Ortho K – Không cần kính thoải mái vận động

Ngày 23/05/2019 10:00 AM (GMT+7)

Đối với các bạn “bốn mắt” kính cận khiến họ gặp nhiều bất tiện trong công việc, học tập, vui chơi giải trí và sinh hoạt hàng ngày. Hiện nay, kính mắt Ortho K ra đời là giải pháp tuyệt vời giúp người cận thị “tạm biệt” kính mắt mà không lo tăng độ cận, tự tin thoải mái vận động.

Bỏ kính mắt “Bước sang cuộc đời mới” với Ortho K

Chị Nguyễn Thu Sen khách hàng  sử dụng phương pháp Ortho - K tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc chia sẻ: "Là nhân viên văn phòng, tôi thường xuyên phải làm việc bằng máy tính, nếu không có kính mắt tôi không thể làm việc được. Có những hôm trời mưa, đeo kính, lái xe mà mắt cứ nhòe đi không nhìn rõ thật là bất tiện. Vì thế tôi mơ ước có một  phương pháp nào đó đem lại thị lực tốt mà không phải đeo kính".

ortho k – khong can kinh thoai mai van dong - 1

Ortho-K là giải pháp tuyệt vời giúp người cận thị “tạm biệt” kính mắt mà không lo tăng độ cận

Trong một lần đến khám mắt tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, tôi được các bác sỹ tư vấn về phương pháp Ortho - K. Tôi vui mừng và thực sự muốn thử luôn phương pháp mới này. Sau một ngày đeo kính khi đi ngủ, hôm sau thức dậy không cần phải đeo kính tôi vẫn nhìn thấy mọi vật một cách rõ ràng, trong trẻo. Với một người bị lệ thuộc vào kính đã khá lâu rồi nay được tạm biệt cặp kính khiến tôi cảm thấy mình như bước sang một cuộc đời mới. Từ nay tôi sẽ không còn sợ phải lái xe khi gặp mưa nữa. Ortho- K thật là tuyệt vời!"

"Tôi đã sử dụng Ortho- K được 2 tháng , tôi thực sự hài lòng và thấy Ortho- K thật là vi diệu" - Chị Lại Minh Nguyệt 33 tuổi - nhà biên kịch vui mừng "tạm biệt" cặp kính cận 5 đi ốp đã gắn bó với chị hơn 13 năm.

Theo bác sỹ Nguyễn Trung Thành - Khoa mắt Bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc, Ortho - K là phương pháp điều chỉnh độ cận tạm thời bằng kính tiếp xúc đeo ban đêm, khi đi ngủ. Trong lúc ngủ kính sẽ tạo hình lại giác mạc do vậy người bệnh sẽ không phải đeo kính ban ngày mà vẫn nhìn rõ. Không những thế kính Ortho - K còn có tác dụng ngăn chặn cận thị tiến triển, hạn chế tối đa sự tăng số cho người cận thị. Ortho - K đã được Cục quản lý thuốc và dược phẩm Mỹ FDA cho phép ứng dụng từ năm 2002.

Sử dụng dễ dàng, cải thiện thị lực

Hiện nay, số người bị cận thị ở Việt Nam ngày càng tăng. Trong đó, tỉ lệ cận thị ở thành phố từ 30 - 40%, ở nông thôn từ 15 – 20% và tỉ lệ cận thị ở người trẻ tuổi từ 6 – 17 chiếm 53%. Trong xu hướng gia tăng tật khúc xạ này, Ortho - K là phương pháp giúp nhìn rõ mà không cần kính gọng, đồng thời hạn chế tăng số. Vì vậy, mà người sử dụng có thể thoải mái vận động, tự tin hơn trong cuộc sống.

Bác sỹ Thành cũng cho biết thêm:" Lựa chọn Ortho - K, người sử dụng chỉ cần thực hiện đeo kính áp tròng trước khi đi ngủ và tháo ra khi ngủ dậy, thao tác đeo kính chỉ mất 10 - 15 phút. Việc vệ sinh kính cũng rất đơn giản”.

ortho k – khong can kinh thoai mai van dong - 2

Lựa chọn Ortho-K, người sử dụng chỉ cần thực hiện đeo kính áp tròng trước khi đi ngủ và tháo ra khi ngủ dậy

Ortho - K là phương pháp điều trị tật khúc xạ không cần phẫu thuật rất an toàn. Chất liệu của Ortho-K là Hydrogel, có tính thấm khí cao, đảm bảo cung cấp đủ oxy, yếu tố quyết định sự khoẻ mạnh của giác mạc.

Hiện tại, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã cung cấp dịch vụ Ortho - K. Với đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại, dịch vụ hoàn hảo sẽ mang đến cho khách hàng hiệu quả sử dụng tối ưu.

Đặc biệt, từ ngày 20/04 /2019 - 20/6/2019, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt "tạm biệt kính mắt" mang đến cho khách hàng cơ hội được trải nghiệm và sử dụng dịch vụ Ortho - K rẻ nhất thị trường hiện nay.

- Tặng ngay 7 triệu chi phí fitting Ortho-K (Áp dụng tại cơ sở Yên Ninh – Keangnam).

- Miễn phí khám tật khúc xạ cho học sinh sinh viên (Áp dụng tại cơ sở Yên Ninh).

- Giảm đến 25% giá kính (gồm gọng kính + tròng kính), trong đó:

- Giảm 20% giá kính – Áp dụng nhóm 02 khách

- Giảm 25% giá kính – Áp dụng nhóm 03 khách

ortho k – khong can kinh thoai mai van dong - 3

Hãy Click đăng ký ngay hôm nay để "tạm biệt kính mắt" thoải mái vận động  với gói Ortho - K tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc.

Thông tin liên hệ

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Add: Số 55 Yên Ninh, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0949.646.556

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 – thứ 7 (Giờ hành chính)

(Khám phá).