Những nguyên nhân khiến vòng 1 bị chảy xệ

Ngày 14/03/2015 11:00 AM (GMT+7)

Theo Boldsky, những nguyên nhân dưới đây sẽ khiến vòng 1 của chị em bị chảy xệ.

Hút thuốc lá

Trong một nghiên cứu gần đây đã công bố rằng hút thuốc lá có thể là một trong những nguyên nhân khiến vòng 1 bị chảy xệ. Ngoài ra, hút thuốc lá cũng là một trong những nguyên nhân gây hại cho làn da của bạn. Cách tốt nhất là bạn nên bỏ thuốc lá.

Mất nước

Nếu bạn không cung cấp đủ lượng nước cho cơ thể không những khiến da bạn xấu đi mà đó còn là một trong những nguyên nhân khiến vòng 1 của bạn bị chảy xệ. Lời khuyên cho bạn là nên cung cấp đủ lượng nước cho cơ thể bằng cách uống nước hàng ngày.

Những nguyên nhân khiến vòng 1 bị chảy xệ - 1

Áo ngực không phù hợp

Việc lựa chọn áo ngực phù hợp đòi hỏi bạn cần có nhiều thời gian và lựa chọn một cách cẩn thận. Mặc áo ngực không phù hợp cũng là một trong những nguyên nhân góp phần làm vòng 1 bị chảy xệ.

Ánh nắng mặt trời

Trong một nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng, ánh nắng mặt trời cũng có thể là một nguyên nhân. Chính vì thế bạn nên sử dụng kem chống nắng để thoa lên trước khi ra ngoài.

Tư thế ngủ

Tư thế ngủ tốt nhất đó là bạn nên nằm thẳng lưng. Tư thế này không chỉ giúp bạn ngăn chặn được nhiều vấn đề hình thành như các nếp nhăn và đau lưng. Bên cạnh đó còn giúp bạn ngăn chặn được vòng ngực bị chảy xệ.

Giảm cân

Nếu bạn đang băn khoăn không biết giảm cân có khiến vòng 1 bị chảy xệ hay không? Câu trả lời là có. Theo một nghiên cứu đã chứng minh rằng việc giảm cân sẽ khiến vòng 1 của bạn bị chảy xệ. Vì thế lời khuyên cho bạn là nên giảm cân ở một mức độ nào đó, không nên vượt quá giới hạn đặc biệt là khi bạn cố gắng giảm cân bằng cách ăn kiêng.

Tư thế ngồi

Tư thế ngồi cũng là một trong những nguyên nhân khiến vòng 1 của bạn bị chảy xệ. Lời khuyên cho bạn là ngồi thẳng, lưng thẳng và đầu hơi nghiêng.

Su Su (Đời sống & Pháp luật).