Organic – lối sống của thế hệ milliennials

Ngày 27/06/2019 14:00 PM (GMT+7)

Nếu bạn là một trong những milliennials (thế hệ tiêu dùng trẻ năng động từ 19 đến 39 tuổi) thì Organic chắc chắn là sẽ là một lựa chọn tuyệt vời!

Xu hướng Organic “bùng nổ” trong giới trẻ

Theo khảo sát Annual Organic & Other Lifestyle Choices trên trang Media Post, thế hệ Millennials và Gen Z đang có xu hướng yêu thích các sản phẩm Organic hơn sản phẩm thông thường. Sự “chiếm sóng” của Organic thật sự chẳng phải là chuyện thổi phồng, khi từ Âu sang Á, xu hướng “hot hit” này đã được các người nổi tiếng áp dụng đa dạng trong nhiều khía cạnh của đời sống, từ quy trình làm đẹp, tập luyện tới chế độ ăn uống hàng ngày. Cụ thể, phải kể đến những ngôi sao đình đám thế giới như “thiên thần bóng tối” Jessica Alba, siêu mẫu hàng đầu Gisele Bundchen, Miranda Kerr hay minh tinh Hollywood Nicole Kidman. Không nói đâu xa, ngay tại Việt Nam, các beauty blogger cũng đều update xu hướng này mỗi ngày, điển hình là health coach Hana Giang Anh và MC Yén Vàng Ngô Đình Phụng Yến.

organic – loi song cua the he milliennials - 1

Miranda Kerr, Jessica Alba, Gisele Bundchen đều theo đuổi lối sống Organic lành mạnh

organic – loi song cua the he milliennials - 2

Tại Việt Nam, Hana Giang Anh là một trong những gương mặt đi đầu hưởng ứng lối sống xanh, bắt đầu bằng một ly sữa tươi Vinamilk Organic mỗi ngày

Organic đã và đang lan tỏa tạo nên 1 lối sống mới, vượt ra ngoài phạm vi của trào lưu thông thường. Đây thực sự là một tín hiệu đáng mừng, tạo tiền đề cho những thay đổi tích cực về sức khỏe, môi trường dài lâu.

Millennials và Organic - “Combo” lý tưởng và tân tiến

Có thể khẳng định, sự kết hợp giữa Millennials và Organic là sự kết hợp cực kỳ ăn ý. Nhưng tại sao có thể khẳng định như vậy? Trước tiên, thế hệ Millennials là khái niệm dùng để chỉ những người chào đời trong khoảng 1980-2000. Khác với thế hệ trước, thế hệ năng động này được cập nhật nhiều thông tin, kiến thức đa chiều, cân nhắc tìm hiểu kỹ lưỡng sản phẩm trước khi sử dụng và luôn sẵn sàng tiếp nhận cái mới.  Họ quan tâm sâu sắc đến những lối sống lành mạnh, cân bằng giúp khỏe mạnh hơn cả về thể chất lẫn tinh thần như #healthyeating hay #eatclean, nên Organic chắc chắn sẽ thu hút họ ngay từ khi tìm hiểu.

organic – loi song cua the he milliennials - 3

Milliennials – những người trẻ hiện đại không “ngại” theo đuổi những lối sống xanh

Organic - Một lối sống đề cao những giá trị dinh dưỡng tự nhiên mang lại những lợi ích rõ rệt về dinh dưỡng phù hợp với những điều milliennials đang tìm kiếm. Với quá trình sản xuất phải đảm bảo tuyệt đối không có sự can thiệp của hóa chất, thuốc trừ sâu, kháng sinh, chất biển đổi gen, hương vị thuần khiết nhất của thiên nhiên được gói trọn trong những sản phẩm Organic, giúp sức khỏe và tâm hồn luôn được cân bằng, sảng khoải, tạo ra năng lượng tích cực mỗi ngày. Một xu hướng với lợi ích “vàng” như Organic thật sự xứng đáng được nhân rộng và phát triển.

organic – loi song cua the he milliennials - 4

Sự kết hợp ăn ý giữa lối sống thời đại Organic và thế hệ milliennials

Đâu chỉ có thế, đối với những tín đồ của 2 trào lưu gây sốt gần đây là #zerowatse (không có rác thải) và #lessplastic (hạn chế dùng nhựa), lối sống Organic còn được yêu thích vì gìn giữ môi trường thiên nhiên trong lành, thông qua việc giảm thiểu tối đa tác động tiêu cực đối với nguồn đất, nước, không khí, con người và động vật. Với mong muốn tiêu dùng không chỉ mang lại lợi ích cho cá nhân mà còn cho cộng đồng, Milliennials lựa chọn các sản phẩm hữu cơ để góp phần ủng hộ các nhà sản xuất luôn trân trọng và bảo vệ một môi trường sống thuần khiết.

organic – loi song cua the he milliennials - 5

Một bí quyết sống xanh được chia sẻ trên Instagram gần đây

Theo đuổi lối sống Organic ngay từ hôm nay không khó

Tại Việt Nam, trước đây người ta còn “lạ lẫm” về thực phẩm Organic, ít nhiều có sự nghi ngại bởi quá trình sản xuất chưa có quy trình rõ ràng, mang tính nhỏ lẻ tại địa phương nên không tạo được sự tin tưởng với người tiêu dùng. Vô hình chung điều này khiến một số người trẻ nhận định mua sắm thực phẩm Organic ở Việt Nam rất khó và bỏ qua lối sống xanh này. Nắm bắt được điều đó, Vinamilk đã đầu tư trang trại bò sữa Organic chuẩn châu Âu đầu tiên tại Việt Nam, được tổ chức quốc tế Control Union (Hà Lan) chứng nhận 100% hữu cơ từ đầu vào cho đến đầu ra sản phẩm, giúp nâng tầm sống xanh cho người Việt.

organic – loi song cua the he milliennials - 6

Trang trại bò sữa Organic chuẩn châu Âu đầu tiên tại Việt Nam – trên cao nguyên Đà Lạt

Tại đây, mọi quá trình từ tuyển chọn giống bò, chăm sóc, chuẩn bị nguồn thức ăn, nước uống, chữa bệnh cho bò đến xử lý chất thải đều đảm bảo theo những tiêu chí Organic nghiêm ngặt của châu Âu. Trang trại còn được mệnh danh là trang trại “xanh từ A đến Z” với hệ thống pin năng lượng mặt trời, hệ thống tái tạo biogas giúp gìn giữ môi trường trong lành bền vững. Nhờ đó, mỗi ly sữa Organic đến tay các milliennials đều là những sản phẩm “xanh” đúng nghĩa.

organic – loi song cua the he milliennials - 7

Sữa tươi Vinamilk 100% Organic đem đến cho thế hệ Millenials thức uống an toàn, giàu dinh dưỡng, giữ trọn hương vị tự nhiên để thực hành lối sống xanh một cách trọn vẹn

Bùng nổ nhưng không phải “sớm nở tối tàn", đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và môi trường, lại không hề khó để thực hành, xu hướng sống Organic đang ngày càng chứng minh được khả năng chinh phục thế hệ milliennials và chắc chắn sẽ tiếp tục là sự kết hợp lý tưởng, tân tiến cho 1 lối sống xanh bền vững.  Hãy bắt đầu lối sống xanh ngay hôm nay với 1 ly sữa tươi Vinamilk 100% Organic luôn tươi tắn và tràn đầy năng lượng!

organic – loi song cua the he milliennials - 8

Sữa tươi Vinamilk 100% organic được sản xuất từ nguồn sữa của những cô bò organic được chăn thả tự nhiên trên những đồi cỏ rộng lớn của vùng đất Đà Lạt. Tại đây, đàn bò Organic thuần chủng được chăm sóc theo tiêu chuẩn 3 không nghiêm ngặt của châu Âu, với giống cỏ không thuốc trừ sâu được gieo trồng trên nguồn đất không phân bón hóa học, luôn được ưu tiên sử dụng thuốc nam để trị bệnh, đảm bảo cho ra nguồn sữa không dư lượng kháng sinh.

Mua hàng tại trang Giacmosuaviet: https://bitly.vn/2z4g

(Khám phá).