Osla Online – bảo vệ đôi mắt khỏe cho dân văn phòng

Ngày 04/03/2021 08:00 AM (GMT+7)

Khi nhắc đến dân văn phòng là mọi người sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh các nam thanh nữ tú luôn bận rộn tập trung cho công việc, chăm chăm nhìn vào màn hình máy tính cả ngày. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc họ dễ bị những ảnh hưởng tiêu cực về mắt.

Nghiên cứu cho thấy, một người trung bình sẽ có 22 lần chớp mắt mỗi phút; tuy nhiên khi sử dụng các thiết bị điện tử thường xuyên, trung bình chỉ còn 7 lần chớp mắt mỗi phút. Đây là một trong những biểu hiện thường gặp cùa  #hội_chứng_thị_lực_máy_tính CVS (Computer Vision Syndrome) hoặc Digital eye strain (DES). Những biểu hiện thường gặp của #CVS đó là mắt nhìn mờ nhòe (đặc biệt là nhìn mờ không liên tục), chảy nước mắt, rát mắt, đỏ mắt, nhìn đôi, nhạy cảm với ánh sáng, mỏi mắt. Hội chứng thường xuất hiện vào buổi chiều sau một ngày làm việc căng thẳng và phải nhìn vào màn hình máy tính thường xuyên. Chỉ cần sử dụng máy tính hoặc các thiết bị kỹ thuật số trên 3-4 giờ mỗi ngày thì bạn đó có thể có nguy cơ mắc chứng CVS.

Osla Online – bảo vệ đôi mắt khỏe cho dân văn phòng - 1

Trong khi đó dân văn phòng lại phải dùng máy tính liên tục suốt 8 tiếng đồng hồ mỗi ngày, vậy làm thế nào để chăm sóc đôi mắt luôn khỏe để bạn có thể làm việc & online liên tục, thường xuyên? Ngoài các biện pháp như tránh làm việc trong phòng tối, chớp mắt thường xuyên, ăn các loại thực phẩm tốt cho mắt, mang kính râm khi đi ngoài trời, cho mắt nghỉ ngơi trong quá trình làm việc, thì hãy tập thói quen sử dụng nước mắt nhân tạo hay dung dịch nhỏ mắt dưỡng ẩm hàng ngày để cung cấp & duy trì độ nhầy của mắt, giúp mắt không bị khô và đau rát. 

Nước mắt nhân tạo Osla Online là 1 trong những lựa chọn hoàn hảo cho người mắc chứng #CVS vì đây là một sản phẩm được đầu tư công nghệ và bào chế theo tiêu chuẩn cao, có thành phần là hoạt chất phân tử thế hệ mới Hyaluronate Sodium – là loại hoạt chất tự nhiên, sinh lý có mặt ở ngoại bào mô liên kết ở cả động vật và con người, được tìm thấy trong các chất lỏng hoạt dịch, dịch thể mắt và dây rốn. Vì vậy, Sodium Hyaluronate mang những tính năng vượt trội dưỡng cho đôi mắt của bạn khỏe mỗi ngày bao gồm:

- Khả năng lấy và giữ nước tốt giúp kéo dài hiệu quả làm ướt mắt, cho mắt cảm giác êm dịu, không bị khô rát.

- Tạo độ nhầy tương tự lớp mucin tự nhiên của màng nước mắt làm tăng khả năng dung nạp các dưỡng chất từ dung dịch nhỏ mắt.

 - Độ nhớt đàn hồi cao giúp tối ưu hóa thời gian lưu dung dịch trên màng film nước mắt, tăng tính hiệu quả trong thời gian dài.

- Bảo vệ và nuôi dưỡng mắt khỏe nhờ đặc tính chống Oxy hóa và chống viêm. Hỗ trợ đẩy nhanh quá trình phục hồi tổn thương trên biểu mô giác mạc.

Osla Online – bảo vệ đôi mắt khỏe cho dân văn phòng - 2

Người ta thường nói “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, một đôi mắt khỏe sáng ngời sẽ giúp bạn làm việc tốt hơn, tự tin hơn khi giao tiếp với những người xung quanh. Đôi mắt khô, đau rát sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của bạn, khiến bạn mất tập trung và khó chịu. Vì thế, đừng mãi lo làm việc mà quên chăm sóc cho đôi mắt của mình nhé. Osla Online luôn đồng hành cùng bạn vượt qua mọi áp lực, chỉ cần nhỏ 2-4 lần/ ngày, mỗi lần nhỏ 3-5 giọt để bảo vệ đôi mắt của bạn khỏe mạnh hơn. Nhớ là đậy kín nắp sau khi sử dụng và bảo quản nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp nhé.

Ngoài ra, Osla Online có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng để bạn bỏ vào túi để mang theo khắp mọi nơi. Hãy sẵn sàng cho một ngày làm việc thật tươi sáng, hiệu quả cùng Osla Online. Osla Online – Mắt khỏe hết khô!

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/osla-online-bao-ve-doi-mat-khoe-cho-dan-van-phong-d26...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).