Nước rửa tay khô Saikin – vật dụng không thể thiếu trong mùa dịch Corona

Ngày 18/02/2020 10:15 AM (GMT+7)

Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi cấp do virut Covid-19 đang lây lan toàn cầu và chưa có thuốc đặc trị. Công ty cổ phần sản xuất dược phẩm liên minh Việt Pháp đã tung ra thị trường dung dịch xịt rửa tay khô SAIKIN để bảo vệ sức khỏe người dân và bình ổn giá trên thị trường.

Biện pháp phòng dịch hiệu quả

Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 với số lượng ca nhiễm mới tiếp tục tăng và chưa có dấu hiệu suy giảm tại nhiều quốc gia. Theo khuyến cáo của Bộ Y tế, tất cả người dân cần đeo khẩu trang y tế, giữ ấm cơ thể, tránh để khí lạnh làm ảnh hưởng đến tai, mũi, họng và đường hô hấp.

nuoc rua tay kho saikin – vat dung khong the thieu trong mua dich corona - 1

Đây cũng chính là lý do mà mặt hàng nước rửa tay, xịt kháng khuẩn trở nên khan hiếm. Một số đơn vị kinh doanh lại lợi dụng tình hình để tăng giá, thậm chí chạy theo doanh số, cung ứng những dòng sản phẩm kém chất lượng để lại hậu quả lớn, ảnh hưởng lớn đến người tiêu dùng.

Trước những lo ngại của người tiêu dùng và diễn biến khó lường của tình hình dịch bệnh, Công ty cổ phần sản xuất dược phẩm liên minh Việt Pháp đã nhanh chóng bắt tay vào việc sản xuất dung dịch nước rửa tay khô SAIKIN và trợ giá tốt nhất cho người tiêu dùng.

nuoc rua tay kho saikin – vat dung khong the thieu trong mua dich corona - 2

Dung dịch xịt rửa tay khô SAIKIN kháng khuẩn với giá tốt nhất trên thị trường

Công dụng của dung dịch xịt rửa tay khô SAIKIN

Theo Công ty CP sản xuất dược phẩm liên minh Việt Pháp, với công thức tối ưu giúp diệt và loại bỏ một số vi khuẩn có hại gây bệnh truyền nhiễm qua tiếp xúc, dung dịch xịt rửa tay khô SAIKIN đáp ứng khuyến cáo của Bộ Y tế về tầm quan trọng của việc “giữ sạch bàn tay”, nhằm phòng chống virus corona.

Sản phẩm làm sạch và khô tay nhanh, ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập. Giúp làm giảm số lượng tất cả các loại vi khuẩn trên tay.

nuoc rua tay kho saikin – vat dung khong the thieu trong mua dich corona - 3

Dung dịch xịt rửa tay khô SAIKIN làm sạch và khô tay nhanh chóng

Sản phẩm SAIKIN được thiết kế gọn nhẹ, thuận tiện đem theo khi ra đường hoặc khi học tập, làm việc văn phòng mà không phải rửa lại với nước.

Công ty CP sản xuất dược phẩm liên minh Việt Pháp sản xuất dung dịch xịt rửa tay khô SAIKIN với mong muốn cùng chung tay vì cộng đồng trong thời điểm “nước sôi lửa bỏng”, góp sức đẩy lùi dịch bệnh sớm nhất. Những người tiêu dùng thông thái, hãy lựa chọn sản phẩm nước nước rửa tay khô SAIKIN để bảo vệ sức khỏe và là vật bất ly thân trong mùa dịch này nhé.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/nuoc-rua-tay-kho-saikin-vat-dung-khong-the-thi...

(Khám phá).