Phòng khám Âu Mỹ Việt phát huy giá trị cốt lõi vì sức khỏe người bệnh

Ngày 30/07/2018 10:00 AM (GMT+7)

Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt tọa lạc tại địa chỉ 203A, đường Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai từ khi thành lập cho đến nay được biết đến là địa chỉ khám bệnh tin cậy với chi phí hợp lý được đông đảo người dân trên địa bàn thành phố Đồng Nai và các tỉnh, thành lân cận lựa chọn.

Để đáp lại sự tín nhiệm, ủng hộ của quý bệnh nhân, phòng khám Âu Mỹ Việt luôn nỗ lực phát huy giá trị cốt lõi bền vững tất cả vì sức khỏe và quyền lợi của người bệnh.

Phòng khám Âu Mỹ Việt phát huy giá trị cốt lõi vì sức khỏe người bệnh - 1

Phòng khám chuyên nhận điều trị các bệnh lý phụ khoa thông thường và cả các bệnh lý khó nói như xuất tinh sớm, yếu sinh lý, nổi mụn dương vật, cắt bao quy đầu thẩm mỹ... (ở nam) và viêm âm đạo, mùi hôi vùng kín, viêm lộ tuyến tử cung, huyết trắng bất thường (ở nữ) ... hay cả bệnh lý xã hội như bệnh lậu, sùi mào gà ... đảm bảo chăm sóc sức khỏe toàn diện, tốt nhất cho cộng đồng.

Với tinh thần cải tiến, không ngừng đầu tư các trang thiết bị y tế mới nhất trên thế giới hiện nay nhằm thăm khám chính xác và điều trị hiệu quả cho người bệnh.

Đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, không ngừng trau dồi chuyên môn, y đức nghề nghiệp, luôn cập nhật những phương pháp tối ưu trong điều trị bệnh.

Phòng khám Âu Mỹ Việt phát huy giá trị cốt lõi vì sức khỏe người bệnh - 2

Hơn nữa, thăm khám bệnh theo mô hình “1 bác sĩ – 1 người bệnh” đảm bảo an toàn, kín đáo, bác sĩ chuyên tâm chăm sóc người bệnh đạt hiệu quả cao nhất và mức phí khám chữa bệnh luôn đảm bảo công khai, phù hợp theo đúng mức giá niêm yết quy định.

Chúng tôi cam kết luôn tận tâm vì người bệnh, phục vụ tận tình, chăm sóc người bệnh bằng chính lòng thương yêu và chuyên môn nghề nghiệp. Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao.

Phòng khám Âu Mỹ Việt phát huy giá trị cốt lõi vì sức khỏe người bệnh - 3

 Phòng khám luôn sẵn sàng tiếp nhận đặt lịch hẹn khám thông qua Website của phòng khám: dakhoaaumyviet.vn hoặc điện thoại tư vấn miễn phí 0251 882 0088. Nhanh chóng được bác sĩ thăm khám, không phải chờ lâu!

(Khám phá).