Phòng khám Bảo Ngọc và các hoạt động cộng đồng

Ngày 23/05/2015 10:00 AM (GMT+7)

Phòng khám Bảo Ngọc và VWS tổ chức hội thảo y tế, nâng cao ý thức phòng bệnh cho người dân thành phố

Ngày 31/3 tại TP.HCM, Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) đã phối hợp với Phòng khám Bảo Ngọc tổ chức hội thảo về y tế nhằm nâng cao ý thức phòng bệnh và chữa bệnh cho người dân khu vực huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh.

Trong hội thảo này, Phòng khám  Bảo Ngọc đã giúp nâng cao kiến thức y tế và phòng chống dịch bệnh mùa nắng nóng kéo dài  cho người dân 03 xã Đa Phước, Qui Đức và Phong Phú (huyện Bình Chánh, TP.HCM)

Tham gia hội thảo có TS.BS Lê Trường Giang, nguyên Phó giám đốc Sở Y tế TP.HCM – Chủ  tịch Hội Y tế Công cộng – Chủ tịch  Phòng khám Bảo Ngọc, đại diện công ty xử lí chất thải VWS- bà Huỳnh Thị Lan Phương, Phó Tổng giám đốc VWS, cùng các cán bộ đại diện xã và những người dân của 3 xã Đa Phước, Qui Đức và Phong Phú huyện Bình Chánh.

Phòng khám  Bảo Ngọc và các hoạt động cộng đồng - 1

Phòng khám Bảo Ngọc tham gia chương trình hội thảo y khoa với mong muốn giúp đỡ người dân hiểu rõ hơn về công tác phòng bệnh dịch mùa nóng.

Với phương châm “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”, phòng khám Bảo Ngọc mong muốn mang lại nhiều hơn những nụ cười cho người dân, các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám luôn tận tình chia sẻ và giải đáp những nỗi băn khoăn, lo lắng của những người dân nơi đây.

Tại hội thảo, ngoài việc được phổ biến những thông tin hữu ích nhằm nâng cao kiến thức phòng và chữa các dịch bệnh mùa nắng nóng, đội ngũ các chuyên gia bác sĩ của phòng khám Bảo Ngọc cũng giúp đỡ, tư vấn cho người dân khu vực cách xử lí cơ bản khi có dấu hiêu bệnh, đồng thời khuyến cáo việc giữ gìn vệ sinh cá nhân và vệ sinh nguồn nước sinh hoạt lân cận.

Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp, cung cấp những thông tin y tế bổ ích cho người dân ở các xã thuộc khu vực huyện Bình Chánh.

Phòng khám  Bảo Ngọc và các hoạt động cộng đồng - 2

Chuyên đề hội thảo y khoa hợp tác giữa Phòng khám Bảo Ngọc và công ty VWS

Phòng khám  Bảo Ngọc luôn đi đầu trong các hoạt động chăm sóc sức khoẻ cộng đồng

Ngay từ khi đi vào hoạt động, với ý thức về việc nâng cao sức khoẻ cộng đồng, phòng khám  Bảo Ngọc đã không ngừng tổ chức cũng như tham gia các hoạt động y tế cộng đồng, hoạt động xã hội nhằm cải thiện và nâng cao sức khoẻ người dân thành phố. Với đội ngũ các chuyên gia và y, bác sĩ hàng đầu luôn tâm niệm “Lương y như từ mẫu”, phòng khám  Bảo Ngọc cam kết tham gia ngày một nhiều hơn những hoạt động xã hội vì cộng đồng.

Khái quát về phòng khám  Bảo Ngọc

Phòng khám  Bảo Ngọc là một trong những phòng khám bệnh có uy tín tại Hồ Chí Minh, toạ lạc tại khu vực đường Nguyễn Trãi, quận 5 với tổng diện tích hơn 2500m2, phòng khám hoạt động với phương châm: “Hài lòng của quý khách – Mong ước của chúng tôi”, mong muốn mang đến cho bệnh nhân sự an tâm và an toàn tuyệt đối trong thời gian khám chữa bệnh tại nơi đây. Với đội ngũ y, bác sĩ luôn nhiệt tình, lắng nghe và hết mình với bệnh nhân, cùng nhiều trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, không gian thoáng mát, thư thái, viện phí hợp lý, phòng khám  Bảo Ngọc càng ngày càng chiếm được niềm tin yêu của mọi người.

Phòng khám  Bảo Ngọc thuộc Công ty cổ phần Y tế Bảo Ngọc

Được cấp giấy phép hoạt động khám bệnh chữa bệnh 18/08/2014

Địa chỉ: 218 Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5,TP.HCM.

Số điện thoại: 08 39 20 9999

Website: www.phongkhambaongoc.com.vn

(Theo Khám phá).