạn có thể đo nhiệt độ lúc bé đang ngủ mà không ảnh hưởng tới giấc ngủ của bé. Bộ nhớ lưu 25 kết quả đo.

Chắc chắn việc cho kết quả nhanh và chính xác nhất sẽ làm hài lòng các mẹ  khi đo nhiệt kế cho trẻ lúc bị ốm.  Hãy lựa chọn những sản phẩm nhiệt kế điện tử an toàn và tốt nhất dành cho trẻ.

 Omron Healthcare tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình, được cả thế giới tin dùng. Các sản phẩm được xuất ra khỏi nhà máy sản xuất của Omron đều đạt Chứng chỉ sản phẩm chất lượng ISO-9001, ISO-13485 do TUV Rheinland – tập đoàn hàng đầu thế giới về đánh giá chứng nhận hệ thống quản lý, chất lượng cấp.

Năm 2013, nhiệt kế điện tử Omron đã đạt danh hiệu Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em, do người tiêu dùng, độc giả báo lao động và xã hội bình chọn.

Với phương châm “Làm việc cho cuộc sống tốt đẹp hơn, một thế giới hoàn mỹ hơn cho nhân loại”, Omron Healthcare đã không ngừng đầu tư nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện các thiết bị y tế chăm sóc sức khỏe gia đình và bệnh viện, phầm mềm quản lý sức khỏe và các dịch vụ liên quan đến sức khỏe với mạng lưới phục vụ khách hàng trên toàn thế giới, mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mọi người.

Nhiệt độ đo trán Omron MC 720 – Sự lựa chọn thông minh của các mẹ - 2

Chương trình khuyến mại của Omron diễn ra từ 10/8 đến 30/9/2015

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm của Omron như: máy đo huyết áp, máy xông mũi họng, nhiệt kế điện tử, cân đo lượng mỡ, máy massage Omron, các bạn có thể truy cập www.omron-yte.com.vn hoặc liên hệ :

Nhà phân phối chính thức và bảo hành sản phẩm Omron

Tại Hà Nội: Công ty TNHH Tiến Thành:

Địa chỉ: 15-17  Đặng Tiến Đông, Đống đa, Hà Nội.

Điện thoại: 04-3851 5265 / 3537 0932

Tại TP HCM và các tỉnh: Công ty THHH DKSH Việt Nam

Địa chỉ:  - Lầu 1, Tòa nhà Etown 2, 364 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình. 

ĐT: 08-3812 5801.

Tầng 9, tòa nhà CEO, khu đô thị Mễ Trì Hạ, đường Phạm Hùng, Từ Liêm.

ĐT: 04-3787 7979 / 04- 8589 8408

(Theo Khám phá).